เปิดใจ "เพียว อัจฉราพร" หัวเสาวัย 27 เผยเป้าหมายสัปดาห์ที่ 3 ลั่นไม่เสียดายสนามที่ผ่านมา

LIEKR:

จริงค่ะ ถึงจะแพ้หรือชนะ แต่เราก็ได้เรียนรู้คู่แข่งเพื่อกลับมาแก้ไข สู้ต่อไปค่ะ

        เสร็จสิ้นลงไปอีกสัปดาห์แล้ว สำหรับศึกการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ ลีก 2022 สัปดาห์ที่ 2 ที่ประเทศฟิลิปปินส์

        ซึ่งหลังจากจบการแข่งขันสาว ๆ ทีมชาติไทยก็ได้เดินทางกลับมาที่ประเทศไทยเพื่อพักผ่อนก่อนที่จะเดินทางไปแข่งต่อในสัปดาห์ที่ 3 ที่ประเทศบัลแกเรีย 

 

Sponsored Ad

 

        โดยหัวเสาคนสำคัญในศึกเนชันส์ ลีก ครั้งนี้คงหนีไม่พ้น "เพียว อัจฉราพร" ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มีโอกาสเปิดใจกับผู้สื่อข่าวของไทยรัฐว่า สำหรับ 8 เกมที่ผ่านมา ไม่มีสนามไหนที่ตนรู้สึกอยากกลับไปแก้มือเลย 

 

Sponsored Ad

 

        "เพราะว่าทุกครั้งที่เราเล่น เราทำเต็มที่แล้ว ก็ไม่ได้รู้สึกว่าอยากจะแก้มือหรือว่าอะไรค่ะ เพราะว่าเราได้เรียนรู้คู่แข่งและได้ข้อมูลของทีมเราเองเพื่อจะกลับมาแก้ไขต่อไป" เพียว กล่าว

        ทั้งนี้หัวเสาคนเก่งของเรายังได้เผยอีกว่า สำหรับสนามที่ 3 ตนและเพื่อน ๆ นักกีฬาทุกคนตั้งใจเต็มที่ โดยเป้าหมายหลักของพวกตนก็คือเก็บให้ได้อย่างน้อยสนามละ 1 แมตช์ 

 

Sponsored Ad

 

        "ก็คิดว่าเราจะพยายามทำให้ดีที่สุดในทุก ๆ แมตช์ค่ะ ไม่อยากกดดันตัวเองด้วยการคาดหวังว่าเราต้องชนะเกาหลีแล้วก็ชนะโดมินิกัน อิตาลี หรือต้องชนะบราซิล เราแค่จะพยายามทำเกมของเราให้มันดีที่สุดในทุก ๆ แมตช์" เพียว กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่สุดท้ายสาวเพียวจะฝากถึงแฟน ๆ วอลเลย์บอลชาวไทยว่า ขอขอบคุณคนไทยมาก ๆ ที่คอยติดตามแล้วก็เป็นกำลังใจให้ทีมชาติไทย

        "ถึงพวกเราจะแบบว่าหน้าใหม่หน้าเก่าหรืออะไรก็ตาม แต่ทุกคนก็ยังคอยซัพพอร์ต แล้วก็ส่งกำลังใจมาให้ตลอด ก็ขอบคุณมาก ๆ จริง ๆ ค่ะ แล้วก็อยากให้ค่าส่งกำลังใจเป็นกำลังใจแบบนี้ให้ตอบมาเรื่อย ๆ ค่ะ" เพียว กล่าว

ที่มา : ไทยรัฐ, Instagram zalengnpure

บทความที่คุณอาจสนใจ