"ป๋อ ณัฐวุฒิ" โพสต์ยาวขอโทษ "เอ๋ พรทิพย์" ที่เคยทำให้ร้องไห้ แต่งงาน 9 ปี รักใครไม่ได้แล้วจริง ๆ

LIEKR:

“อย่าทิ้งกันล่ะ เพราะพี่ไม่รู้จะไปรักใครได้อีกแล้ว” #ป๋อณัฐวุฒิ

    เป็นอีกหนึ่งคู่รักแห่งวงการบันเทิง ที่สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับหลายคนที่ติดตาม สำหรับ ป๋อ-ณัฐวุฒิ และ เอ๋-พรทิพย์ ที่ตอนนี้กลายเป็นครอบครัวต้นแบบไปแล้ว

    และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทั้งสองคน ได้ออกมาโพสต์หวานครบรอบแต่งงาน 9 ปีเล่าบรรยากาศวันแต่งงานในธีมงานวัดที่สนุกสนานเฮฮา ประทับใจไม่เคยลืม ทิ้งท้ายความรู้สึกถึงกันและกันด้วยว่า

 

Sponsored Ad

 

    ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้ออกมาโพสต์หวานถึงภรรยาคนสวย เอาไว้ว่า... “ขอบคุณเอ๋ที่ยอมลงเรือลำเดียวกันมา 9 ปี ความจริงคบกันมาเข้าปีที่ 16 แล้ว คำสัญญาที่พี่ให้บนเวทีว่าจะไม่ทำให้เอ๋ร้องไห้อีก มาจนวันนี้พี่ผิดสัญญามาตลอด พี่ทำให้เอ๋ยังร้องไห้อยู่บ่อยๆ แต่เอ๋ก็ยังอดทนอดกลั้น ทนผู้ชายอย่างพี่”

 

Sponsored Ad

 

    “ตอนนี้พี่เริ่มดีขึ้น เริ่มเป็นคนใหม่ พัฒนาขึ้น พี่จะพยายามทำต่อไปนะ อย่าทิ้งกันล่ะ เพราะพี่ไม่รู้จะไปรักใครได้อีกแล้วแหละ จริงๆนะ ครบรอบ 9 ปี แต่งงาน ถ้าเอ๋ไม่เตือนป๋อก็จำไม่ได้ โดนงอนไป 1 ยกเบาๆ”

    ด้าน เอ๋ พรทิพย์ เองก็ได้ออกมาบอกว่า “16 ปีกับการเดินทางของเรา เกือบครึ่งชีวิตของเราที่อยู่กับผู้ชายคนนี้ ก็จะมีงอนกันบ้าง เถียงกันบ้าง ไม่เข้าใจกันบ้าง แต่สุดท้ายเค้าก็คือคนที่เอ๋รักมากที่สุด”

 

Sponsored Ad

 

    “พี่ป๋อเป็นคนที่เราไว้ใจ และสามารถนั่งคุยเรื่องอะไรก็ได้โดยที่ไม่ต้องคิดว่าควรไหม พี่ป๋อคือผู้ชายที่รักและหวังดีกับเอ๋เสมอ และเป็นผู้ชายที่อารมณ์ขึ้นเหนือลงใต้ สวิงขึ้นลงเร็วมาก สุดท้ายจบที่อารมณ์ดี สุดท้ายขอบคุณพี่ที่พร้อมจะเปลี่ยนตัวเองเพื่อเอ๋ จนกลายเป็นคนที่ขี้หึงที่สุดในโลก แต่น่ารัก ตลกดี รักพี่ป๋อนะจ๊ะ”

.

.

ที่มา : poh_natthawut, aey_pornthip

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ