"14 คู่รักดารา" ที่คบแฟน "เพศเดียวกัน" รักไม่มีพรมแดน จับมือยืนหยัดไม่ว่าเพศไหน แค่มีใจก็รักกันได้

LIEKR:

รักไม่มีพรมแดน! 14 คู่รัก คนดัง-ดาราไทย ที่เปิดตัวว่า “รักเพศเดียวกัน” บางคู่ต่างงานแล้ว หลายคู่กำลังจะแต่งงาน !!

    คู่รักคนดัง เพศเดียวกัน มีคู่ไหนบ้างที่เปิดตัวออกสื่อ เทกแคร์กันดี รักกันอย่างหวานฉ่ำ ตามมาดูคู่รัก LGBT ที่เราคัดมาฝาก แล้วจะเข้าใจว่าความรักไม่จำกัดเพศจริง ๆ 

    ขึ้นชื่อว่า “ความรัก” ไม่เคยจำกัดเพศ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักหญิงรักหญิง ชายรักชาย ก็สามารถจับมือเคียงข้างและเติมเต็มชีวิตคู่ให้แก่กันได้ และในยุคนี้ต้องบอกเลยว่า มีคนจำนวนไม่น้อยที่สนับสนุนสิทธิคู่รักเพศเดียวกัน กระทั่งล่าสุด ครม. มีมติเห็นชอบร่าง พ.ร.บ.คู่ชีวิต เพื่อคุ้มครองกลุ่มหลากหลายทางเพศ แต่งงานได้ จดทะเบียนสมรสได้ และมีบุตรบุญธรรมได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทั้งนั้นทั้งนี้แล้ว ทีมงานเลยขอพาไปชมความน่ารักของคู่รักคนดังเพศเดียวกัน ที่ยืนยันให้โลกรู้ว่าความรักไม่มีเงื่อนไข จะมีคู่ไหนที่ได้แต่งงานกันไปแล้ว หรือคู่ไหนที่กำลังลุ้นเข้าพิธีวิวาห์กันอยู่บ้าง ตามมาดูเลย

1. เบลล์ นันทิตา - สตีเวน ฮิโรชิ

    นักร้องสาวข้ามเพศที่คบหาดูใจกับหนุ่มนักธุรกิจ ลูกครึ่งอเมริกัน-ญี่ปุ่น มานานกว่า 4 ปี โดยพบรักจากฝ่ายชายเป็นแฟนคลับของสาวเบลล์ และในที่สุดเมื่อความรักสุกงอมเต็มที่ ทั้งคู่ก็จูงมือวิวาห์และจดทะเบียนสมรสเมื่อเดือนพฤษภาคม 2561 ซึ่งตอนนี้ชีวิตรักก็ดี๊ดีจนน่าอิจฉาเลยล่ะ

 

Sponsored Ad

 

2. รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น - โจนาส

    แต่งงานกันอย่างหวานชื่นไปแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงอารมณ์ดี รัศมีแข และ โจนาส แฟนหนุ่มชาวสวีเดน ซึ่งจับมือกันมานานกว่าสิบปี อีกทั้งอายุยังห่างกันถึง 13 ปีด้วย แต่ทั้งอายุและระยะทางก็ไม่เป็นอุปสรรคหรือทำให้ความรักของทั้งคู่หวานน้อยลงเลย ยิ่งนานวันยิ่งแนบแน่นจริง ๆ

3. วู้ดดี้ วุฒิธร - โอ๊ต อัครพล

 

Sponsored Ad

 

    เป็นประเด็นฮือฮาอย่างแรง เมื่อพิธีกรมากความสามารถเปิดเผยว่าแต่งงานอย่างเรียบง่ายกับแฟนหนุ่มหล่อ โอ๊ต อัครพล มาตั้งแต่ปี 2557 หลังใช้สถานะแฟนมาถึง 9 ปี จนถึงวันนี้ดีกรีความหวานก็มีแต่เพิ่มขึ้น และทั้งคู่ยังถ่ายพรีเวดดิ้งที่นิวยอร์กกันมาแล้ว เมื่อ พ.ร.บ.คู่ชีวิตผ่านเมื่อไร ก็จะได้ใช้ในงานแต่งที่ถูกต้องตามกฎหมายไทยสักที

4. โม อมีนา - พลอย

 

Sponsored Ad

 

    เป็นดาราสาวที่ยอมรับว่าเทใจให้สาวหล่อเต็ม ๆ ซึ่งตอนนี้ โม อมีนา ก็ใช้ชีวิตคู่ร่วมกับทอมสุดหล่อ ดีกรีนักบิน มาถึง 4 ปีแล้ว แม้จะมีปัญหาบ้าง แต่ก็ไม่เคยปล่อยมือจากกัน นับเป็นอีกคู่ที่สวีตไม่เบาเลย

5. ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ - ป๋าต๊อบ ปฏิญญา

 

Sponsored Ad

 

    คู่รักมาราธอนที่ใช้ชีวิตคู่มานานกว่า 10 ปี ผ่านอุปสรรคมากมาย จนถูกมองว่าไม่น่าจะไปกันรอด แต่ทั้งคู่ก็พิสูจน์แล้วว่ารักแท้มีอยู่จริง แถมยังหมั่นเติมความหวานให้กันไม่ขาดอีกด้วย ถือเป็นคู่รักตัวอย่างเลยนะเนี่ย

6. เจี๊ยบ ลลนา - เดียร์ บุษรา

 

Sponsored Ad

 

    สาวหล่อขวัญใจสาว ๆ เจี๊ยบ ลลนา กับแฟนสาวรุ่นน้องนอกวงการ เดียร์ บุษรา ยิ่งคบนานยิ่งสวีตหนัก และยังจริงจังถึงขั้นช่วยกันหยอดกระปุกสร้างเรือนหอไว้แล้ว อีกไม่นานคงได้เห็นข่าวดีของคู่นี้แน่นอน

7. โมเม นภัสสร - ปุ้ย

Sponsored Ad

    ตั้งแต่หันมาคบกับสาวหล่อแวดวงไฮโซ สาวโมเมก็ดูจะแฮปปี้มาก เพราะแฟนคนนี้ทั้งดูแลใส่ใจ ไลฟ์สไตล์ก็เข้ากัน และเมื่อมีเวลาว่างก็จะควงกันไปเที่ยวเก็บภาพหวานมาอวดให้แฟน ๆ ได้ฟินอยู่ตลอด เรียกว่าสวีตทุกที่ทุกเวลาจริงจริ๊ง

8. ใหม่ เจริญปุระ - นิด

    คู่นี้ออกแนวอบอุ่น น่ารักลงตัว เพราะสาวหล่อข้างกาย ใหม่ เจริญปุระ เป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัวและคนรู้ใจที่ดูแลเคียงข้างมากว่า 11 ปี ไม่ว่าโมเมนต์ไหนหันไปก็เจอ แถมยังเป็นสายบุญเหมือนกันอีกด้วย

9. ฝน ธนสุนธร - เอ

    เป็นอีกคู่หนึ่งที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวควบตำแหน่งหวานใจไปด้วย สำหรับนักร้องสาว ฝน ธนสุนธร กับ ป๋าเอ ที่นอกจากจะดูแลกันและกันมาหลายปี ตัวติดกันแทบจะตลอด ยังเป็นคู่รักสายฮาที่คลิกกันมาก ๆ ด้วย

10. แคนดี้ รากแก่น - กังฟู

    หวานทะลุไอจีต้องยกให้คู่นี้ เมื่อสาวแคนดี้ออกตัวว่าเหมือนถูกรางวัลที่ 1 เพราะแฟนสาวหล่อคนนี้ดูแลเธอดีทุกอย่าง แถมคุณแม่ บานเย็น รากแก่น ยังไฟเขียวอีกต่างหาก แบบนี้ก็ไม่รู้ว่าหลังจากน้องชายอย่างหนุ่มโทนี่แต่งงาน จะถึงคิวของพี่สาวสุดแซ่บบ้างหรือเปล่าน้า ?

11. นุ่น ดารัณ - บี

    รักของรุ่นใหญ่ก็จะมาแรงหน่อย ๆ เพราะพอเปิดตัวได้ไม่นาน นักธุรกิจสาวหล่อที่คบหาดูใจกันมา 6 ปี ก็เซอร์ไพรส์ขอสาว นุ่น ดารัณ แต่งงานที่เกาะเต่า ทำเอาทะเลหวานไปเลยจ้า ล่าสุดยังจัดทริปกระชับรักไปอีก สวีตจนคนโสดแอบอิจฉาแล้วนะ

12. ลูกกอล์ฟ คณาธิป - พอล

    นอกจากชีวิตจะเริดในหน้าที่การงานแล้ว ดีเจและคุณครู ลูกกอล์ฟ คณาธิป ยังมีเรื่องราวความรักที่ดี๊ดีไม่แพ้กัน เพราะเจ้าตัวคบหากับ พอล แฟนหนุ่มชาวอังกฤษ มาเป็นเวลากว่า 11 ปีแล้ว แต่ความหวานก็ยังมาเต็ม แถมมีโมเมนต์อบอุ่นหัวใจบ่อย ๆ รักแท้ไม่แพ้ระยะทางก็มีอยู่จริงนะเออ...

13. จอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม - เน้ง พัชนี

    นักร้องสาวดูโอ้ยุค 90 จอยซ์ TK เคยเปิดใจว่าเป็นฝ่ายโยนผ้าเช็ดหน้าให้ก่อน จนได้เป็นแฟนกับสาวหล่ออย่าง เน้ง และยิ่งนานวันก็ยิ่งหวานขึ้นเรื่อย ๆ เพราะทั้งคู่คบกันด้วยใจ ไม่รังเกียจอดีตที่ผ่านมา เป็นอีกคู่ที่น่ารักและมีมุมมองที่ดีมาก

14. ซีแนม สุนทร - ก้า

    จับมือกันเดินบนเส้นทางแห่งความรักมานานถึง 10 ปี แถมต้นปี 2562 สาวเสียงดีอย่างซีแนม AF1 ก็ถูกแฟนสุดเท่เซอร์ไพรส์สวมแหวนฉลองรักที่แน่นแฟ้นให้ตอนไปเที่ยวกันที่ลอนดอน เห็นแล้วอย่างกับซีนขอแต่งงานเลยทีเดียว แบบนี้จะมีแพลนขอแต่งงานกันจริง ๆ หรือเปล่า ต้องติดตาม

ที่มา : Kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ