"ไผ่ พงศธร" หอบเงินแสน "ถวายวัด" เพื่อสร้างอาคารวิปัสสนากัมฐานและวิหารองค์พ่อแสนคำ

LIEKR:

สาธุค่ะ ทีมงานขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยนะคะ

    เป็นอีกหนึ่งนักร้องดังที่ไม่ใช่แค่เปย์ให้กับครอบครัวและทีมงาน งานบุญไม่จัดหนักเหมือนกัน สำหรับ ไผ่ พงศธร ที่ล่าสุดได้ไปทำบุญที่วัดเมืองสกลนคร 

    โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า หลังจากประกาศให้เช่าบูชาเหรียญหลวงปู่เทพโลกอุดร เพื่อหารายได้นำมาสบทบทุนสร้าง อาคารวิปัสสนากัมฐานและวิหารบรรจุองค์พ่อแสนคำ ที่วัดคูณคำวิปัสสนา อ กุดบาก จ สกลนคร 

 

Sponsored Ad

 

    วันนี้ผมได้นำรายได้ทั้งหมดในการให้ผู้ที่มีจิตรศรัทธาร่วมบูชาเหรียญหลวงปู่ใหญ่ และเงินทริบหน้าเวทีทุกเวทีและจำหน่ายเสื้อคลับ พร้อมทั้งเงินจากผู้มีจิตศรัทธาจากทุกๆคนมามอบให้ไผ่ได้นำมาถวายหลวงปู่ขาว พุทธรักขิตโต เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ

 

Sponsored Ad

 

    ยอด ทั้งหมด 190,000 บาท ขอบุญบารมีแห่งองค์ พระรัตนตรัย บารมีแห่งองค์หลวงปู่เทพโลกอุดร หลวงปู่ขาว พุทธรักขิตโต จงดลบันดาลให้ทุกๆท่านที่ได้ร่วมสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ 

    ขอให้ทุกๆท่านและครอบครัว จงอยู่เย็น เป็นสุข สมบูรณ์ พูนสุข ตลอดไปด้วยเทิอญสาธุ สำหรับผู้ใจบุญท่านใดที่อยากจะร่วมบุญและร่วมสร้างกุศลกับทางวัดก็สามารถขอบูชาเหรียญหลวงปู่ใหญ่ที่ไผ่ได้เลยนะครับ ขอบคุณมากๆนะครับ สาธุ

ภาพจาก phongsathon gmm

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก phongsathon gmm

หล่อแถมใจบุญ

ภาพจาก phongsathon gmm

ภาพจาก phongsathon gmm

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก phongsathon gmm

จากโพสต์ต้นฉบับ

View this post on Instagram

หลังจากประกาศให้เช่าบูชาเหรียญหลวงปู่เทพโลกอุดร เพื่อหารายได้นำมาสบทบทุนสร้าง อาคารวิปัสสนากัมฐานและวิหารบรรจุองค์พ่อแสนคำ ที่วัดคูณคำวิปัสสนา อ.กุดบาก จ.สกลนคร วันนี้ผมได้นำรายได้ทั้งหมดในการให้ผู้ที่มีจิตรศรัทธาร่วมบูชาเหรียญหลวงปู่ใหญ่ และเงินทริบหน้าเวทีทุกเวทีและจำหน่ายเสื้อคลับ พร้อมทั้งเงินจากผู้มีจิตศรัทธาจากทุกๆคนมามอบให้ไผ่ได้นำมาถวายหลวงปู่ขาว พุทธรักขิตโต เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ยอด ทั้งหมด 190,000 บาท ขอบุญบารมีแห่งองค์ พระรัตนตรัย บารมีแห่งองค์หลวงปู่เทพโลกอุดร , หลวงปู่ขาว พุทธรักขิตโต จงดลบันดาลให้ทุกๆท่านที่ได้ร่วมสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ขอให้ทุกๆท่านและครอบครัว จงอยู่เย็น เป็นสุข สมบูรณ์ พูนสุข ตลอดไปด้วยเทิอญสาธุ สำหรับผู้ใจบุญท่านใดที่อยากจะร่วมบุญและร่วมสร้างกุศลกับทางวัดก็สามารถขอบูชาเหรียญหลวงปู่ใหญ่ที่ไผ่ได้เลยนะครับ ขอบคุณมากๆนะครับ สาธุ #อนุโมทนาบุญ #สาธุ🙏

A post shared by Phongsathon Srijun (@phongsathon_gmm) on

ข้อมูลและภาพ จาก instagram: phongsathon_gmm

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ