"เอ็ม" ลั่นสงสารพ่อมาก เผยสาเหตุที่ "หม่ำ" ต้องทำศัลยกรรม หลังพ่อโดนแซวไม่หยุด

LIEKR:

ไปทำตา ไม่ได้อยากหล่อ แต่เพราะมีความจำเป็น

    กลายเป็นที่ฮือฮาเมื่อตลกคนดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก ตัดสินใจอมขึ้นเขียงทำศัลยกรรมตาครั้งแรกในชีวิต จากครอบครัวก็ได้มีการโพสต์ภาพเผยให้แฟนคลับได้เห็นกัน แม้ว่าจะยังไม่เข้าที่และมีอาการบวมอยู่ก็ตาม แต่ก็ไม่วายมีคนเข้ามาคอมเมนต์อย่างสนุกปาก และยังเกิดคำถามว่าใช่เป็นการทำเพื่อเสริมหล่อหรือเปล่า จน " เอ็ม บุษราคัม" ต้องออกมาปกป้อง พร้อมเผยสาเหตุที่พ่อต้องทำศัลยกรรมตา [อ่านข่าว : ภรรยา "หม่ำ จ๊กมก" แซวหน้าใหม่สามี ดูเด็กลงไปเยอะเลย แต่ขอบ่นนิดหน่อยเรื่องนี้]

 

Sponsored Ad

 

    "เอ็ม" บุษราคัม โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @emmeemm ว่า เห็นข่าวประโคมกันเยอะมาก ว่าพ่อไปเสริมหล่อ หลายคนก็ต่างคอมเม้นกันสนุกปาก สนุกใจ สนุกอุรา ลามไปถึงเรื่องต่าง ๆ นานา เอาจริงๆ แอบสงสารพ่อนะคะ!!!

    ที่พ่อยอมไปทำศัลยกรรมผ่าตัดครั้งใหญ่ในชีวิตมันเป็นเพราะตัวของพ่อเองทนไม่ไหว ใช้ชีวิตลำบากแล้วนั่นเอง เอ็มและแม่เคยรบเร้าให้พ่อไปทำ เพราะสงสารพ่อมากๆ วันนี้เลยอยากจะพิมยาว ๆ ให้เข้าใจหัวอก ผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ตลกซุปตาร์ ตาตก หน้าเหลี่ยม ดั้งแหมบ ว่า พ่อไม่ได้ไปเสริมหล่อค่ะ!! ถ้าพ่อคิดจะทำจริงๆ ทำไปนานตั้งแต่สมัยพ่อเป็นตลกดาวรุ่งแล้ววววว ไม่รอมาทำเอาปูนนี้หรอก

 

Sponsored Ad

 

    ปัญหาเรื่องหนังตาตก ขนตาทิ่ม เกิดขึ้นมาในชีวิตตาหม่ำได้ 4-5 ปีแล้ว ใครพูดอะไรไม่ฟัง ไม่ไปทำหรอกไอ้ศัลยกรรมเนี่ย เดี๋ยวคนจะหาว่า พ่อติดหล่อซะแล้ว ไม่อยากลบโลโก้ความเป็นหม่ำ แล้วพ่อก็ทนมาได้ตั้งนานหลายปี จนกระทั่งวันนี้พ่อทนไม่ไหว มันรบกวนการใช้ชีวิต หนังตาบดบังทัศนียภาพจนพ่อมองอะไรไม่ชัดเจน ขนตาทิ่มจนเคืองตาน้ำตาไหลตาอักเสบ ปัญหามันกวนใจจนพ่อเป็นคนตัดสินใจแก้ไขปัญหานี้ด้วยการไปผ่าตัดยกหนังตา

 

Sponsored Ad

 

    แล้วสิ่งที่ได้รับกลับมา ตอนที่ยังพักฟื้น สภาพหนังตายังไม่คงที่ว่า หน้าเก่าดีกว่า!!! น่าจะทำอย่างนู้นอย่างนี้มากกว่า!! ถึงพ่อจะเป็น ตลกมืออาชีพและมีอาชีพตลก แต่เชื่อไหมว่าแกแคร์คอมเม้นเหล่านี้นะ เค้ามีหัวใจ มีความรู้สึก  เค้าเห็น เค้าอ่าน พ่อไม่ได้อยากหล่อ พ่ออยากเห็นทุกสิ่งทุกอย่างให้มันชัดกว่าเดิมแค่นั้นเอง

    อย่าคอมเม้นว่าแกนักเลยยยยย อย่าตอกย้ำให้แกคิดว่า กูไม่น่าไปทำเลย ทั้งที่จริงๆแล้ว มันดีต่อการดำเนินชีวิตของพ่อมากกกกๆๆๆๆ

 

Sponsored Ad

 

    สุดท้ายนี้ พ่อเปลี่ยนชื่อแล้วนะ ป็น แพตตี้ วงษ์คำเหลา อิออนอนุมัตแล้วแต่ไม่ทำนม ขอทำตาแทน ขอบคุณค่ะ ที่อ่านจนจบ หยอกๆ ไม่อยากให้เครียดดดด

▼โพสต์ต้นฉบับ

.

ที่มา : emmeemm

บทความที่คุณอาจสนใจ