เอ็มมี่ อมลวรรณ "วันนี้เข้าใจคำว่าแม่แล้ว" ยอมทำได้ทุกอย่าง แม้จะต้องทิ้งของที่ตัวเองรักมาก

LIEKR:

แม้คนจะมองว่าขายสมบัติกิน แต่พอเราได้ทำเพื่อครอบครัว เรากลับรู้สึกภูมิใจ !!

    เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สู้ชีวิตเพื่อลูกสุดๆสำหรับ "เอ็มมี่ อมลวรรณ" หรือที่รู้จักกันในนาม "เอ็มมี่ แม็กซิม" เรียกได้ว่าเธอผ่านอะไรมามากมายพอสมควร และตอนนี้ที่ดูเหมือนว่าเธอจะต้องผ่านไปให้ได้อีกเรื่องดูเหมือนจะเป็นเรื่องเงิน ที่ก่อนหน้านี้เธอโพสต์ภาพคู่ลูกสาวในวันเปิดเทอมวันแรก ที่ต้องเดินหน้าหาค่าเทอม จนวันนี้ต้องออกโละเสื้อผ้าออกมาขายหาเงิน

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "เอ็มมี่ แม็กซิม" ตัดพ้อ "ชีวิตแม่เลี้ยงเดี่ยว" ทำงานดูแลลูกคนเดียว ต้องหาเงินให้ลูกไปโรงเรียน วันละ 650

 

Sponsored Ad

 

    ต้องบอกว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สตรองมากอีกหนึ่งคน กับสาวสวย สุดเซ็กซี่ เอ็มมี่ แม็กซิม  ถึงแม้ว่าภายนอกจะดูแรงๆแต่จิตใจทำเพื่อนคนอื่นทั้งนั้น ล่าสุด ได้โพสต์ขายสมบัติกิน เนื่องจากเธอบอกว่ามันเยอะ และเพื่อความสุขสบายของครอบครัว โดยโล๊ะเสื้อผ้าขาย เพียงตัวละ 200 โดยโพสต์ผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัวว่า

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "เอมมี่ อมลวรรณ" สู้ชีวิตหลังเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว วิ่งเต้นหาค่าเทอม เดินเรื่องให้ลูกสาวตัวน้อยมีที่เรียนหนังสือ

 

Sponsored Ad

 

    ถ้ามันเยอะมาก ก็ขายสิฮะ  เมื่อหลายสิบปีก่อน เคยดูละครไทยเรื่องนึง ที่ตัวร้ายเป็นผู้หญิงทำงานกลางคืน ชอบทำตัวรวยทั้งๆที่จิงแล้วมันไม่ใช่ ตอนจบของละคร คือนางขนกระเป๋าเสื้อผ้าแบรนด์เนมขายกินจ้า   เพราะความที่เป็นคนจนไม่ลง และไม่ยอมรับความจริง แต่ความคิดตอนนั้น  เอ็มมี่เคยบอกตัวเอง ว่า ต่อให้ไม่มีแค่ไหน #จะไม่มีวันขายสมบัติตัวเองกิน แต่พอมาถึงวันนี้ มองหน้าลูก มองหน้าน้าสาวที่พิการเดินไม่ได้  ถ้าเอ็มมี่ไม่มีเงิน เค้าจะอยู่กินกันยังไง จะใช้ชีวิตยังไง  ดังนั้น สิ่งของพวกนี้ เป็นแค่ของนอกกาย เพื่อแลกกับความสุขสบายของครอบครัว ก้ขายหมดนี่แหละคะ เดี๋ยวเอามาไล้สดขายนะ เตรียมตัว F กันได้เลยนะเจ้าคะ เพราะทุกตัว 200 บาท เท่านั้นงับ 

 

Sponsored Ad

 

ขอเป็นแม่ที่ดี

มันเยอะก็ต้องขาย

ขายตัวละ 200 เท่านั้น

แม่จะทำทุกอย่างเพื่อลูก

 

Sponsored Ad

 

คุณเเม่เอ็มมี่ อมลวรรณ ขายเสื้อผ้า มือ 2 เพื่อหาเงินไปให้ลูกๆ

    เรียกได้ว่าเจอมรสุมหนักมากจริงๆ..สำหรับ เอ็มมี่ อมลวรรณ” หรือที่รู้จักกันในนาม “เอ็มมี่ แม็กซิม” เรียกได้ว่าเธอผ่านอะไรมามากมายพอสมควร

 

Sponsored Ad

 

    และตอนนี้ที่ดูเหมือนว่าเธอจะต้องผ่านไปให้ได้อีกเรื่องดูเหมือนจะเป็นเรื่องเงิน ที่ก่อนหน้านี้เธอโพสต์ภาพคู่ลูกสาวในวันเปิดเทอมวันแรก ที่ต้องเดินหน้าหาค่าเทอม น้ำตาแทบเป็นสายเลือด ที่ยังคงจ่ายไม่หมด

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    เอ็มมี่บอกแรงแต่ไม่เลว สิ่งของพวกนี้เป็นของนอกกาย มีเยอะก็ต้องขายออก เพื่อความสุขสบายของครอบครัว ถ้าไม่ทำก็ไม่รอด ถือว่าเป็นคุณแม่ที่ดี และเป็นคนที่รักคนอื่นอย่างมาก อย่างไรก็ขอให้ขายดีๆนะคะ

ที่มา : เอ็มมี่ อมลวรรณ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ