"ลูกหนัง ศีตลา" กลับประเทศไทย เปิดใจครั้งแรก ถูกเพื่อนในวงการขอเลิกคบ

LIEKR:

เป็นอีก 1 ดราม่าที่ถูกพูดถึงอย่างมากในช่วงต้นปี 2565 สำหรับมหากาพย์ #แบนลูกหนัง

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงก่อนหน้านี้ สำหรับ "ลูกหนัง ศีตลา" ลูกสาวคนเล็กของ "ตั้ว ศรัณยู" และ "เปิ้ล หัทยา" 

        โดยเมื่อวันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา ลูกหนังได้ถูกเปิดตัวภายใต้ชื่อ "SITALA" ตามชื่อจริงของเธอ โดยเธอได้ถูกเลือกให้เป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ชื่อว่า "H1-KEY" (ไฮ-คีย์) สังกัดค่าย GLG (Grandline Group) และมีมหากาพย์ #แบนลูกหนัง ตามา ก่อนทำให้เธอประกาศลาออกจากวงหลังเพิ่งเดบิวต์ได้แค่ 4 เดือน 

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : รู้จัก “ลูกหนัง ศีตลา” สาวไทยคนเดียวในวงเกาหลีใต้ ลูกสาวตั้ว ศรัณยู ที่กำลังจะโด่งดัง แต่ชาวเน็ตไทยไม่สนับสนุน]

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : "ลูกหนัง ศีตลา" ลูกสาว "ตั้ว ศรัณยู" ประกาศลาออกจากวง หลังเพิ่งเดบิวต์ได้แค่ 4 เดือน]

        ซึ่งล่าสุด ลูกหนัง ศีตลา ก็มีโอกาสเปิดใจกับรายการ ON THAT DAY ช่อง THE STANDARD POP พร้อมเปิดใจถึงประเด็นดราม่าที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

        โดยลูกหนังได้เล่าว่า วันนั้นตนตื่นขึ้นมาแล้วค่ายก็โทรให้ตนเข้าไปหาคนเดียว แล้วค่ายก็บอกว่าแม่โทรมาเกือบร้อย Miss Call แล้วทางค่ายก็ให้ตนโทรคุยกับคุณแม่ และครั้งแรกที่รับโทรศัพท์คุณแม่ร้องไห้ แล้วคุณแม่ก็เล่าให้ตนฟังว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้นตนก็เข้าไปอ่านทุกอย่างในทวิตเตอร์ ถามว่าช็อกไหมก็เถียงไม่ได้ว่าตนช็อก แต่ว่าตนเข้าใจเพราะมันมีเหตุมีผลว่าทำไมมันถึงเกิดแฮชแท็กนี้ขึ้นมา ซึ่งตนเข้าใจจริง ๆ ว่าการกระทำของตนในอดีตมันส่งผลให้คนกลุ่มไม่น้อยรู้สึกได้รับผลกระทบ 

        "เราไม่เคยอยากให้แอ็กชันของเราไปทำให้ใครต้องรู้สึกไม่ดี ต้องรู้สึกเสียใจ ต้องรู้สึกว่าเขาแบบเจ็บปวด เราไม่เคยอยากให้มันเป็นแบบนั้น แต่ว่าเราก็ไปแก้อดีตไม่ได้ เราทำไปในความคิดที่ว่าเราเข้าใจแบบนั้น แต่ที่เราเสียใจก็คือเราไม่คิดว่าผลที่ตามมาจะทำให้ใครหลายคนเสียใจ" ลูกหนัง กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ตอนนั้นตนไปเพราะตนมีความเชื่อว่าตนอยากเห็นความเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี คิดแค่นั้นเลย จะไม่โทษว่าตอนนั้นตนเด็ก แต่ตนไปเพราะตนเชื่อแบบนั้นจริง ๆ แต่เชื่อว่าคนที่ออกไปตอนนี้มีจุดประสงค์เดียวกันคือต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น แต่ตนไม่ได้คิดว่าในอนาคตจะเป็นแบบนี้

        สามารถฟังบทสัมภาษณ์เต็ม ๆ ได้ที่ ON THAT DAY EP.27 ทางช่อง THE STANDARD POP

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : THE STANDARD POP

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ