หัวอกแม่ "แพท ณปภา" ยอมรับถึงกับอึ้ง หลังคนแซว น้องเรซซิ่ง ใส่ส้นสูง บอกไม่ใช่ผู้ชาย

LIEKR:

"ถ้าเขาอยากเป็นอะไรก็เป็น ให้เขาเลือกเอง..." - แพท ณปภา

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    บอได้คำเดียวเลยว่า ความน่ารัก น่าเอ็นดูของ น้องเรซซิ่ง ลูกชายของคุณแม่สายฮา แพท ณปภา ตกพี่ๆ แฟนคลับไปได้อยู่หมัด ซึ่งแม่แพทเองก็จะอัปเดตภาพและวิดีโอของน้องเรซซิ่งอยู่บ่อยๆ ให้แฟนๆ ได้เห็นความน่ารักของน้องเรซซิ่ง

    ซึ่งเมื่อแม่แพทลงรูปในอินสตาแกรม แต่กลับโดนลูกชายที่ใส่รองเท้าส้นสูงแย่งซีนเข้าเต็มๆ จนหลายคนมาคอมเมนต์เชิงแซวว่า เรซจะใส่ส้นสูงไม่ได้นะลูก แถมน้องเรซซิ่ง ตอบว่า ตัวเองไม่ใช่ผู้ชาย แถมยังเอารองเท้าส้นสูงของแม่ไปใส่อีก

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด แพท ณปภา ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า ส้นสูงคู่นั้นเป็นคู่ที่เรซชอบหยิบไปใส่ เขายังเด็กเกินกว่าที่จะถามว่าเป็นหรือไม่เป็น แต่เราคิดว่าที่เขาใส่ เพราะคิดว่าใส่แล้วคนขำ ที่ถามเรซเป็นผู้ชายหรือเปล่าแล้วลูกบอกว่า ไม่ใช่ค่ะ อันนี้ก็เซอร์ไพรส์ ไม่คิดว่าลูกจะตอบแบบนั้น 

    แต่เรื่องอนาคตเอาจริงๆ ใจคนเป็นแม่ มีลูกชายก็อยากให้เป็นลูกชาย แต่สมัยนี้มันบังคับไม่ได้ ถ้าเขาอยากเป็นอะไรก็เป็น ให้เขาเลือกเอง

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram pat_napapa

    "ตอนที่แพทลงภาพ ก็ไม่ทันได้ดูว่าลูกใส่ส้นสูงคู่นั้น คือเป็นคู่ที่เรซชอบหยิบของเราไปใส่ คือลูกก็ยังเด็กเกินกว่าที่จะถามได้ว่าเป็นหรือไม่เป็นอะไร แต่เราคิดว่าที่เรซเขาใส่เพราะคิดว่าทุกคนขำตลอดที่ตัวเองใส่ เลยใส่เล่นๆ มากกว่า" 

 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องประเด็นที่ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์ ถึงเรื่องป้อนข้าวผู้ชายก่อนลูกนั้น แพทมองว่ามันไม่เป็นดราม่า มีแค่ไม่กี่คอมเมนต์เท่านั้นเอง แพทชินแล้วการที่แพทมีความรักไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นประเด็น ก็แค่ความคิดบางคน ไม่เก็บมาใส่ใจ ส่วนความสัมพันธ์ตอนนี้ยังคงเรียกว่าศึกษาคุยกันอยู่ ไม่มีสถานะ

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิป 1

View this post on Instagram

อ้า....จบเลย

A post shared by Patt Napapa T. (@pat_napapa) on

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ชมคลิป 2

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : nineentertain.mcot.net

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ