กว่าจะมีทุกวันนี้ได้ไม่ง่าย "จ๊ะ อาร์สยาม" เปิดบ้านเกิดหลังแรก บ้านที่ทำให้รู้จักถึงความจน

LIEKR:

กว่าจะมีทุกวันนี้ได้ไม่ง่าย "จ๊ะ อาร์สยาม" เปิดบ้านเกิดหลังแรก บ้านที่ทำให้รู้จักถึงความจน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        "จ๊ะ อาร์สยาม" หรือ "นงผณี มหาดไทย" นักร้องสาวที่โด่งดังและสู้ชีวิตมากๆ จากเด็กบ้านจนคนธรรมดาที่มีความฝันอยากเป็นนักร้อง 

Sponsored Ad

        กระทั่งวันนี้เธอสามารถทำความฝันได้สำเร็จจนมีทุกอย่างเป็นของตัวเองไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังใหญ่หลังงามให้พ่อและแม่อยู่อย่างสุขสบายหรือจะเป็นรถหรูราคาแพงลิบที่เป็นรถในฝันของใครหลายคน ทั้งหมดมาจากน้ำพักน้ำแรงของเธอจริงๆ 

Sponsored Ad

        แต่ก่อนที่ฝันทั้งหมดจะเป็นจริง "จ๊ะ อาร์สยาม" ได้นำภาพบ้านหลังแรกที่เป็นบ้านเกิดของตัวเองมาให้เป็นการเตือนความทรงจำ 

Sponsored Ad

        พร้อมกับบอกว่าบ้านหลังดังกล่าวทำให้รู้จักคุณค่าของการใช้ชีวิต 

Sponsored Ad

        “บ้านหลังนี้ คือ บ้านที่ทำให้จ๊ะรู้จักความจน ความลำบาก และบ้านหลังนี้ก็เป็นบ้านที่ทำให้จ๊ะรู้จักคำว่า ขยัน อดทน เข้มแข็ม และกตัญญู”

Sponsored Ad

        นอกจากนี้ จ๊ะ อาร์สยาม ยังได้บอกอีกว่า “ทุกอย่างมักมีหลายมุมมองเสมอ อยู่ที่เราจะเลือกมองมุมไหน บ้านหลังแรกในชีวิตจ๊ะ”

Sponsored Ad

        ชื่นชมในความมานะอดทนสู้เพื่อครอบครัวและความฝันจนประสบความสำเร็จ ถือเป็นตัวอย่างที่ดีในการดูแลบุพการีให้มีความสุขทั้งกายและใจ ปรบมือให้จ้า 

Sponsored Ad

        ซึ่งก่อนหน้านี้ โพสต์ภาพให้แฟนๆ ได้แปลกใจอีกแล้ว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ "จ๊ะ อาร์สยาม" ที่มักจะโพสต์ภาพในอดีตของตัวเองที่แตกต่างกับปัจจุบันมากๆ ให้ดูบ่อยๆ 

        ล่าสุดนี้ เป็นภาพในวัย 19 ปีของเธอ โดยตอนนั้นนักร้องคนดังยังไม่ได้สวยเป๊ะปังเหมือนทุกวันนี้ ซึ่ง "จ๊ะ อาร์สยาม" ก็ยอมรับในตัวเอง แต่ก็แอบมีข้อสงสัยเบาๆ เรื่องหน้าตาที่แซงอายุเธอไปซะอย่างนั้น 

        โดยเธอเขียนข้อความบรรยายไว้ว่า “เราสามารถแก้ไขอะไรก็ได้ แต่อดีตเราไม่สามารถแก้ไขได้ ดูกันออกมั้ยค่ะ ว่าตอนนั้นจ๊ะอายุ 19 งงกับตัวเอง ว่าตอนนั้นหน้าจะรีบไปไหน” 

        ทางด้านคอมเมนต์จากแฟนคลับที่ติดตามเธอ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอเปลี่ยนไปเยอะมากๆ แต่ก็ยังมีการแอบแซวเบาๆ ว่าตอนอายุ 19 ปีของ "จ๊ะ อาร์สยาม" หน้าตาเธอวิ่งแซงหน้าอายุไปจริงๆ 

        ซึ่ง "จ๊ะ อาร์สยาม" นักร้องสาวคนเก่งและแกร่ง หลังมีข่าวเป็นประเด็นเรื่องหัวใจกับรุุ่นพี่ แจ๊ค ธนพล ซึ่งเจ้าตัวได้ขอหยุดพักและเว้นวรรคไว้ก่อน 

        ตอนนี้ขอโฟกัสกับการทำงาน และหาเงินสร้างบ้านหลังงามที่ตอนนี้ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว บ้านหลังนี้เธอปลูกสร้างไว้ที่บ้านเกิดจังหวัดอ่างทอง เรียกว่าอากาศดีสดชื่น วิวดีมาก ข้างบ้านติดท้องทุ่งนา หน้าบ้านเธอสร้างสระว่ายน้ำส่วนตัวไว้ บรรยากาศชวนน่าอยู่มากจริงๆ

        ก่อนหน้า "จ๊ะ อาร์สยาม" เคยเปิดเผยตัวเลขไว้คร่าวๆ ว่าบ้านหลังนี้งบประมาณ 8 หลัก เพียงแค่ค่ามุ้งลวดนิรภัยที่เธอทุ่มติดบ้านทั้งหลังก็ปาเข้าไป 9 แสนแล้ว บอกเลยว่าเงินในกระเป๋าไม่เยอะจริงทำไม่ได้ 

        ที่สำคัญยังไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ที่เธอบอกว่าขอเป็นคนเลือกเอง คาดว่าราคาไม่ต่ำกว่าหลักล้านแน่นอน นี่แหละเป็นสาเหตุที่เธอต้องทำงานหนักเพื่อความสุขของพ่อกับแม่ของเธอเอง

        ถือเป็นน้ำพักน้ำแรงของขวัญชิ้นใหญ่รางวัลชีวิตที่ "จ๊ะ อาร์สยาม" ภาคภูมิใจในตัวเอง ปรบมือให้กับความสำเร็จความฝันของ จ๊ะ ที่เธอบอกไว้ว่า “ก็แค่คนธรรมดาที่มีความฝัน” ซึ่งวันนี้เธอทำความฝันสำเร็จไปอีกขั้นแล้ว

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ