จาก "สาวใช้" กลายเป็นเศรษฐีพันล้านในพริบตา สลัดแฟนหนุ่มไปครองรักเจ้าพ่อวัย 98 ปี

LIEKR:

ชีวิตจริงยิ่งกว่าในนิยาย ที่สุดแห่งตำนานจริงๆ

    เจ้าพ่อสแตนลีย์ โฮ (Stanley Hoหรือ เหอหงเซิน ใบหน้าของเขาอาจทำให้หลายคนจำได้ เพราะชายวัย 98 ปีคนนี้ คือเจ้าพ่อคนดังแห่งวงการกาสิโนที่มาเก๊าและฮ่องกง เขาคือเจ้าของอาณาจักรยักษ์ใหญ่ที่ได้รับสิทธิขาดแต่เพียงผู้เดียวในเขตการปกครองพิเศษนี้

     เรื่องที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในอาณาเขตการปกครองอย่างเข้มงวดของจีน แต่ โฮ ก็สร้างทุกสิ่งกับมือตั้งแต่ต้น จนกลายเป็นประวัติศาสตร์หนึ่งในล้าน ทรัพย์สินของโฮในเวลานี้มากมายถึง 2,000 ล้านเหรียญสหรัฐ หรืออาจมากกว่านั้น เอาเป็นว่าความร่ำรวยของเขานั้นไม่ต้องพูดถึงมหาศาลจริงๆ 

 

Sponsored Ad

 

    เขาไม่ได้ร่ำรวยเพียงเงินทองเท่านั้น เขาก็มีภรรยามาถึง 4 คนด้วย และภรรยาคนที่ 4 ชื่อ เหลียงอันฉีก็คือคนที่เขารักมากที่สุด แต่ เติ้งยงซือก็ได้เข้ามาแทรกระหว่างกลาง และกลายเป็นคนโปรดอีกคนของเจ้าพ่อสแตนลีย์ โฮไป เธอก้าวสู่การเป็นภรรยาคนที่ 5 ของเจ้าพ่อวัยดึกคนนี้

 

Sponsored Ad

 

    เติ้งยงซือ เดิมทำหน้าที่เป็นผู้พยาบาลเจ้าพ่อ สแตนลีย์ โฮ แต่สุดท้ายกลับได้กลายเป็นหนึ่งในภรรยาของเจ้าพ่อ 

.

 

Sponsored Ad

 

    ในปี 2007 ด้วยความชราภาพ ทำให้ภรรยาคนที่ 3 ส่ง เติ้งยงซือ พยาบาลประจำบ้านไปดูแลเจ้าพ่อ และเนื่องจากการงานของเขาจำเป็นต้องดูแลเจ้าพ่ออย่างใกล้ชิด ทั้งอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า ทำทุกอย่างให้ทั้งหมด ทำให้เจ้าพ่อเกิดความสนิทสนมและชอบพอเธอขึ้นมา


 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เติ้งยงซือกลายเป็นที่ชอบพอของเจ้าพ่อ จึงตัดสินใจสลัดแฟนหนุ่มรักแรกของตนเอง หันมาซบอกของเจ้าพ่อ หลังจากนั้นเธอก็ถูกยกระดับชีวิตกลายเป็นคุณนายคนที่ 5 มีรถหรูขับ มีบ้าน มีกระเป๋า เสื้อผ้าแบรนด์เนมใช้ ยิ่งไปกว่านั้นภายหลัง 1 ปี เจ้าพ่อก็ใจป้ำยกมรดกเป็นเงินกว่าพันล้านให้เธอ

    ทำให้ภรรยาทั้ง 4 คนไม่พอใจเป็นอย่างมาก และยื่นข้อเสนอให้ถอนเติ้งยงซือออกจากรายชื่อการเป็นภรรยา และในที่สุดเจ้าพ่อก็เชื่อฟังข้อเสนอของภรรยาทั้งสี่คน ถอดเติ้งยงซือออกจากการเป็นภรรยาอย่างเป็นทางการ เรื่องราวครั้งนี้จึงทำให้ผู้หญิงทั้งสี่คนสงบลง แต่เงินทองมากมายขนาดนี้ก็ทำให้เติ้งยงซือใช้ได้สบายตลอดทั้งชาติ และเธอก็ยอมเดินออกจากตระกูลเหอไปแต่โดยดี

 

Sponsored Ad

 

(ภรรยาทั้ง 4 คน และลูกๆ)

    ผู้หญิงคนไหนที่ทนต่อการมีเล็กมีน้อยของสามีได้ก็สามารถอยู่ในตระกูลนี้ได้ และเหลียงอันฉีก็ทำได้ เธอยืนอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของผู้ชายคนนี้ ดูแลกิจการให้สามีจนถึงปัจจุบัน จนเจ้าพ่อออกมาประกาศตนว่า ในชีวิตนี้เธอจะเป็นภรรยาคนสุดท้ายของเขา และเพราะความแกร่งของเธอก็ทำให้ผู้หญิงอย่างเติ้งยงซือไม่สามารถเทียบเทียมและยืนบนตำแหน่งที่เธอยืนได้นั้นเอง 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เติ้งยงซือออกจากบ้านตระกูลเหอแล้ว ก็ไปตามหาเป้าหมายความสุขของชีวิต นั้นคือแฟนคนแรกที่เธอทิ้งไปเมื่อปีก่อน ได้ข่าวว่าตอนนี้ทั้งคู่แต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว นับว่าเป็นอีกเรื่องราวหนึ่งที่เข้มข้นยิ่งกว่าละครเสียอีก จากสาวผู้ดูแลธรรมดา กลายเป็นเศรษฐีรวยระดับพันล้านไปในพริบตา ทำให้ชีวิตของตนเองกลายเป็นตำนานที่คนทั้งโลกต้องจนจำ

.

Sponsored Ad

.

(เติ้งยงซือและแฟนแต่งงานกันหลังจากออกจากบ้านตระกูลเหอ)

ที่มา : LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ