กระหึ่มเวทีโลกอีกครั้ง หลัง Volleyball World เลือก "บุ๋มบิ๋ม" สตาร์สาวทีมชาติไทย ขึ้นหน้าหนึ่ง!

LIEKR:

ลูกรักจริง ๆ ด้วยล่ะ

    สมแล้วที่หลายคนยกให้เป็นลูกรักของ FIVB หรือ สหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งนานาชาติ เพราะล่าสุด Volleyball World ซึ่งเป็นของสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ เลือก "บุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี ดาวตบหัวเสาทีมชาติไทย ขึ้นหน้าหนึ่ง Volleyball World EPISODE 3

    โดยในเนื้อหาที่ทาง Volleyball World ได้นำเสนอถึงนักตบสาวทีมชาติไทย อย่าง "บุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี บอกว่า เธอเป็นแกนหลักสำคัญให้กับ "ทีมชาติไทย" และสร้างชื่ออย่างมากในทัวร์นาเมนต์ระดับโลก

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในเนื้อหาระบุไว้ว่า ผู้เล่นชาวไทยรุ่นใหม่ ผู้สืบทอดจากรุ่นก่อน ด้วยความทุ่มเท ความมุ่งมั่น และความเชื่อมั่นที่เท่าเทียมกัน ทั้งหมดนี้เพื่อศักดิ์ศรีของประเทศชาติ ความสำเร็จดังก้องของพวกเธอในกีฬาวอลเลย์บอลเป็นเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของความกล้าหาญ ความอกหัก และความหวัง

 

Sponsored Ad

 

    ความสำเร็จของประเทศไทยในปี 2565 ไม่ได้หยุดอยู่ที่ Volleyball Nations League แต่ยังคงดำเนินต่อไปที่ FIVB Volleyball Women's World Championship ผู้เล่นรุ่นใหม่ที่ FIVB กล่าวถึงนั่นก็คือ ชัชชุอร โมกศรี หรือมีชื่อเล่นว่า "บุ๋มบิ๋ม"

    ปัจจุบัน "บุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี สตาร์สาวไทย กำลังสร้างผลงานกระหึ่มลีกตุรกี เป็นกำลังสำคัญช่วยทีม "ซาริเยร์" ทะลุผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย วอลเล่ย์บอลถ้วยตุรกีได้สำเร็จ กระทั่งได้รับคำชื่นชมจากแฟน ๆ ที่ตุรกีเป็นอย่างมาก

ที่มา : volleyballworld

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ