เคล็ดลับ “ตั๊ก บงกช” ย้ำกินตามกรุ๊ปเลือด และแนะให้ลองแปะ "เมล็ดผักกาด" ชี้ช่วยลดความอยากอาหาร!!

LIEKR:

เคล็ดลับ “ตั๊ก บงกช” ย้ำกินตามกรุ๊ปเลือด และแนะให้ลองแปะ "เมล็ดผักกาด" ชี้ช่วยลดความอยากอาหาร!!

        “ตั๊ก บงกช” ถือเป็นผู้หญิงและคนดังอีกคนที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ ที่ต้องการลดน้ำหนักได้ดีมาก เพราะเกิดจากการสร้างวินัยให้ตัวเองเป็นตัวอย่างจนกลับมาหุ่นดีสำเร็จ ตามเคล็ดลับกระชับหุ่นแบบสาวตั๊กในบทความนี้ หุ่นเป๊ะเหมือนตอนเข้าวงการใหม่ๆ “ตั๊ก บงกช” ฟิตหุ่นจนเซี๊ยะ กล้ามหน้าท้องแน่น ซึ่งจะเน้นออกกำลังกายและทานอาหารตามกรุ๊ปเลือด

“ตั๊ก บงกช”

 

Sponsored Ad

 

        และสำหรับ สาวตั๊ก ที่มีกรุ๊ปเลือดโอ สามารถเลือกกินเนื้อได้ตามใจชอบ กินอาหารทะเลได้เป็นประจำ เพื่อป้องกันโรคเลือดไม่แข็งตัวและไทรอยด์ แต่ระวังเรื่องไขมันและโคเรสเตอรอลด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนการกินนม เนย ไข่ ให้อยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ ถ้าอยากผอมต้องเลี่ยงแป้งสาลี ข้าวโอ๊ต และบรรดาถั่วต่างๆ ผัก กินได้แทบทุกชนิด โดยเฉพาะบร็อคโคลี ผักโขม ส่วนผักตระกูลกะหล่ำ ควรหลีกเลี่ยงเพราะมีผลต่อไทรอยด์ เป็นต้น ส่วนคนที่ชอบกินผลไม้ สามารถกินได้แทบทุกชนิด โดยเฉพาะตระกูลเกรปฟรุต ตระกูลเบอร์รี่ (ยกเว้นแบล็คเบอร์รี่) ช่วยลดน้ำหนัก ควรเลี่ยงแคนตาลูป มะพร้าว ส้ม และสตรอเบอร์รี่ เพราะมีกรดสูงเกินไป

        โดยล่าสุดเรื่องกรุ๊ปเลือด สาวตั๊ก ได้โพสต์ข้อความ “ไปตรวจเลือดแล้วทานอาหารตามกรุ๊ปเลือด สิ่งใดที่เราแพ้อย่าทาน!! ทานอาหารให้ถูกกับเลือดแล้วเราจะแข็งแรงขึ้น ออกกำลังกายนั่นคือความจริง! ใครมีเงินแล้วอย่าโง่นั่นคือความจริง! อย่าไปเชื่อพวกคลีนิคที่ฉีดสเต็มเซลล์รกแกะเด็ก ผิดกฎหมายนะคะ แล้วชอบอ้างว่าดาราไปทำแล้วสวยตลอด มันเป็นไปไม่ได้ 

 

Sponsored Ad

 

        แต่เราจะชะลอวัยด้วยการทานอาหารตามกรุ๊ปเลือด ออกกำลังกายให้แข็งแรง เลือดดีจะสร้างภูมิคุ้มกันไม่ให้ป่วยง่าย และต่อให้ร่างกายดี มีภูมิคุ้มกันเยอะ ไม่มีมนุษย์คนไหนไม่แก่หรอกค่ะ แต่มีมนุษย์ที่แก่และแข็งแรง อย่าไปเชื่อคลีนิคพวกนี้ ตั๊กเคยไปคลีนิคพวกนี้กับแม่ และในที่สุดแม่ก็ตายเพราะไตวาย ขนาดคนแข็งแรง ไม่มีโรค ยังช็อคตายเลย เพราะว่าฉีดสเต็มเซลล์เกินขนาด และสเต็มเลล์พวกนี้ใส่สารสเตียรอยด์จะมีผลระยะสั้น ดังนั้น อย่าเชื่อนะคะ!!”

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ สาวตั๊ก ยังโพสต์ข้อความแนะนำให้ลอง “แปะหูด้วยเมล็ดผักกาด เพื่อลดความอยากอาหาร ใครสนใจ ติดต่อคุณหมอ 092-763-2986 #คุณหมอแพทย์แผนจีนโบราณ #เเล้วเเต่ความเชื่อเเต่ละคนนะคะ อย่าคาดหวังมากค่ะไม่ใช่ยาระงับประสาท เเต่คนจีนโบราณเค้าก็มีการรักษากันมานานเป็นระบบลดความอยาก ไม่ใช่ไม่หิวเลยนะคะ”

 

ข้อมูลและภาพ IG : bong_kod_tak

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ