"มนต์สิทธิ์ คำสร้อย" เปิดชีวิตที่ต้องตื่นแต่เช้า ไปยืนรอรถเมล์ ไร้งาน จนต้องเอารถไปเข้าไฟแนนซ์

LIEKR:

เปิดชีวิตที่ต้องยืนรอรถเมล์ #มนต์สิทธิ์คำสร้อย เจอวิกฤต ต้องขายรถไปหลายคัน!

    หากจะกล่าวถึงหนึ่งในนักร้องลูกทุ่งระดับฝีมือชั้นครู ที่แฟนเพลงต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ก็คงจะขาดชื่อของนักร้องลูกทุ่ง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ไปไม่ได้ เพราะชื่อเสียงของเจ้าตัวนั้นก็อยู่ในระดับดาวค้างฟ้า

    ทว่าด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้หลายคนได้รับผลกระทบอย่างหนัก ไม่เว้นแม้แต่วงการนักร้องลูกทุ่ง เพราะงานร้องเพลงและคอนเสิร์ตต่างๆ ก็ถูกยกเลิกไปจนหมด เจ้าตัวจึงต้องใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

    ล่าสุด นักร้องลูกทุ่งชื่อดังได้โพสต์ภาพของตัวเขาเอง ในขณะที่กำลังยืนพิงต้นไม้รอรถเมล์ โดยเล่าว่าตนไปยืนรอรถเมล์จนเผลอหลับ และตื่นมาก็เห็นรถเมล์สายที่ต้องการจะขึ้นนั้นผ่านไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ในเพจเฟซบุ๊ก มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ระบุข้อความไว้ว่า ตื่นเช้าไปยืนคอยรถเมล์ ไปยืนหลับ ตื่นมา อ้าวรถเมล์ผ่านไปแล้ว ซึ่งรถเมล์สายที่เจ้าพ่อเพลงลูกทุ่งต้องการขึ้นก็คือสาย 54 นั่นเอง

    แฟนคลับหลายคนได้เข้ามาให้กำลังใจนักร้องลูกทุ่งชื่อดังกันมากมาย โดยยังได้มีสาวรายหนึ่งตั้งคำถามว่า รถเก๋งที่มนต์สิทธิ์ คำสร้อยเคยมีอยู่นั้นหายไปไหนแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็เข้ามาตอบว่า เอาไปเข้าไฟแนนซ์แล้ว เพราะงานหด ขายรถไป 2-3 คันแล้ว

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

    เรียกได้ว่าสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ส่งผลกระทบไปทุกภาคส่วนจริงๆ ไม่เว้นแม้แต่นักร้องดัง งานนี้ชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาให้กำลังใจว่าเดี๋ยวรถเมล์คันต่อไปก็มา บางคนยังได้บอกว่า สงสัยงวดนี้จะออก 54 ซะแล้ว

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ที่มา : เฟซบุ๊ก มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

บทความที่คุณอาจสนใจ