ถึงกับร้องโอ้โห "ก้อย ศิรินุช" ทุ่มเงินอัพหน้า ไม่หยุดสวย ปรับลุคใหม่ ดูเด็กลงมาก

LIEKR:

โห..ดูเด็กลงมากเลยค่ะ

    ผู้หญิงอย่าหยุดสวย วลีเด็ดคำคมที่ใช้กันได้ทุกยุคทุกสมัยเลยทีเดียว ล่าสุด "ก้อย ศิรินุช เพ็ชรอุไร" นักแสดงรุ่นใหญ่ที่ไม่ว่าจะรับบทไหนก็ตีบทแตกทุกเรื่อง ล่าสุดเธอเองก็ได้ทุ่มสุดตัว ย่องไปทำศัลยกรรมอัพสวยแก้ปัญหาชั้นตาหลบใน ผ่าตัดยกคิ้วและ ตัดถุงใต้ตา

    โดยการทำศัลยกรรมครั้งนี้ เมื่อหน้าเข้าที่แล้ว บอกได้เลยว่า ดูจะเป็นที่ถูกใจอย่างมากกับความสวยใส แถมดูอายุลดลงไปเยอะ เรียกว่าเธอนั้นดูมีความมั่นใจกับดวงตาที่กลมโต มีชั้นตาสวยงามชัดเจน และไม่มีปัญหาถุงใต้ตาหย่อนคล้อยมากวนใจอีกต่อไป เรียกได้ว่าหน้าเด็กลงไป 10 ปีเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ก้อย ศิรินุช ได้ออกมาเปิดใจให้ฟังว่าสาเหตุที่ตัดสินใจทำศัลยกรรม เพราะอยากให้อยู่ได้ในระยะยาว ไม่ต้องมานั่งกังวลอีก ส่วนอนาคตก็มีเล็งดูดไขมันเพิ่มเติม พร้อมเผยที่ทำทั้งหมดเพื่อตัวเองล้วนๆ ไม่ได้อยากจะแข่งกับใคร

 

Sponsored Ad

 

    การทำหน้าครั้งนี้หมดไปเท่าไหร่..."มันเป็นการแลกเปลี่ยนกัน เราก็รีวิวให้เขา แต่ราคาก็เป็นแสน"

    ส่วนสาเหตุที่ตัดสินใจไปทำนั้น เจ้าตัวเผยว่า "เราก็โบท็อกซ์ ร้อยไหม มาเยอะ ช่วงเวลา 20 ปีที่ผ่านมา ปัญหาคือถุงใต้ตา ซึ่งมันมีครีมที่ช่วยลด แต่ลดได้แค่ 8 ชั่วโมง ซึ่งมันใช้เวลา แต่ถ้าฉีดแป๊บเดียวมันก็ลงเลย ก็เลยตัดสินใจศัลยกรรม แล้วเป็นครั้งแรกที่ทำ ก็เลยกลัวมาก คือมันมีโอกาสที่จะผิดพลาดอยู่แล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    เราก็พยายามขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เราเป็นคริสเตียน ก็ขอพระเจ้า บอกว่าขอให้หนูสวยเถอะ นี่เป็นอาชีพของหนู พอออกมาก็เป็นที่ถูกใจของทุกคน เพราะถุงใต้ตาจะเป็นปัญหาที่สุดในชีวิต ถ้าทำเยอะไปก็ไม่ได้ตาก็จะปลิ้น ถ้าทำน้อยไปก็จะยังมีถุงเหลืออยู่ ซึ่งก็ทำให้อ่อนวัยไปเยอะเลย"

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนวิธีการนั้น เจ้าตัวเผยว่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แต่ว่าทุกๆ การผ่าตัด ก็จะมีข้อผิดพลาดได้อยู่แล้ว มันมีเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเราจะไปโทษหมอหรือใครก็ไม่ได้ แต่เรื่องผลงานจากการเย็บ เราก็เลือกหมอที่น่าเชื่อใจ ออกมาก็สมกับที่เราเลือก อย่างที่ตั้งใจไว้"

    โดยเธอได้ "ยกคิ้วและตัดถุงใต้ตา นี่ทำมา 2 ปีกว่าเกือบ 3 ปีแล้ว แล้วตอนนี้ก็เพิ่งไปร้อยไหมอิตาลี ข้างละ 2 เส้น เป็นไหมรุ่นใหม่ เมื่อก่อนจะร้อยข้างละ 15 เส้น  คือพี่ไม่ทำช่วงล่าง ก็เลยจะใช้ไหมช่วย ช่วงบนใช้ยกคิ้ว"

 

Sponsored Ad

 

    ทุกวันนี้หน้าเด็กลง มีคนทักไปทำอะไรมา ทำไมหน้าเด็กลง 10 ปี พอใช้แอพอีกก็ลดอายุไปเป็น 20 ปีเลนทีเดียว ส่วนปมเสพติดศัลยกรรมนั้น เจ้าตัวเผยว่าเวลาเราไปทำเราก็คิดว่าคุ้ม เราไม่อยากต้องเสียเวลา ในการติดขนตา ติด 3M หรือคอยทาครีม มันประหยัดทั้งเงินและเวลาได้เยอะเลย ทำทีเดียว อยู่ได้ยาว

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้มีโปรแกรมจะทำช่วงล่างเพิ่ม แต่เพิ่งร้อยไหมไปมันอยู่ได้นานประมาณ 5 ปี แล้วก็อาจจะดูดไขมัน ตอนนี้กำลังปรึกษาอยู่หลายที่เหมือนกัน" กะจะเอาให้สวยไปเลย เพราะเป็นคนขาใหญ่ อยากดูดขา ลดยังไงก็ขาเบียด ก็กำลังดูอยู่ ปีหน้าอาจจะทำ"

.

.

.

.

.

ที่มา : koisirinuch

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ