เปิดพัฒนาการความสวย "กุ๊บกิ๊บ" ตลอดระยะเวลา 3 ปี หลังจมูกใหม่เข้าที่สวยเป๊ะ !

LIEKR:

เปิดพัฒนาการความสวย "กุ๊บกิ๊บ" ตลอดระยะเวลา 3 ปี หลังจมูกใหม่เข้าที่สวยเป๊ะ !

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ


    เมื่อหลายวันก่อนสาวกุ๊บกิ๊บโพสต์ลุคใหม่ เมคอัปสุดเฟียสกับชุดเดรสเกาะอกปักเหลื่อมยาวกลอมเท้า เล่นเอาหลายคนฮือฮา เพราะสวยขึ้นมากจริง ๆ จนต้องย้อนไปดูพัฒนาการความเป๊ะปังของสาวคนนี้ตั้งแต่แรกกันเลยทีเดียว

    ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอเป็นหนึ่งในคนที่สวยขึ้นตลอด เรียกได้ว่ายิ่งอยู่นานยิ่งสวย ขนาดว่ามีลูกแล้วยังเป๊ะปังเลยนะคะ

 

Sponsored Ad

 

1. สมัยเอ๊าะ ๆ เพิ่งประกาศแต่งงานกับหนุ่มบี้

    เหมือนเพิ่งผ่านมาแค่เมื่อวานนี้ แต่ทั้งคู่แต่งงานกันมานานกว่า 3 ปีแล้ว ตอนนั้นสาวกุ๊บกิ๊บยังน่ารักแบบใส ๆ สไตล์สาวหมวยสมวัย 27 ปี แถมเผลอ ๆ ยังหน้าเด็กกว่าอายุด้วยค่ะ คนแทบเดาอายุกันไม่ถูก


    ในวันแต่งงานของทั้งคู่ สาวกุ๊บกิ๊บเลยกลายเป็นเจ้าสาวที่ร่าเริงสดใสที่สุด บรรยากาศในงานมีแต่เสียงหัวเราะและความสนุก ไม่รู้ว่าเพราะขี้เล่นอย่างนี้หรือเปล่าหนุ่มบี้ถึงได้หลงรักน้า

 

Sponsored Ad

 

2. แม้จะท้องแต่ก็ยังสวยแซ่บ
    ปกติคนท้องส่วนใหญ่มักจะอ้วนขึ้นจนเห็นได้ชัด แถมผิวพรรณและหน้าตาบางคนยังโทรม เพราะต้องเอาเวลาทั้งหมดไปดูแลเบบี๋ที่อยู่ในท้องจนละเลยตัวเอง แต่นั่นไม่ใช่สำหรับกุ๊บกิ๊บค่ะ

    เพราะแม้จะท้องใกล้คลอด แต่รูปร่างของเธอก็ยังคงเป๊ะปัง สามารถใส่ชุดบิกินี่อวดหน้าท้องสวย ๆ ได้ แถมผิวพรรณและหน้าตายังเปล่งปลั่งยิ่งกว่าเดิม สงสัยที่โบราณเขาว่าไว้ว่าท้องลูกสาว แม่มักจะสวยขึ้นคงจะจริงแล้วมั้งคะเนี่ย

 

Sponsored Ad

 

3. สวยรับวันคลอดน้องเป่าเปา

    โมเมนต์นี้คงไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เพราะรอยยิ้มของคุณแม่ทุกคนในวันที่ได้พบกับลูกน้อยในท้องเป็นครั้งแรก หลังจากได้แค่มองผ่านหน้าจออัลต้าชาวน์

 

Sponsored Ad

 

    คือโมเมนต์ที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยที่สุด แม้ว่าจะต้องผ่านความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสก็ตาม แต่งานนี้สาวกุ๊บกิ๊บของพึ่งเมคอัปบ้าง จัดเครื่องสำอางเบา ๆ เข้าห้องคลอด ตอนถ่ายรูปออกมาจะได้ดูยิ่งเป๊ะกว่าเดิม

4. บินผ่าตัดเปลี่ยนดั้งใหม่ที่เกาหลี
    เมื่อหลายเดือนก่อนข่าวนี้เป็นที่สนใจมากทีเดียว เพราะถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของสาวกุ๊บกิ๊บเลยค่ะ โดยเจ้าตัวได้เผยสาเหตุการทำสวยครั้งนี้ว่า จมูกเดิมแบบซองเฮเคียวที่ทำมานานกว่า 10 ปี

 

Sponsored Ad

 

    ชอบเจ็บบ่อยเลยเปลี่ยนซะเลย ตอนนั้นหลายคนเลยลุ้นกันใหญ่ว่าจะเป็นอย่างไร แต่สาวกุ๊บกิ๊บก็ปิดเงียบ โพสต์รูปเห็นหน้าชัด ๆ อีกทีตอนแผลเข้าที่แล้ว งานนี้หนุ่มบี้ถึงกับพูดว่า “เหมือนได้เมียใหม่” เลยค่า

 

Sponsored Ad

 

5. เปลี่ยนลุคเป็นสายฝ.
    การเปลี่ยนแปลงครั้งล่าสุดที่ทำเอาชาวเน็ตว้าว เพราะปกติสาวกุ๊บกิ๊บจะลุคหมวย ๆ สไตล์เกาหลีหน่อย ไม่ค่อยแต่งหน้าสายฝ.เท่าไร แต่พอแต่งเท่านั้นแหละค่ะ อื้อหืออออ ปั๊วะมาก! สวยขึ้นจนผิดหูผิดตา

    ใครที่เคยวิจารณ์ว่าเธอไม่สวย ต้องเปลี่ยนความคิดใหม่แล้วนะคะ ต้องบอกเลยว่าหลังจากทำจมูกใหม่มา เป๊ะปังขึ้นทุกวันจริง ๆ เห็นอย่างนี้แล้วอยากจะทักไปถาม ทำที่ไหนคะ ช่วยบอกบุญที

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

อ่านบทความเพิ่มเติม : เปิดภาพ "กุ๊บกิ๊บ" อวดโฉมจมูกใหม่ เข้าที่แล้วสวยเป๊ะ สาวเกาหลีมาเอง

อ่านบทความเพิ่มเติม : สามีตัวอย่าง! กุ๊บกิ๊บปลื้ม "บี้" ซื้อบ้านราคา 30 ล้าน! ให้เป็นของขวัญวันเกิด

ข้อมูลและภาพจาก truststoreonline

บทความที่คุณอาจสนใจ