ดีเจแมนชี้แจงแล้ว หลังชาวเน็ตสงสัย ทำไมยอมให้ "ใบเตย" ใช้ราชสกุล "ณ อยุธยา"

LIEKR:

ดีเจแมนชี้แจงแล้ว หลังชาวเน็ตสงสัย ทำไมยอมให้ "ใบเตย" ใช้ราชสกุล "ณ อยุธยา"

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติม ได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ทำให้ชาวเน็ตสงสัย สำหรับกรณีของ ใบเตย อาร์สยาม ที่จดทะเบียนใช้นามสกุลของ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ว่าทำไมถึงใช้สร้อย ณ อยุธยา ได้ เพราะตามหลักแล้วหากบุตรจะใช้ราชสกุลตามมารดา จะไม่สามารถใช้ ณ อยุธยา ได้ จะใช้ได้แค่ กุญชร เท่านั้น

    ล่าสุด ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ได้ออกมาชี้แจงปมดราม่า ราชสกุล หลัง โพสต์ พาใบเตย ภรรยา จดทะเบียน มาใช้นามสกุลตัวเอง ถูกตั้งคำถามชาวเน็ตออกมาค้าน ใบเตยไม่มีสิทธิ์ใช้ราชสกุลว่า มีการพูดคุยกันในวงศ์ตระกูล และทำการแก้ไขทุกอย่างถูกต้องตามกฎหมายเรียบร้อยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

   นอกจากนี้ ดีเจแมน ยังกล่าวเสริมอีกว่า คนสมัยโบราณ เช่น คุณตา หรือคุณทวด มีภรรยาทีหนึ่งสิบกว่าคน มันเป็นเรื่องธรรมดาของคนในอยู่แล้วว่าเขาจะมีอะไรยังไงบ้าง ส่วนคุณพ่อกับคุณแม่ของตนหย่ากันมานานกว่า 19 ปีแล้ว ซึ่งตอนนั้นตนอยู่กับคุณแม่ และอยากให้มองด้วยว่าหลาย ๆ ครั้ง สุภาพสตรีมีสิทธิ์ที่จะให้ลูกหรือใครก็แล้วแต่ใช้นามสกุลของเขาได้ เพียงแต่เรื่องนี้มันละเอียดอ่อน ซึ่งตนจัดการทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว อย่าโทษเจ้าหน้าที่อำเภอ เพราะมีเยอะไปหมด ทั้งนามสกุลพระราชทาน ราชสกุล

 

Sponsored Ad

 

    ยอมรับตอนนี้สงสารใบเตยและครอบครัว ส่วนตัวตนไม่ได้อยากอวดอ้างอะไร เราภูมิใจที่ได้รักษาไว้ซึ่งคุณความดี คุณตา คุณปู่ คุณแม่ เรารักษาไว้ซึ่งศิลปะการแสดง ก่อตั้งช่อง 4 บางขุนพรหม เราไม่ได้ทำอะไรเสียหาย เชื่อว่ามีคนใช้นามสกุลแม่อีกมากมาย ยังไม่รู้กฎอะไร เราก็แก้ไขนิดหน่อย ขอบคุณคนในเว็บพันทิพที่สนใจเรื่องของเรา

 

Sponsored Ad

 

.


.


.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก วันบันเทิง - oneบันเทิง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ