นักออกแบบท่าเต้น ขอโทษ "ลิซ่า BLACKPINK" หลังกล่าวหาว่าเธอก็อปท่าเต้นของตนเอง

LIEKR:

เธอกล่าว "เธอได้เรียนรู้มากมายจากประสบการณ์นี้ มารยาท และ ความอ่อนน้อมถ่อมตนเป็นคำตอบเสมอ"#ลิซ่า BLACKPINK

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    Cierra Nichols นักออกแบบท่าเต้น และ ยูปทูปเบอร์ ส่งคำขอโทษ ลิซ่า BLACKPINK, นักออกแบบท่าเต้น และ YG อย่างเป็นทางการหลังกล่าวหาว่าขโมยท่าเต้นของเธอ

    หลายคนที่ได้เห็นคลิป LISA Dance Performance Video ที่ ลิซ่า BLACKPINKS ปล่อยลงยูทูปในช่อง Lilifilm Official ก็คงต้องร้องอู้ววว และทึ่งในความสามารถด้านการเต้นของน้องที่เก่งกาจมากขึ้นทุกวัน

 

Sponsored Ad

 

    แต่หลังที่ลิซ่าปล่อยคลิปวิดีโอนี้ออกมาให้ได้ชมกันนั้น ก็ได้มีอินสตาแกรมรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Cierra Nichols ซึ่งเธอเป็นนักออกแบบท่าเต้น และยูทูปเบอร์ได้ออกมาโพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ว่า “ตอนวันนี้ของ ‘Let’s Steal from Black People’ นักร้องเกาหลีที่มีผู้ชมวิดีโอของเธอ 7.9 ล้านวิวในวันเดียว โดยใช้ท่าเต้นของคุณเป็นส่วนใหญ่ มันควรเป็นของเรา”

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้เธอยังได้ตอบกลับความคิดเห็นของแฟนๆ ด้วยว่า “ลิซ่าและนักออกแบบท่าเต้นของเธอใช้ท่าเต้นของฉัน” หลังจากโพสต์ของเซียร่าเผยแพร่ไปนั้น แฟนๆ ลิซ่าหลายคนต่างตะลึงถึงในข้อกล่าวหา และออกมาปกป้องลิซ่า รวมถึงแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างในการออกแบบท่าเต้นของเธอและลิซ่า

View this post on Instagram

🌹

A post shared by C. Nichols (@cappin.c) on

    แต่ล่าสุดนั้น เซียร่า ได้ออกมาโพสต์ขอโทษลิซ่า และ Cheshir Ha นักออกแบบท่าเต้นของลิซ รวมถึง YG Entertainment และทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากข้อกล่าวหาของเธอ

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เธอใช้เวลาสักครู่เพื่อเปรียบเทียบวิดีโอทั้งสองอย่างจริงจัง เซียร่าได้กล่าวคำโทษ โดยเธอสารภาพว่าสิ่งที่เธอกล่าวไปนั้นมาจากอารมณ์ อย่างไรก็ตามเซียร่าชี้แจงเพิ่มเติมว่าเธอไม่ต้องการใช้มันเป็นข้อแก้ตัวและจะรับผิดชอบต่อผลที่ตามมาของสถานการณ์ ทั้งนี้เธอยังบอกอีกว่าเหตุการณ์นี้เป็นบทเรียน เธอได้เรียนรู้มากมายจากประสบการณ์นี้ มารยาท และ ความอ่อนน้อมถ่อมตนเป็นคำตอบเสมอ

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : praew

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ