ประกาศขายบ้านหรู "โบวี่ อัฐมา" ที่คาดว่าคือเรือนหอ มูลค่า 50 ล้าน แม่เผยปมทำลูกเลิกแฟน

LIEKR:

"โบวี่ อัฐมา" แจงปมแม่ไม่ปลื้มอดีตแฟน ทำรักครั้งเก่าลูกล่ม ประกาศขายบ้านหรูเฉียด 50 ล้าน!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวคนเก่ง ที่ขยันทำงานอย่างหนักมาตลอด ในที่สุดสาว โบวี่ อัฐมา ก็ทุ่มเงินที่เก็บด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง สร้างบ้านหลังใหม่สุดหรูหรา ซึ่งเจ้าตัวลงแรงไปตรวจบ้านด้วยตัวเองอยู่เสมอๆ เลยด้วย

    ทว่าเมื่อไม่นานมานี้ สาวโบวี่ อัฐมา กลับประกาศขายบ้านสวยสุดหรูออกแบบดูแลทุกอย่างเองหมด ในรายการตีท้ายครัว หลังถูกกระแสลือว่าสร้างเป็นเรือนหอ ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจแจงสร้างบ้านนี้ มา 6 ปี สร้างให้ครอบครัว เกือบ 50 ล้าน รวมค่าตกแต่งด้วย

 

Sponsored Ad

 

    โดยสาวโบวี่ เผยว่า หวังจะสร้างบ้านหลังนี้ให้ครอบครัว ตกแต่งด้วยตัวเองกำกับงานล้วนๆ บ้านสวยมาก ใกล้ย้ายเข้าอยู่ได้แล้ว สระว่ายน้ำสวยมาก สไตล์เมดิเตอร์เรเดียน มี 5-6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ

    "ตอนนี้แม่เริ่มงอแง ไม่อยากย้ายมา อยากให้ขาย เพราะแม่ติดที่เดิม ให้ไปสร้างบ้านซอยเดิมได้ไหม พวกอี๊ๆ ญาติๆ เพื่อนๆ อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันหมด อยู่แถวนั้น ถ้าย้ายมาที่ใหม่แม่จะไม่มีเพื่อน"

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ ผู้จัดการส่วนตัวมาออกรายการด้วย พร้อมเปิดเผยเรื่องราวสุดฮากับความฮอตของสาวโบวี่ นักร้องค่ายดัง นักธุรกิจ รุมจีบ ทั้งขับเฟอร์รารี่ ลัมโบร์ มาจีบ ซึ่งสาวโบวี่ก็ บอกปัด โดยนักร้องดัง นัดกินข้าว 2 ครั้ง ขับรถหรูมารับเลย พอกินข้าวเสร็จ ให้ช่วยกันแชร์จ่ายค่าอาหารซึ่งก็ไม่ได้แพงอะไร สุดท้ายก็จบดีกว่า ส่วนนักธุรกิจดังที่สนิทกับมดดำ คชาภา (พิธีกรรายการ) ก็มาจีบสาวโบวี่ แต่ทรงผมตั้ง ทำ โบวี่ อึดอัด ก็จบเหมือนกัน

 

Sponsored Ad

 

    สาวโบวี่รีบแจง เป็นช่วงวัยรุ่นไม่รู้เป็นอะไรไม่ชอบคนใส่สูท สแล็ค ผมตั้ง ชอบคนเซอร์ๆ อาร์ตๆ ตอนนี้ไม่แล้ว

ภาพจากรายการ ตีท้ายครัว

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน คุณแม่ของสาวโบวี่ ออกมาแจงด้วย ปมไม่ปลื้มแฟนลูกสาว ทำรักครั้งเก่าลูกจบไม่สวย โบวี่ เผยว่า แม่ไม่ชอบทุกคนเลย พร้อมแซวแม่อยากได้แบบเฟอร์รารี่ ลัมโบร์ ผมตั้ง

 

Sponsored Ad

 

.

    ส่วนคุณแม่ รีบแจง ไม่ใช่อย่างนั้น มีคนมาชอบลูกเยอะ เราอยากให้ลูกได้คนที่มั่นคง เขาทำงานเหนื่อยมามากแล้ว ดูแลพ่อแม่ เขากตัญญู เราอยากให้เขาสบาย แต่เขาอยากได้คนศีลเสมอกัน ตอนนี้ก็แล้วแต่ลูก แค่เจอคนที่รักเขา และเขารัก อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข คนที่เขาคุยๆอยู่ตอนนี้ก็เคยเจอบ้างก็เป็นคนดี

    ก่อน โบวี่ จะประกาศขายบ้าน 40 กว่าล้าน 180 ตารางวา กลางรายการ ใครสนใจส่งข้อความทางอินสตาแกรมเข้ามาสอบถามได้

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : NGOA TV

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ