สูตรใหม่ "ทำท่าเดียว แค่วันละ 2 นาที" หน้าท้องลดลง สะโพกกระชับจนรู้สึกได้!

LIEKR:

มันเยี่ยมจริงๆ ท่าออกกำลังกายแบบใหม่!!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    มีชาวเน็ตหลายคนชอบถามเกี่ยวกับ “การลดหน้าท้อง” หรือ “การสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง” วันนี้แอดมินจึงได้หยิบยกเทคนิคการออกกำลังกายแบบใหม่จากคุณครู Kimiko มาฝาก

Sponsored Ad

    ห้องเรียน KimiBarre 

    คราวนี้ คุณครู Kimiko จะใช้อุปกรณ์เสริมที่ออกแบบพิเศษของเธอที่มีชื่อว่า “Kimi Barre” เพื่อช่วยในการออกกำลังกายในครั้งนี้ แนะนำให้บริหารร่างกายวันละ 2 นาทีทุกวัน จะมีประสิทธิภาพในการกำจัดไขมันหน้าท้อง เอวและแผ่นหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคุณแม่ที่มีมีพุง หน้าท้องที่หลวมและไม่มีเวลาออกกำลังกาย เพราะสิ่งนี้เป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุด 

Sponsored Ad

    ท่าลดไขมันหน้าท้อง 

Sponsored Ad

    ในการทำท่านี้อาจารย์คิมิโกะเตือนว่า: "ถ้าคุณทำท่านี้โดยไม่ใช้อุปกรณ์ช่วย แล้วรู้สึกถึงอาการบวมปวดเมื่อยที่ต้นขาด้านหน้าและฝ่าเท้าด้านในเหมือนเป็นตะคริว หรือ ปวดแผ่นหลัง รอบสะโพกนั่นหมายความว่า การเคลื่อนไหวของคุณมั่นคง กล้ามเนื้อไม่แข็งแกร่งพอ อาจเป็นเพราะออกกำลังกายน้อยเกินไป และร่างกายก็ไม่อ่อนพอ ฉะนั้นต้องระวังเป็นพิเศษ อย่าฝืนร่างกายตัวเองในการทำท่าเหล่านี้อย่างหักโหม! "

Sponsored Ad

    STEP 1:

    วาง Kimibarre ไว้ตรงสะดือ สองขาชิดกัน งอเข่าเล็กน้อย เพื่อให้ท้องและต้นขาบีบ Kimibarre ไว้ตรงกลาง สองมือวางด้านหลัง

Sponsored Ad

    STEP 2:

    จากนั้นค่อยๆกางแขนสองข้างออกไปด้านหน้า โดยทำช้าเป็น 8 จังหวะ จากนั้นค่อยเก็บมือไว้ในตำแหน่งเดิม 

Sponsored Ad

    จำไว้ว่า :ไม่ว่าจะเหยียดแขนไปข้างหน้าหรือเก็บไว้ด้านหลัง เมื่อประจบกันฝ่ามือต้องหันเข้าหากัน ส่วนร่างกายท่อนล่างห้ามขยับ ในการทำท่านี้ คอ ไหล่ แผ่นหลัง สะโพกต้องอยู่ในระดับเดียวกัน ตลอดการทำท่านี้ต้องเกร็งหน้าท้อง เกร็งสะโพก 

Sponsored Ad

    หลักการสำคัญในการใช้ KimiBarre คือ เพื่อให้ร่างกายไม่ขยับ เพื่อไม่ให้ขยับผิดตำแหน่งส่วนร่างกายได้รับบาดเจ็บ หากไม่มี KimiBarre  ก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ต้องมีสติตลอดเวลาในการเกร็งหน้าท้อง สะโพก ยิ่งไปกว่านั้นคือ ร่างกายท่อนล่างห้ามขยับในขณะที่กำลังออกกำลังกายท่านี้ 


    ชมคลิป

    คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ที่มา :woman.tvbs

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ