"เอ้ ชุติมา" ประกาศข่าวดี กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง อายุห่างกันถึง 31 ปี เผยเป็นปีที่เซอร์ไพรส์ที่สุด!

LIEKR:

อายุห่าง 31 ปีไม่มีปัญหาจริงๆ!

        สำหรับดารานักแสดงชื่อดัง ผู้มีดีกรีเป็นถึงอดีตนางสาวไทยปี พ.ศ. 2530 แถมยังเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดนางงามจักรวาลในปีค.ศ. 1987 ที่สิงคโปร์ ก็คงจะไม่มีใครลืม "เอ้ ชุติมา นัยนา" ไปได้ ซึ่งเธอคนนี้ถือว่าได้มีผลงานในวงการบันเทิงมามากมายเลยทีเดียว

Sponsored Ad

        ต่อมา เอ้ ชุติมา ได้ชิมงานละครเรื่อง แ ผ ล เก่า รับบทเป็น เรียม และมีผลงานละครมากมายหลายเรื่องทั้งจอเงินและจอแก้ว เอ้ ชุติมา ยังเคยมีผลงานอัลบั้มเพลงเป็นของตนเอง 1 ชุดในค่ายคีตา ชื่อ หัวงู และประสบผลสำเร็จในระดับกลางถึงดีงานล่าสุดในละคร บ้านนี้มีรัก

Sponsored Ad

        และที่หลายคนทราบกันดีว่าขณะนี้ เอ้ ชุติมา ได้คบหาดูใจอยู่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกันเกือบ 30 ปี โดยต้องบอกเลยว่าทำเอา เอ้ ชุติมา นั้นโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายเลยทีเดียว 

Sponsored Ad

.

        และล่าสุดทางด้าน เอ้ ชุติมา ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีกับแฟนหนุ่มรุ่นลูก ฟร้อง ศุภกิจ โดยได้โพสต์เอาไว้ว่า "ไม่นึกว่าจะมีวันนี้ มันเป็นเหมือนฝันของผู้หญิงทุกคน แต่วันนี้ฝันของเอ้เป็นจริง ขอบคุณนะคะ ที่เข้ามาเติมเต็มทำให้วาเลนไทน์ปีนี้เป็นปีที่เซอร์ไพร์สที่สุด วาเลนไทน์ปีนี้แม่หมั้นแล้วจ้าาา #aeylovefrong

Sponsored Ad

        งานนี้แฟนคลับหลายคนแห่คอมเมนต์อยากให้แต่งงานกันเร็วๆ

Sponsored Ad

โพสต์ดังกล่าว

        สำหรับ ฟร้อง ศุภกิจ ก็มีดีกรีไม่ธรรมดาเพราะในอดีตเคยคว้าตำแหน่ง สมาร์ทบอย ปี 2014 บนเวที ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ นอกจากนี้ยังเคยเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 อีกด้วย

Sponsored Ad

        ด้านความรัก เอ้ ชุติมา เคยให้สัมภาษณ์ว่า คบหากันตั้งแต่หนุ่มฟร้องอายุ 18 ปี “คือน้องไปเดินแบบ พี่ทำโมเดลลิ่ง แล้วพี่ก็หาเด็กมาถ่ายโฆษณา ก็ไปเจอน้องเดินอยู่ เขาสูงและหน้าตาเกาหลีมากเลย เราก็ชอบมากเลย อยากคุยกับเขา เขามีผู้จัดการหรือยัง อยู่สังกัดไหน ปรากฏว่าเขามีสังกัดแล้ว เป็นสมาร์ทบอยด้วย ก็ติดต่อกันเรื่องงาน”

Sponsored Ad

        ขณะที่ฟร้องก็พูดถึงฝ่ายหญิงว่า "ตกใจครับ ตื่นเต้นมาก ก็ไม่เคยเจอรุ่นพี่อย่างนี้ ตอนที่เขามาจีบ เขามองเราก่อน แล้วก็มาขอไลน์ คุยกันไปเรื่อยๆ ผ่านไลน์ ติดต่อถามเรื่องงาน แต่มารู้สึกว่าพี่เอ้จีบตอนคุยได้ประมาณ 3 เดือนครับ ซึ่งเราก็รู้นะว่าเขาชอบเรา ถามว่าชอบไหมเราก็มีบ้างครับ อายุห่างกันถึง 31 ปี ในตอนแรกก็ไม่ชินครับ เพราะไม่เคยมีแฟนอายุห่างกันเยอะขนาดนี้"

.

.

ข้อมูลและภาพจาก sanook, chutima.aey

บทความที่คุณอาจสนใจ