"เต้ย ธโนทัย" เปิดใจ จบสัมพันธ์ 14 ปี "ซาร่า" เรือนหอ 20 ล้านเก้อ หากย้อนเวลาได้จะไม่ขอแต่งงาน

LIEKR:

"...สร้างเรือนหอมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท รวมถึงดูที่เรียนของลูกไว้แล้ว ตอนนี้เสียใจมาก เคว้งไปหมด"

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    กลายเป็นเรื่องราวที่วงการบันเทิงจับตามอง กรณีการยุติความสัมพันธ์ของ "ซาร่า นลิน โฮเลอร์" หรือ "ซาร่า AF" และพิธีกรหนุ่ม "เต้ย ธโนทัย" ที่คบกันมานานกว่า 14 ปี และเพิ่งจะคุกเข่าขอแต่งงานไปไม่นาน

    ทำเอาฝ่ายชายถึงกับมาตัดพ้อในอินสตาแกรมว่า แฟนบอกเลิก ขอเวลาทำใจ ทั้งยังมีข่าวว่าทั้งคู่เพิ่งจะมีแพลนวิวาห์ และสร้างเรือนหอเตรียมไว้แล้ว เหตุใดถึงได้ประกาศจบความสัมพันธ์กะทันหันแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด เต้ย ธโนทัย พิธีกรหนุ่มอดีตแฟน ซาร่า นลิน โฮเลอร์ ก็ได้ออกมาเปิดใจ ยอมรับข่าวการยุติความสัมพันธ์รัก 14 ปี เหลือเพียงสถานะเพื่อน ว่าตนได้สร้างเรือนหอมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท รวมถึงดูที่เรียนของลูกไว้แล้ว แต่เมื่อถูกฝ่ายหยิงขอลดสถานะ ก็ทำตัวไม่ถูก เคว้งไปหมด

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมทั้งเปิดประเด็นถึงความสัมพันธ์หลังขอแต่งงานว่า แย่ลงมาก ทำอะไรก็ผิดไปหมด ลั่นหากสามารถย้อนเวลาได้ ขอไม่เลือกแต่งงานดีกว่า ไม่อยากให้ลงเอยแบบนี้

    ตนยอมรับว่าอาจไม่ดีพอ ไม่น่ารักพอ ทำให้ฝ่ายหญิงและคนรอบข้างผิดหวัง ช่วงเวลานี้เมื่อปีที่แล้วเพิ่งเจอเรื่องของคุณพ่อ มาปีนี้ก็เสียคนรักอีก ตนสมองว่างเปล่ามาก จนไม่อยากทำอะไรแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ที่ แพท ณปภา เพื่อนสนิทของซาร่าออกมาให้สัมภาษณ์ว่า คืนดีกันแล้วนั้น ซาร่าบอกกับตนว่า ได้บอกแพทไปว่าแค่ลดสถานะลง ทำให้อาจตีความไปว่ายังไม่เลิกกันแทน

    นอกจากนี้ หนุ่มเต้ยยังได้พูดถึงรายการที่ไปออกร่วมกับซาร่าว่า ไม่ได้มีเรื่องผิดใจกันเลย รายการแค่อยากมีคอนเทนต์งอนบ้าง แต่คนเข้าใจผิด ตนถูกมองว่าเป็นผู้ชายไม่ได้เรื่อง ซึ่งก็รู้สึกไม่โอเคที่คนมาตัดสินตนจากที่เห็นแค่ในรายการนี้

 

Sponsored Ad

 

    เต้ย ย้ำว่าซาร่าเป็นผู้หญิงคนเดียวของชีวิตที่ตนให้ได้ทุกอย่าง หากซาร่าไม่กลับมาคืนดีด้วย ก็ไม่อยากมีใครอีกแล้ว หลังข่าวออกไปมีผู้หญิงเข้ามาเยอะมาก แต่ก็ไม่สนใจเลย จะไม่ยอมแพ้เดินหน้าง้อเต็มที่ ตอนนี้ซาร่าขอเวลาก็จะให้ เพราะยังรักเขาอยู่

 

Sponsored Ad

 

    เต้ยกล่าวทิ้งท้ายว่า ตนเองอยู่ในเส้นทางที่ดีมาตลอด มีงานสุจริต คืนประโยชน์ให้สังคมด้วยการสอนเด็กๆ เต้น ไม่เคยเป็นตัวถ่วงหรือคุกคามใคร ต่อให้ใครจะว่าอะไรตนก็แล้วแต่เขา รวมถึงขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมา

.

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : AmarinTV34

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ