สาวโพสต์ตัดพ้อ บ้านเช่าไม่ให้เลี้ยงสัตว์ เจ้าของมาว่าถึงหน้าห้อง ขอนอนกอดกันอีกคืนก่อนจาก

LIEKR:

เลี้ยงมา ผูกพันกันมาตั้งนาน ขอให้น้องโชคดีนะ...

        ปัญหาของเจ้าของหอและผู้เช่านั้น ถือเป็นปัญหาที่มีกันมาช้านาน โดยเฉพาะเรื่องสัญญาและข้อตกลงต่างๆ ที่ยอมให้กันไม่ได้ จนบางครั้งอาจทำให้ส่งผลกระทบต่อหลายชีวิต เหมือนอย่างเรื่องราวของหญิงสาวคนนี้ กับเจ้าแมวสีส้ม

        เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Karnpitcha Vittayamontriwong" โดยเล่าว่า วันนี้เธอจะต้องนอนกอดกับ "เจ้าตี๋เล็ก" เจ้าเหมียวตัวส้มตัวนี้เป็นคืนสุดท้าย หลังจากที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เกิดจนถึงวันนี้ก็ร่วม 2 ปีแล้ว เพราะมีปัญหากับเจ้าของหอ

 

Sponsored Ad

 

        "คืนนี้...นอนกอดกันเป็นคืนสุดท้ายเน้อตี๋เล็ก อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เกิดถึงวันนี้ก็ 2 ปีแล้ว ย้ายบ้านกี่หนก็พาเอ็งไปทุกที่ กับที่อยู่ล่าสุดเค้าไม่ให้เลี้ยงเอ็ง แม่ก็อุตส่าห์แอบเลี้ยง พอเอ็งร้องจะออกข้างนอก เสียงร้องเอ็งคงไปหนักหัวคนอื่น (ทั้งๆ ที่ห้องอื่นก็เลี้ยง) กำลังได้คิวทำหมัน 21 ก.พ.63 นี้แล้ว แต่ก็ไม่ทัน มีคนไปฟ้องเจ้าของห้องว่าห้องนี้เลี้ยงแมว มาเคาะห้องเสียงดังแต่เช้าให้ย้ายแมวออกด่วน ไม่งั้นแม่ก็ต้องถูกไล่..." 

 

Sponsored Ad

 

        "แม่กับพี่ๆ ก็ไม่รู้จะไปอยู่ใหน แม่รักตี๋นะ ถึงเลือกให้ตี๋ไปอยู่กับเจ้าของใหม่ ไม่ทิ้ง ไม่ปล่อยให้ตี๋เป็นแมวจร กลัวเอ็งไม่รอด ถ้าพี่แฝดกะเก้ารู้ คงร้องไห้ระงมแน่ๆ เพราะทุกคนรักตี๋มาก โชคดีนะลูก แม่จะติดตามข่าวของตี๋ไปเรื่อยๆนะ จนกว่าแม่จะทำใจได้"

ภาพจาก Karnpitcha Vittayamontriwong

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ หญิงสาวเจ้าของโพสต์ก็ได้ยกเจ้าตี๋เล็ก แมวสีส้ม ให้กับผู้ที่เหมาะสมรับไปเลี้ยงแทนแล้ว แต่ขอนำเรื่องราวดังกล่าวมาโพสต์ลงบนโลกออนไลน์ เพื่อให้เจ้าเหมียวสีส้มสุดรักตัวนี้ยังได้รับรู้ว่า เธอไม่ได้ตั้งใจทิ้งมัน แต่ยังรักและคิดถึงมันอยู่นั่นเอง

ที่มา : เฟซบุ๊ก Karnpitcha Vittayamontriwong

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ