เผยโฉม "เจ้าหญิงดูไบ" สายเลือดเดียวกับเจ้าชายเจ้าชายชีกห์ ฮัมเดน ยิ่งโตยิ่งสวย

LIEKR:

สวยมาก ๆ เลย

    ถ้าจัดลำดับความมั่งคั่งของประเทศบนโลกแล้ว "ดูไบ" ไม่เพียงแต่ร่ำรวยเงินทอง แต่ยังเป็นแหล่งรวมราชนิกูลหน้าตาดีไม่แพ้ชาติใดในโลกอีกด้วย เมื่อไม่กี่ปีก่อนความหล่อของ "เจ้าชายชีกห์ฮัมเดน" ทำให้ท่านมีชื่อเป็นหนึ่งในเจ้าชายที่หล่อและเซ็กซี่ที่สุดในโลก วันนี้มาดูน้องๆของท่านกัน ว่าจะสวยจนโลกตะลึงสักแค่ไหน

- เปิดพระประวัติ ชายาเจ้านครดูไบ หนี "กรงทอง" พระสวามี พร้อมทรัพย์สิน 1.2 พันล้านบาท!

.

 

Sponsored Ad

 

    1. เจ้าหญิงฟาติมา เกิดปี 1993 ขนตาที่งอนงาม ใบหน้าที่งดงามเหมือนตุ๊กตา ขนาดเด็กๆยังน่ารักขนาดนี้ โตขึ้นแล้วจะสวยขนาดไหน

 

Sponsored Ad

 

    2. เจ้าหญิงมาเรียม เกิดปี 1991 เสน่ห์ของเธอไม่แพ้เจ้าชายองค์ข้างๆเลย แววตาแสนสวยบวกกับผมดัดลอนๆ เปล่งประกายความเป็นสาวสวยออกมาอย่างไม่ยั้ง แถมภายใต้หน้าตาชวนฝัน เธอยังชอบเด็กๆและใจบุญ ชอบทำงานเพื่อการกุศลด้วย

.

 

Sponsored Ad

 

    3. เจ้าหญิงซาลามา เกิดปี 1999 ดวงตาโตเป็นประกาย กับใบหน้าเล็กเท่าฝ่ามือ ดูแล้วเหมือนหลุดออกมาจากหนังสือการ์ตูน! ตอนเล็กๆยังสวยขนาดนี้ อดใจรอไม่ไหวเลยว่าโตขึ้นจะสวยขนาดไหน?

 

Sponsored Ad

 

    4. เจ้าหญิงซาราห์ (ขวา) เกิดปี 2001 เป็นเจ้าหญิงลำดับที่ 7 ของราชวงศ์ เนื่องจากอยู่ในวัยไล่เลี่ยกับเจ้าหญิงซาลามา ก็เลยเติบโตและเล่นด้วยกันมาโดยตลอด ปกติแล้วเจ้าชายเจ้าหญิงในราชวงศ์ส่วนใหญ่จะไม่ได้ถือกำเนิดจากบุพการีคนเดียวกัน แต่ทั้งสองเป็นส่วนน้อยที่มีพระราชบิดาและพระราชมารดาองค์เดียวกัน

เมื่อทั้งสองยืนคู่กัน ก็ไม่มีอะไรสวยงามไปกว่านี้อีกแล้ว

.

 

Sponsored Ad

 

.

    มีชาวเน็ตบางคนแสดงความเห็นว่า พวกเขาโตมากับภาระอันหนักอึ้ง ต้องแบกรับความสนใจและความกดดันจากภายนอก ชีวิตเจ้าหญิงจริงๆแล้วอาจจะไม่ง่ายเลย 

.

เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ