"บุ๋ม-ปนัดดา" เปิดใจยอมรับ มีลูก 8 คนแล้ว ทุกคนเป็นเด็กน่ารัก แถมยังตั้งใจเรียน

LIEKR:

ขออนุโมทนาสาธุบุญด้วยนะคะ ทุกคนหน้าตาน่ารักสดใสสมวัยจริงๆ

    ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกนางงามใจบุญ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ซึ่งเจ้าตัวได้ทำความดีช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องมาหลายสิบปีแล้ว

    หลายคนคงทราบกันดีว่าเจ้าตัวนั้นได้ช่วยเหลือเด็กๆ รับมาอุปการะเป็นลูกบุญธรรมอยู่หลายคน ที่ขาดโอกาสทางการเรียน พร้อมสนับสนุนส่งเรียนเต็มที่

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งตอนนี้บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้รับไว้เป็นบุตรบุญธรรมอย่างเป็นทางการแล้ว 7 คน หวังส่งให้เรียนจนจบปริญญาตรี ทั้งนี้เจ้าตัวเผยว่าสามารถเปิดเผยได้ 5 คน ส่วนอีก 2 ขอไม่เปิดเผย 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เธอก็ยังมีลูกสาวแท้ๆอีก 1 คน อย่างน้องอันดา อันดามัน วงศ์ผู้ดี ที่ขยันเรียนแถมยังเรียนเก่งสุดๆ แน่นอนว่าบุ๋มทั้งรักทั้งหวงห่วงทุกคน รวมตอนนี้สาวบุ๋มมีลูกสาวทั้งหมด 8 คนแล้วนะ

น้องอันดา ลูกสาวแท้ๆ

.

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้เจ้าตัวยังเคยเปิดเผยว่า..ที่จริงก็บอกกับตัวเอง ว่าพอแล้วๆ มาตั้งนานแล้วค่ะ แต่พอเรามาเห็นเด็กที่ขาดโอกาส มันก็อดไม่ได้และเราก็ยังไหวอยู่ ก็เลยรับเลี้ยงมาเรื่อยๆ ทั้งที่งานเราก็เพิ่มขึ้นเยอะขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

ลูกบุญธรรมคนแรก จากเด็กกะเหรี่ยง สู่คุณครูของเด็ก ๆ

 

Sponsored Ad

 

"ลูกสาวบุญธรรมคนแรก ครูแนน ดูแลตั้งแต่ ป.3 มา 20 ปีละ จากเด็กกะเหรี่ยงจนมาเป็นคุณครูของเด็ก ๆ ภูมิใจในตัวหนูที่สุดเลยลูก"

 

Sponsored Ad

 

    โดยบุ๋มได้โพสต์ IG เล่าเรื่องราวดีๆ ดังนี้ ลูกสาวอีก 1 คนของแม่บุ๋ม น้องพลอย อายุ 14 ปี ม.2 รร.สามโคก ปทุมธานี เป็นนักกีฬาตะกร้อของโรงเรียน ขยันมาก หาขนมหาของขายเป็นรายได้เสริม เพราะไม่อยากรบกวนแม่บุ๋มมาก

น้องพลอย

    อีกทั้งต้องหาเลี้ยงยายที่ชราป่วยหลายโรค และพี่สาวนอนติดเตียง แต่ตอนนี้พี่สาวไปสบายแล้ว เหลือสองคนยายหลานค่ะ ลูกสาวคนนี้ดูแลมาตั้งแต่แกอยู่ ป.6 เทอม 1 ค่ะ ที่ตัดสินใจรับดูแลเด็กคนนี้ เพราะแกอยู่ในครอบครัวที่มีกันแค่ 3 คน ยายแก่ๆ กับพี่สาวพิการจะเอาตัวรอดกันยังไง ยังไม่รู้เลย บุ๋มเลยขอรับดูแลน้อง มาตั้งแต่วันนั้น ฝากลูกสาวน้องพลอย ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยนะคะ

 

Sponsored Ad

 

น้องนิหนุ่น

.

.

.

น้องแพรว

.

.

.

น้องคริสมาสต์ ลูกสาวของพยาบาล ที่คุณแม่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่

.

.

.

ที่มา : boompanadda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ