เปิดชีวิตรัก "ซอ จียอน" ดาราสาวเกาหลีหัวใจไทย ยอมรับเป็นฝ่ายเริ่มจีบ ฮั่น ก่อน

LIEKR:

ผู้หญิงที่เข้าหาผู้ชายก่อน ไม่เหมาะสมจริงหรือ?

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เป็นคู่รักที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ ผ่านโซเชียลออกมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มและเชียร์กันตลอด สำหรับคู่ของ จียอน และ ฮั่น อิสริยะ เพราะว่าตั้งแต่ตกลงเป็นแฟนกันอย่างเป็นทางการทั้งคู่ยิ่งถูกจับตามากขึ้น วันนี้ จียอน ที่ยกครัวมาโชว์ความเป็นแม่ศรีเรือนใน รายการ ต้มยำอมรินทร์

    ซึ่งทั้งคู่เคยมีประเด็นหลังสาวซอ จียอนออกมาประกาศว่ากำลังสนิทสนมกับ หนุ่มฮั่นเกินเพื่อน ปรากฏมีคนมาคอมเมนต์ต่อว่า ต่างๆ นานา ถึงความสัมพันธ์ บางคนถึงกับถามว่าเมื่อไหร่จะกลับเกาหลี บ้างก็ต่อว่าจียอนว่าหักหลังเพื่อนสนิท ทว่าวันนี้ทั้งคู่ก็จูงมือกันฝ่ามรสุมนั้นมาได้ อีกทั้งยังได้เปิดเผยความลับที่ไม่อยากเก็บ ว่าจุดเริ่มต้นของความรักครั้งนี้ จียอนเป็นคนเข้าไปจีบก่อน

 

Sponsored Ad

 

    จียอน : หนูจีบก่อน หนูจีบเขาก่อน เหมือนหนูรู้สึกเองอะ หนูรู้สึกเอง อุ๊ย อยากคุยกับคนนี้ด้วย

ภาพจาก รายการ ต้มยำอมรินทร์

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งๆ ที่เรารู้จักเขามานานแล้ว จังหวะที่มันเปลี่ยน "ฉันไม่รู้สึกกับเธอเหมือนเดิมแล้ว" ?

    จียอน : หลังจากทำงานเสร็จ หนูแค่ชวนเขาเป็นมารยาทไง เพื่อนร่วมงานอะไรงี้ เพื่อนกันด้วย หลังจากทำงานเสร็จ นี่ก็จะไปกินขนมนะ มาไหม? มาได้นะ เพราะว่าแถวบ้านเธออยู่แล้วนี่ แล้วนี่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไร หนูก็ถึงที่ร้านขนมแล้วกำลังจะกินอยู่เลย แล้วเขาก็อยู่ข้างหน้าต่าง หลังจากนั้นเขาก็ถามว่าว่างๆ ทำอะไรบ้าง? มีแฟนหรือยัง? นี่ก็บอกว่าไม่มี แต่เขาก็ไม่เชื่อว่าเราไม่มีแฟน

 

Sponsored Ad

 

    ถ้าผู้ชายเขาถามว่ามีแฟนแสดงว่าเขาก็มีใจ เราเอ๊ะขึ้นมาเลยไหม?

    จียอน : พี่อั๋น.... หนูคิดตั้งแต่เขามาหาหนูที่ร้านขนมแล้ว ถ้าไม่มีใจเขาก็ไม่มาหรอก

 

Sponsored Ad

 

    รู้จักกันมาเป็นสิบปีแล้ว แต่ว่าก่อนหน้านี้เป็นพี่น้อง สถานะมันเริ่มเปลี่ยนไปตอนไหน?

    จียอน : ประมาณ 2 ปีกว่าแล้วค่ะ

    เพิ่งมีการคุยแบบเป็นทางการที่ขอเป็นแฟนลงอินสตาแกรม ?

    จียอน : แต่นั่นก็คือเขาขอเราเป็นแฟนในรอบ 2 ปี เขาแค่ไม่ได้ประกาศว่าเป็นแฟนกัน แต่ทั้ง 2 คนก็รู้อยู่แล้วว่าเป็นแฟนกัน

    ตอนนั้นรู้สึกยังไงบ้างที่เขาทำขึ้นมาให้มันเป็นทางการขึ้น ?

    จียอน : จริงๆ ตอนนั้นไม่ได้คาดคิดว่าคนอย่างเขาจะทำอะไรแบบนี้ให้กับเรา เพราะว่าเวลาจะถามเรื่องสถานะหรืออะไรแบบนี้ คือพูดเล่นๆ อะค่ะ หนูจะบอกว่า "เฮ้ย เราเป็นแฟนกันไหม?" เขาก็จะชอบเปลี่ยนเรื่องให้มันเป็นเรื่องอื่น เขาเป็นคนขี้อายมาก ทุกคนคิดว่าเขาเป็นคนที่แบบพูดอะไรก็ได้ แต่จริงๆ เขาเป็นคนขี้อายมากๆ เวลาพูดถึงเรื่องความรักเขาจะอายมาก

 

Sponsored Ad

 

    เขาเจ้าชู้ไหม ?

    จียอน : ไม่นะคะ ถ้าเขาเจ้าชู้ก็คือหนูก็ไม่ได้อยู่ตรงนี้ค่ะ (หัวเราะ)

    ถ้าตามคู่นี้ก็จะเห็นเลยว่าเขาดูแลกันดีมาก ตัดผมให้กันและกัน ไอเดียเขาหรือเราที่จะตัดผมม้าให้เขาเป็นพัคเซรอย?

 

Sponsored Ad

 

    จียอน : ตั้งแต่ดูซีรีส์อิแทวอนมา พอดีพี่ฮั่นเป็นคนที่ผมยาวเร็วมากๆ นี่ก็บอกว่า เฮ้ย..ทำเป็นทรงผมพัคเซรอยสิ น่าจะเหมาะดี แต่ช่วงนั้นร้านปิดหมดเลยไงคะ ตัดผมไม่ได้ แล้วเขาก็รำคาญผมตัวเอง ก็เลยแบบ ตัดให้ไหม? จริงๆ หนูพลาดด้วย ในยูทูบวิธีที่เขาตัดผมหน้าม้าเนี่ย เขาจะให้มัดขึ้นข้างบน แล้วก็ตัดแค่ข้างบน ปล่อยยางออกแล้วมันจะดีมาก  แต่สิ่งที่เราทำคือ จริงๆ คือตรงนี้มันต้องยาวใช่ไหมคะ? (กลางศีรษะ) แต่มันสั้นไปด้วยเลย กลายเป็นแบบหญ้า แต่อันนี้คือดีเทลที่ไม่มีใครรู้ เขาก็ทำอะไรไม่ได้เพราะว่าเราตัดไปแล้ว (เสียงอ่อย)

Sponsored Ad

    เขาชอบผมทรงนี้ไหม ?

    จียอน : เขาอยากตัดผมสั้นอยู่แล้วค่ะ รอบนี้ก็เลยไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วก็ลองดู คือมัดยางแล้วต้องตัดข้างบนใช่ไหมคะ เราไปตัดข้างล่าง ตรงนี้ (ตรงกลางศีรษะ) มันไม่เหลืออะไรเลย มันสั้นๆ ตั้งแต่วันนั้นเขาก็ใส่หมวกตลอดเวลา

        มีทั้งเรื่องรักหวานและเรื่องฮาๆ ตลอดจริงๆ สำหรับ สาวจียอน แถมล่าสุดยังทำธุรกิจน้ำส้ม "ดีจัง" ธุรกิจที่ทำร่วมกับ หนุ่มฮั่น อีกด้วย แต่ขอบอกว่าหวานกว่าน้ำส้มก็คือการตั้งชื่อแบรนด์ ที่ จียอน บอกว่า พี่ฮั่น ตั้งให้เองอีกด้วย

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ต้มยำอมรินทร์

บทความที่คุณอาจสนใจ