โปรไฟล์สุดหรู คุณพ่อลิซ่า BLACKPINK มาร์โค บรูชไวเลอร์ ดีกรีเชฟดังระดับโลก

LIEKR:

น่ารักทั้งครอบครัวเลยค่ะ คุณพ่อระดับโกล คุณลูกก็ระดับโลก

    นาทีนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นที่จับตามองมากเลยทีเดียว เมื่อมีกระแสพูดถึงชายผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ "ลิซา" จากวงแบล็คพิงก์ หรือ ลลิษา มโนบาล สมาชิกชาวไทยของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากประเทศเกาหลี นั่นก็คือ "มาร์โค บรูชไวเลอร์" (Marco Brüschweiler) ดีกรีเชฟชื่อดังระดับโลก

    ในบรรดาครอบครัวของ “แบล็กพิงก์” BLACKPINK พ่อและแม่ของ “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล” ปรากฏตัวหน้ากล้องมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรายการ “BLACKPINK HOUSE” ทั้งสองได้เข้าร่วมในฐานะแขกพิเศษที่มาสร้างเซอร์ไพร้ส์ให้กับกลุ่มสาวๆ 

 

Sponsored Ad

 

    ไม่เพียงเท่านั้นคุณพ่อของเธอยังได้โชว์การทำอาหารไทยรวมถึงของโปรดของลิซ่า ชีสฟองดูให้กับ “แบล็กพิงก์” ได้รับประทานด้วย ซึ่งสาวๆ ต่างออกปากชมว่าอร่อยไม่หยุด และจากรายการนี้เองทำให้เราได้รู้ภูมิหลังที่ไม่ธรรมดาของคุณพ่อลิซ่า

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้ “มาร์โค บรูชไวเลอร์” (Marco Brüschweiler) เป็นเชฟชาวสวิตเซอร์แลนด์ เขาจบการศึกษาในระดับปริญญาโทในปี 1989  และเป็นเชฟชื่อดังที่ Sun City Casino ในแอฟริกาใต้ นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองจากคณะกรรมการว่าเป็นเชฟระดับโลก 

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันเป็นผู้จัดการด้านการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องอาหารที่บริษัทแห่งหนึ่ง โดยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจร้านอาหารแก่ผู้ลงทุนผู้มีศักยภาพในการลงทุนและจัดสรรการรับสมัครหาเชฟไทยทั่วโลก

.

 

Sponsored Ad

 

.

    อย่างไรก็ตาม แม้เขาจะไม่ใช่พ่อแท้ๆ แต่ก็เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เด็ก ลิซ่ารักคุณพ่อของเธอมากๆ ซึ่งแฟนคลับหลายคนก็ได้เห็นด้วยตาตัวเอง เพราะคุณพ่อจะมาให้กำลังใจลิซ่าทุกครั้งที่เดินทางกลับมาทำงานที่เมืองไทย น่ารักจริงๆ ครอบครัวนี้

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : koreaboo

บทความที่คุณอาจสนใจ