เปิดภาพ "คุณเป๋า-ปาล์ม" พระนัดดาของ "พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ" ไฮโซคนดัง ดีกรีนักเรียนนอก

LIEKR:

เปิดภาพ "คุณเป๋า-ปาล์ม" พระนัดดาของ "พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ" ไฮโซคนดัง ดีกรีนักเรียนนอก

    ถือเป็นหนุ่มฮอตจริงๆ สำหรับ เป๋า-วฤธและ ปาล์ม ฐณส หงสนันทน์ เป็นลูกชายของ คุณวิสาขา หงสนันทน์ และคุณศักดิ์ชัย ลีสวรรค์ ประธานกรรมการบริษัทสุปรีมทรัค จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถบรรทุกยี่ห้อ FAW

    ซึ่งเป็นทายาทคนสุดท้องของตระกูล หงสนันทน์ และยังเป็นพระนัดดา(หลาน) ของ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โดยคุณวิสาขา(คุณแม่ของเป๋า) เป็นพระญาติห่างๆกับพระองค์โสม ซึ่งมีภาพ คุณวิสาขา เข้าเฝ้าอยู่บ่อยครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มตี๋หน้าหล่อ ผู้มีรอยยิ้มอันแสนสดใสของนักแสดงหน้าใหม่ที่เพิ่งมาชิมงานละครครั้งแรกในเรื่อง เพื่อนรัก เพื่อนริษยา สำหรับหนุ่มตี๋ หน้าใส ขวัญใจมหาชนอย่าง เป๋า วฤธ หงสนันทน์ ดีกรีนักเรียนนอก แถมยังเป็นลูกชายบริษัทผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์บรรทุก FAW ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ บอกเลยว่าเรื่องราวของหนุ่ม เป๋า วฤธ หงสนันทน์ ไม่ธรรมดามากจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    วฤธ หงสนันทน์ หรือ เป๋า น้องชายของ ไฮโซปาล์ม ฐณส หงสนันทน์ อดีตหวานใจ เมย์ พิชญ์นาฏ ซึ่งเป็นทายาทคนสุดท้องของตระกูล หงสนันทน์ เจ้าของบริษัท สุปรีมทรัค จำกัด

    ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์บรรทุก FAW ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยหนุ่มเป๋าจบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านออกแบบตกแต่งภายในจาก Chelsea Collage of Art & Design ประเทศอังกฤษ

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันอายุ 26 ปี ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเป๋าเรียนจบ ก็ได้กลับมาบริหารงานช่วยครอบครัว ในตำแหน่ง General Manager ฮอตสุด ๆ จนถูกขนานนามว่าเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฮโซเนื้อหอม

 

Sponsored Ad

 

    หลาย ๆ คน อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาของหนุ่มเป๋ามาบ้าง เพราะก่อนหน้านี้หนุ่มเป๋าจัดอยู่ในกลุ่มนายแบบหนุ่มสุดฮอต ที่ทำเอาสาว ๆ ใจละลายไปกับแฟชั่นแนว ๆ ตามนิตยสาร

    แถมยังเคยผ่านงานเดินแบบ ถ่ายโฆษณา อีกทั้งยังเลยเล่นมิวสิควิดีโอเพลง ขอให้เธอผิดหวัง ของ แชมป์ ศุภวัฒน์ อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    รู้จักผลงานกันแล้วมารู้จักนิสัยส่วนตัวของหนุ่ม “เป๋า” กันบ้าง สำหรับหนุ่มนักธุรกิจไฮโซ หลายๆคนคงไม่เชื่อว่าเขามีนิสัยกวนๆ หรือ หน้าตากวนๆ นั่นเอง

     โดยเจ้าตัวเผยว่า การทำหน้ากวน ๆ คือการถ่ายทอดบ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองได้ดีที่สุดและเป็นคนหน้ากวนมาตั้งแต่เด็ก เวลาถ่ายภาพจะชอบทำหน้าตากวน ๆ แต่ความจริงแล้วหนุ่ม “เป๋า” เป็นคนง่ายๆ สบายๆ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วน ปาล์ม-ฐณส หงสนันทน์ ดีกรีนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง หนุ่มปาล์มนั้นถือเป็นผู้ชายหน้าตาดีไม่แพ้กัน แต่มักจะไม่ค่อยได้ออกสื่อมากเท่าไหร่

Sponsored Ad

    สำหรับ ปาล์ม-ฐณสนั้นเติบโตมากับธุรกิจด้านรถยนต์ของครอบครัวที่มีการติดต่อกับประเทศจีนมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งเขาได้เดินทางไปเรียนไฮสกูลที่ Cheltenham College ประเทศอังกฤษ

    แล้วศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่ University of the Arts London เมื่อสำเร็จการศึกษาจึงได้กลับมาช่วยธุรกิจครอบครัวที่เมืองไทยประมาณ 3 ปี แต่ด้วยความตั้งใจที่ไม่หยุดแค่นี้

    และต้องการหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อมาช่วยต่อยอดและขยายธุรกิจครอบครัว เขาจึงได้บินไปศึกษาภาษาจีนรวมถึงด้านธุรกิจด้วยที่ Fudan University ประเทศจีน

    เป็นเวลา 1 ปี และได้ฝึกงานที่บริษัท CP ระยะ 6 เดือน ก่อนจะบินกลับมาเมืองไทยเพื่อลุยธุรกิจครอบครัวต่อไป

.

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก paovarittanospalm

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ