เจอดราม่า "ไม่เหมาะสม" หลัง แอฟ ทักษอร รับเล่นละครคู่พระเอกหนุ่ม ต่อ ธนภพ

LIEKR:

ล่าสุด แอฟออกมาให้สัมภาษณ์แล้ว

    หลังจากที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง แอฟ ทักษอร ห่างหายไปจากการเล่นละครไปนาน ล่าสุดก็มีข่าวว่า เธอรับงานละครแล้ว ถือว่าเป็นข่าวดีของเหล่าบรรดาแฟนคลับอีกครั้ง เมื่อสาวแอฟ ได้ตกลงรับเล่นครเป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปี

    โดยการกลับมาคราวนี้ สาวแอฟ ได้ประกบคู่กับพระเอกรุ่นน้องอย่าง ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร หรือ ต่อ ฮอร์โมน นั่นเอง ในเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ และกำลังจะเริ่มเปิดกล้องช่วยเดือนตุลาคม งานนี้แฟนคลับปักหมุดรอ แม่แอฟ กันได้เลยจ้า

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่แอฟสวยวันสวยคืน ขอบอกว่าโสดแล้วก็สวยไม่หยุดจริงๆ

    แต่ทว่าละครยังไม่ทันได้ถ่ายทำ แต่ทางด้าน สาวแอฟ ก็เจอดราม่าว่าดูยังก็ไม่เหมาะสมกับ หนุ่มต่อ ด้วยเรื่องวัยที่ต่างกันค่อนข้างมาก เลยทำให้หลายๆคนอาจมองว่าทั้งคู่ไม่เหมาะสมกัน

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดทางด้าน สาวแอฟ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว พร้อมกับบอกว่า “…เข้าใจค่ะ น่าจะเป็นเรื่องวัย แต่แอฟคิดว่าหากใครที่ทราบคาแรกเตอร์ของตัวละครจะทราบว่าเราตั้งใจที่จะวางตัวไว้แบบนี้ ถ้าหากเป็นเรื่องวัยเดียวกันก็คงไม่ใช่เรื่องนี้ค่ะ เพราะว่าเรื่องนี้โดนวางบทมาแบบนี้อยู่แล้ว จะต้องห่างกันค่ะ …”

    เอาเป็นว่า งดดราม่าก่อนนะคะ ลองไปชมคาแรกเตอร์ของตัวละครกันก้อน แล้วค่อยมาว่ากันใหม่ แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม เชื่อว่าสาวแอฟคงจะทำให้ดีที่สุด รอติดตามชมกันได้นะคะ

ที่มา : ให้ความรู้

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ