บรูซ วิลลิส เผยความรักที่ลงตัวกับสาวอ่อนกว่า 23 ปี เธอทำให้ผมรู้สึกขาดเธอไม่ได้เลยจริงๆ

LIEKR:

#brucewillis เผย "มันเป็นความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดที่สุดที่ผมเคยมีมาในชีวิต"

    วันนี้แอดมินจะพาไปอ่านเรื่องราวความรักของ บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) ดาราแอ็คชั่นชื่อดังของฮอลลีวูด ซึ่งเขาก็เผยว่า ตนเองก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จในครั้งแรกที่แต่งงาน และต้องแยกย้ายกันไปในช่วงวัยเกือบจะ 60 ปี อาจเนื่องจากหลายสาเหตุ แต่นี้ตอนนี้เขากำลังใช้ชีวิตในแบบฉบับของตัวเอง สิ่งสำคัญที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จในชีวิตแต่งงานครั้งที่สอง และสามารถสร้างครอบครัวที่อบอุ่นได้ก็เพราะ ....

    แอดเชื่อว่าแฟนคลับของเขามีทั่วโลก เนื่องจากเขาเคยแสดงภาพยนตร์มากมาย และแต่ละเรื่องก็มีชื่อเสียงมากได้รับการตอบรับที่ดีมากเช่นกัน แต่วันนี้เราไม่ได้จะมาชมเรื่องราวชีวิตการแสดงหรอกนะ แต่จะมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับความรักในแบบฉบับ  บรูซ วิลลิส กัน โดย บรูซ วิลลิสเคยกล่าวว่า เขาได้สร้างครอบครัวที่ยอดเยี่ยมกับภรรยาคนแรก แต่ก็ยังมีบางอย่างที่ขาดหายไป

 

Sponsored Ad

 

   ในปี 1987 บรูซวิลลิสแต่งงานกับเดมี มัวร์ (Demi Moore) ซึ่งทั้งคู่ดูเป็นดาราฮอลลีวูดที่เหมือนกับกิ่งทองใบหยกจนยากที่จะมีใครเทียบได้ พวกเขามีทายาทที่น่ารักถึง 3 คน แต่เบื้องหลังรอยยิ้มบนพรมแดงคือ ชีวิตครอบครัวที่มีบางสิ่งซ่อนอยู่ ทำให้ทั้งคู่เลิกรากันอย่างเป็นทางการในปี 2000

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่ทั้งสองตัดสินใจแยกทางกัน โดยที่ไม่ได้มีความเคืองใจกันจนมองหน้าไม่ติด แต่พวกเขายังกลายเป็นเพื่อนที่ดีและสนิทกันมากอีกด้วย ทั้งนี้ บรูซและเดมียังคงใกล้ชิดกันโดยอยู่กับลูกลูกของพวกเขา ดังที่เห็นได้บ่อยในโซเชียลมีเดียของเดมี มัวร์และลูกของเค้า 

    เดมี มัวร์เคยให้สัมภาษณ์ว่า “ฉันคิดว่าแรกๆ บรูซคงกลัวว่าฉันจะต้องทำให้การหย่าเต็มไปด้วยความยุ่งยาก ฉันคงจะแสดงความเกรี้ยวกราด และทำอะไรที่สามารถทำได้ อย่างเช่นกีดกันไม่ให้เขามาหาลูกๆ ซึ่งฉันอยากจะบอกกับใครที่กำลังคิดจะหย่า และจะใช้ลูกเป็นอาวุธว่า ฉันไม่เคยทำ และบรูซ ก็ไม่เคยทำ ”

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากการแยกทางกันในปี 2004 เขาคบหาดูใจกับ บรูก เบินส์ (Brooke Burns) เป็นเวลา 10 เดือน แต่ก็แยกกันไป

 

Sponsored Ad

 

    และในที่สุดในปี 2009 เขาก็ตัดสินใจแต่งงงานกับเอมมา เฮมิง (Emma Heming Willis) เขาเล่าว่าเมื่อเจอเธอ เขาเริ่มตระหนักได้ว่าชีวิตของเขาขาดอะไรไป และเผยว่าชีวิตโสดเป็นเรื่องยากสำหรับเขา บรูซเปิดเผยว่า “ผมใช้เวลา 10 ปีที่ผ่านมาเป็นโสด และมันก็เป็นช่วงที่ไม่มีความสุข อย่างไรก็ตามผมไม่เคยคิดว่าการใช้ชีวิตคู่คือคำตอบ และฉันจะบอกตัวเองว่า อยู่คนเดียว ไม่เหงา แต่มันก็แค่การหลอกตัวเอง”

    เขาพูดเสริมว่า เอ็มม่าเปลี่ยนมุมมองของเขาที่มีกับความรักทั้งหมด และทันใดนั้นทุกอย่างก็ลงตัว: “ผมเปลี่ยนความคิดจากเดิม เพื่อตามหาสิ่งที่ได้จากความรักครั้งใหม่ เพราะ “ความรักคือคำตอบที่แท้จริง … จากนั้นผมก็เริ่มไปไหนมาไหนกับเอ็มม่า และชีวิตของผมก็มีความสุขมากขึ้น”

 

Sponsored Ad

 

    บรูซ วิลลิส ได้รับความรักมากมายเกินกว่าที่เขาต้องการ

    และหลังจากที่เขาแต่งงานกับเอ็มม่าได้ไม่นาน ทั้งสองก็มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน ชื่อ Mabel และ Evelyn ตอนนี้เขาเป็นคุณพ่อที่มีลูกสาวแสนสวยอีก 5 คน ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบตามสไตล์ที่เขาต้องการมาก 

 

Sponsored Ad

 

    เขาโชคดีจริงๆ ที่มีผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมมากมายในชีวิตและไม่ปล่อยให้วัน ๆ ผ่านไปโดยไม่เห็นคุณค่าของมัน เขาเคยกล่าวไว้ว่า: “ผมยกย่องผู้หญิงและมักจะรู้สึกปลอดภัยกว่าเมื่ออยู่ใกล้ ๆ พวกเธอ”


    บรูซตกหลุมรักเอ็มม่าอย่างมาก เขาจึงเริ่มคิดแผนการแต่งงานกับเธอสองครั้ง ในปี 2019 คู่รักได้ตัดสินใจฉลองครบรอบ 10 ปี ความรักของพวกเขามีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จนในที่สุดก็ถึงเวลาที่ทั้งคู่จะประกาศเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ต่อหน้าครอบครัว รวมถึงเดมี่ มัวร์ก็อยู่ที่นั่นด้วย เอ็มม่ากล่าวว่า: “เธอต้อนรับเราเข้าสู่ครอบครัวของเธอ เหมือนฉันต้อนรับเธอเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรา” การต่ออายุคำปฏิญาณนั้นพิเศษยิ่งขึ้น เมื่อเอ็มม่าโพสต์ใน Instagram ว่า “ฉลองจุดเริ่มต้นของความรัก และชีวิต ในสถานที่ที่มีความสุข”

Sponsored Ad

    การรอคอยของบรูซ เอ็มม่าคุ้มค่าหรือไม่? ไม่มีใครรู้ได้นอกจากคนทั้งคู่ แต่สิ่งที่เราเห็นได้จากที่ บรูซ วิลลิสแสดงให้เราได้รับรู้ว่าไม่มีวันสายเกินไปที่จะพบกับ “คนๆนั้น” เนื่องจากเขาพบคนๆ นั้นเมื่ออายุ 54 ปี และเขามักจะร้องเพลงให้ภรรยาคนสวยของเขา และทนไม่ได้ที่จะอยู่ห่างจากเธอ “ผมไม่อยากห่างจากเอ็มม่าเลย มันเป็นความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดที่สุดที่ผมเคยมีมาในชีวิต”

    สำหรับเอ็มม่า เธอรู้ว่าบรูซเป็นเนื้อคู่ของเธอ และรู้สึกมีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับเขา เธอเล่าว่า: “… เรายังคงออกเดทในตอนกลางคืนสัปดาห์ละครั้ง! เราพยายามหาเวลาให้กันเสมอ ซึ่งสามีของฉันให้การสนับสนุนทุกอย่าง ทำให้เราเป็นคู่ที่ดีต่อกัน”

    คุณเชื่อไหมว่าตนเองจะสามารถพบรักแท้ในชีวิตได้ แอดอยากฟังเรื่องราวความรักที่สร้างแรงบันดาลใจจากแฟนๆเพจบ้างจัง ออกมาแบ่งปันเรื่องราวกันหน่อย เรื่องไหนประทับจะทำบทความให้เลย!

ที่มา : brightside, เพลินเพลิน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ