แม่บ้านรับจ้างเปิดภาพ "บ้านเช่า" ที่คนเพิ่งย้ายออกแค่ 1 สัปดาห์ สะสมขยะทั่วบ้าน แทบไร้ทางเดิน

LIEKR:

กองขยะอัดแน่นทั่วพื้นที่ ทั้งกล่องอาหาร ขวดใส่ปัสสาวะ ครอบครัวหนู 20 ตัว แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญยังอึ้ง!

    บริษัทจัดการขยะ Senior Waste Removals มีชื่อเสียงในด้านการจัดการขยะและทำความสะอาดตามแต่นายจ้างจะว่าจ้าง โดยพวกเขามีทั้งทีมแม่บ้านและผู้ชายที่จะช่วยทำความสะอาดขนย้ายขยะให้แต่ละสถานที่ เคสนี้นับว่าเป็นเคสที่หนักที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยได้รับว่าจ้างมาเลยทีเดียว

    เว็บไซต์ Ladbible รายงานว่า ทางทีมพนักงานได้รับการว่าจ้าง ให้มาทำความสะอาดและจัดการเก็บขยะที่บ้านเช่าแห่งหนึ่ง ในเขตบูรี่ เมืองเกรตเตอร์แมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ด้วยความที่มันเป็นเพียงบ้านเช่าเล็กๆ ทุกคนแอบดีใจที่งานนี้จะเสร็จงานได้เร็ว แต่ทว่าเมื่อเปิดประตูเข้าไป สิ่งที่พวกเขาไม่นึกฝันมาก่อนก็ปรากฏตรงหน้า

 

Sponsored Ad

 

.

    หนึ่งในทีมงานกล่าวว่า งานนี้หนักหนาที่สุดเท่าที่เขาเคยทำงานมากว่า 5 ปี เมื่อเปิดประตูเข้าไป ก็พบกับห่อใส่อาหารจำนวนมาก ขยะ และฝูงแมลงวันที่บินว่อนออกมา พวกเขาตัดสินใจกลับมาใช้เวลาวางแผนเพิ่มและสวมชุดป้องกันเต็มตัวก่อน จึงเข้าไปสำรวจภายในบ้าน

    ซึ่งเมื่อเข้าไปได้ ภายในบ้านเต็มไปด้วยกองขยะที่วางสุมจนสูงเท่าเอว ทับข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ภายในบ้านจนแทบมิด ตรงทางเดินบันไดไปจนถึงห้องโถงล้วนเต็มไปด้วยขยะ แถมที่น่าตกใจคือ มีขวดใส่ปัสสาวะถูกทิ้งไว้เต็มทั่วบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    ทางเจ้าของบ้านเล่าว่า ผู้เช้าของบ้านหลังนี้ เพิ่งจะย้ายออกไปเมื่อ 1 สัปดาห์ที่แล้ว เขาเองก็ไม่นึกว่ามันจะมีขยะมากมายขนาดนี้ แถมใต้กองขยะเหล่านั้น ยังเป็นแหล่งอาศัยของหนูกว่า 20 ตัว ซึ่งโชคดีที่เหล่าพนักงานต่างคุ้นเคยดีและจัดการพวกมันได้จนหมด

 

Sponsored Ad

 

.

    "พวกเขาเพิ่งใช้บ้านหลังนี้เป็นถังขยะ" หนึ่งในทีมงานกล่าว เขาใช้เวลากว่า 7 ชั่วโมง และทีมงานทั้งหมด 4 คน ในการขนกองขยะทั้งหมดให้ออกไปจากบ้าน

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    ทั้งนี้ต้องขอบคุณในแรงใจของทีมงานพ่อบ้าน-แม่บ้านทุกคน ที่สู้สุดตัวในการนำขยะเหล่านี้ออกไปจากบ้านจนหมด จนในที่สุดก็ได้เห็นพื้นที่แท้จริงของบ้าน เพื่อเตรียมรับการทำความสะอาดครั้งใหญ่และรีโนเวทตกแต่งต่อไป

ที่มา : Senior Waste Removals

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ