เขายอมพักงาน ทุ่มเงินกว่า 100 ล้าน เพื่อดูแลแฟนสาวตลอด 23 ปี ทั้งที่ไม่ได้แต่งงานกัน!

LIEKR:

ขอเป็นกำลังใจให้คู่รักทุกๆ คู่รักค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า ฮวังต้าเหว่ย นักร้องชาวฮ่องกงที่มาโด่งดังที่ไต้หวันเพราะมีนักแต่งเพลงชาวไต้หวัน หลีโซวเชียน ติดต่อเขาให้มาร้องเพลงที่ไต้หวันดีกว่า ทำให้เขาตัดสินใจมาสร้างชื่อเสียงที่ไต้หวัน

    อัลบั้มเพลงแรกของเขาก็ได้รับผลตอบรับดีมาก เพลงของเขากลายเป็นเพลงฮิตติดปาก

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเร็วๆมานี้เขาได้จัดคอนเสิร์ต 8 ปีแห่งการแยกจากการเป็นนักร้อง ทั้งนี้ที่เขาจัดงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็เพื่อขอบคุณแฟนสาวอันเป็นที่รักของเขา Vicky ที่ร่วมจับมือกันเดินด้วยกันมาตลอด 23 ปี

 

Sponsored Ad

 

    โดยการงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้เขาได้จัดเตรียมเซอร์ไพรส์ให้ผู้หญิงที่เขารักและยังได้แต่งเพลงใหม่ให้เธออีกด้วย เพราะแฟนของเขาแล้วช่วยเหลือเขามาตลอดชีวิต ช่วยดูแลกิจวัตรประจำวันให้เขาทั้งหมด นอกจากนี้ยังช่วยไปจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ โอนเงินไปมา นั่นโน้นนี่มากมาย

    เขาเปิดเผยว่ารู้สึกสงสารแฟนVickyเป็นอย่างมาก ในช่วงที่เธอต้องเผชิญกับ โ ร ค ร้ า ย ที่แสน เ จ็ บ ป ว ด ท ร ม า น ดังนั้นจึงอยากมอบเพลงนี้ให้กับเธอ ซึ่งชื่อเพลงคือ “When She Screams” (แปลว่า เมื่อเธอ ก รี ด ร้ อ งด้วยความ เ จ็ บ ป ว ด)

 

Sponsored Ad

 

    ฮวังต้าเหว่ยเปิดเผยว่า ที่จริงเขาแต่งเพลงและทำนองเพลงนี้เสร็จนานแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้จัดงานคอนเสิร์ตสักทีเป็นเพราะว่า ทุกครั้งที่นึกถึงแฟนสาวต้องได้รับการบำ บั ด รั ก ษ าก็ทำให้นึกภาพที่เธอต้องทุกข์ทรมาน ก็จะมีอาการสะอึกสะอื้นจนไม่สามารถควบคุมตนเองได้ แต่ตอนนี้เขาเตรียมตัวพร้อมแล้วที่จะขึ้นมาร้องเพลงให้แฟนสาวฟัง พร้อมแสดงออกถึงความรู้สึกนี้ที่ถูกเก็บซ่อนไว้ในหัวใจมาป็นเวลาหลายปี

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าทั้งคู่จะยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่ทว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นลึกซึ้งเกินกว่าคำว่าสามี ภ ร ร ย า แล้ว งานนี้ฮวังต้าเหว่ยประกาศกลางงานคอนเสิร์ตของตนเองว่า “Vicky คือจิตวิญญาณของผม และเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีมาก” หลายปีที่ผ่านมานี้ เธอโ ช ค ร้ า ย ที่ ล้ ม ป่  ว ย แต่ฮวังต้าเหว่ยก็ไม่ได้ทิ้งเธอเผชิญ โ ร ค ร้ า ย อย่างโดดเดี่ยวลำพัง เขาสละวางงานทุกอย่างลง เคียงข้างแฟนสาววิ่งไปรักษาตัวทั่วทิศทุกหนทุกแห่ง ใช้เงินไปกว่า 100 ล้านบาท 

    ประสบการณ์ที่ทั้งคู่ได้ร่วมเผชิญมาด้วยกันมาตลอด 23 ปีนั้นทำให้พวกเขามีความผูกพันธ์ที่ลึกซึ้งมาก เป็นความสัมพันธ์ที่มากเกินกว่าคำว่า ส า มี ภ ร ร ย า มันมีความหมายมากมายที่ยากจะกลั่นกรองออกมาเป็นคำพูดได้จริง

 

Sponsored Ad

 

    ขอบคุณความรักของทั้งคู่ที่ทำให้โลกนี้สดใส ความรัก เป็นสิ่งที่สวยงามและมีพลังมาก ขอให้ทุกคู่รักมีความสุขและฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆไปได้เหมือนคู่นี้นะคะ

    มาฟังเพลงในอดีตที่เคยโด่งดังของเขากันเลยดีกว่า

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ที่มา:starfocus

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ