เปิดชีวิต "ชีกห์ฮัมเดน" เจ้าชายแห่งดูไบ ทรงใช้ชีวิตเรียบง่าย รักเด็ก พร้อมช่วยเหลือสังคม

LIEKR:

พระองค์ทรงเป็นกันเองกับประชาชน.. ทรงพระเจริญ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        แม้ว่าข่าวการเสกสมรสของ เจ้าชายชีกห์ฮัมเดน บิน มูฮัมหมัด อัล มักทูม มกุฎราชกุมารแห่งดูไบ เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา จะทำให้สาวๆ ทั่วโลกต้องช้ำใจอกหักดังเป๊าะกันถ้วนหน้า เพราะเจ้าชายในฝันเล่นสละโสดแบบสายฟ้าแลบ เรียกว่าไม่ให้เวลาทำใจกันเลยทีเดียว 

    แต่บอกเลยว่างานนี้ก็ไม่ได้ทำให้สาวๆ หมดกำลังใจในการเฝ้าชื่มชมพระพักตร์หล่อๆ ของพระองค์แต่อย่างใด โดยเฉพาะในอินสตาแกรมส่วนพระองค์ @faz3 ที่ตอนนี้ยอดติดตามพุ่งไปที่ 8.2 ล้านคนแล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

        สำหรับในอินสตาแกรมส่วนพระองค์ @faz3 นั้น นอกจากสาวๆ จะได้เห็นพระพักตร์อันแสนคมเข้มของเจ้าชายชีกห์ฮัมเดนแล้ว ยังจะได้เห็นพระอิริยาบถต่างๆ ของพระองค์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมโปรดอย่างการขี่ม้า กีฬาเอ็กซ์ตรีมต่างๆ รวมถึงพระจริยวัตรประจำวัน ซึ่งไม่ว่าพระองค์จะทรงทำอะไร ก็ดูดี ดูเท่ ไปเสียหมดจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

ทรงเล่นกีฬา

ทรงรักเด็กด้วย น่ารักจริงๆ เพคะ

.

.

แค่เสวยแฮมเบอร์เกอร์ก็ยังหล่อ

        อย่างล่าสุดวันนี้ กับพระอิริยาบถที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดหนักมาก เมื่อเจ้าชายชีกห์ฮัมเดน เสด็จแปรพระอิริยาบถ ณ รีสอร์ทในสาธารณรัฐมัลดีฟส์ ซึ่งพระองค์ทรงพระเกษมสำราญมากๆ โดยทรงถ่ายเซลฟี่แบบวิดีโอ เผยให้เห็นพระพักตร์และพระวรกายเล็กน้อย ท่ามกลางบรรยากาศฟ้าสวยทะเลใส แล้วทรงโพสต์คลิปดังกล่าวลงในอินสตาแกรมสตอรี่ ซึ่งทำให้สาวๆ ใจคอไม่ค่อยดีไปตามๆ กัน และเฝ้ารอชมคลิปต่อไปอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

View this post on Instagram

🇦🇪🇲🇻🇲🇻🇦🇪 แม้แต่น้ำทะเลฟ้าใสยังช่วยแผ่พระออร่าและพระเสน่ห์มากขึ้นไปอีก เมื่อชีค ฮัมเดน บิน โมฮัมเหม็ด อัล มัคตูม มกุฎราชกุมารแห่งดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เสด็จแปรพระอิริยาบถและทรงพระเกษมสำราญ ณ รีสอร์ทในสาธารณรัฐมัลดีฟส์ ---- His Highness Sheikh Hamdan bin Mohammed Al Maktoum, Crown Prince of Dubai enjoyed holidays at the Republic of Maldives. ---- حمدان بن محمد بن راشد بن سعيد ال مكتوم، ولي عهد دبي في جزر المالديف. ---- Video: Sheikh Hamdan bin Mohammed Al Maktoum #hamdenbinmohamedbinrashedalmaktoum #faz3 #almaktoum #dubai #dubairoyals #dubairoyalfamily #unitedarabemirates #uae #حمدان_بن_محمد #الامارات #maldives 🇲🇻🇦🇪🇦🇪🇲🇻

 

Sponsored Ad

 

A post shared by Royal World Thailand 🇹🇭 (@royalworldthailand) on

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ทรงเรียนรู้การเป็นนักกีฬาพาราลิมปิกเกม

.

 

Sponsored Ad

 

เสด็จเยือนให้กำลังใจกับนักกีฬาเยาวชน

ทรงเป็นนักกีฬา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาหลายประเภท

 

Sponsored Ad

 

พระองค์ทรงชื่นชอบการถ่ายภาพมาก และเคยจัดงานประกวดภาพถ่ายมาแล้ว

.

.

.

ข้อมูลและภาพ จาก praew

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ