เปิดประวัติ "ภูผา เตชะณรงค์" ทายาทคนสุดท้อง อาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่

LIEKR:

เปิดประวัติ "ภูผา เตชะณรงค์" ทายาทคนสุดท้อง อาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปข่าวเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ทำความรู้จัก ทายาทคนสุดท้องอาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่ ภูผา เตชะณรงค์ นอกจากบริหารงานเก่ง หนุ่มคนนี้ยังเป็นคนรู้ใจของนางเอกสาวหน้าหวาน มิ้นต์ ชาลิดา อีกด้วย

    สำหรับ ภูผา เตชะณรงค์ เกิดวันที่ 11 กันยายน 2534 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เป็นลูกชายคนสุดท้องของ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ และ ภัสสรา เตชะณรงค์ เจ้าของธุรกิจโบนันซ่า เขาใหญ่ โดยหนุ่มภูผามีพี่น้อง 3 คน ได้แก่ สงกรานต์ เตชะณรงค์, เมย์ ไพพรรณี เตชะณรงค์ และแจน พัทธมน เตชะณรงค์

 

Sponsored Ad

 

.

    ด้านการศึกษา ภูผาจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนนานาชาติ เซนต์ แอนดรูว์ส จากนั้นก็เข้าศึกษาต่อยังคณะมนุษยศาสตร์ สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

 

Sponsored Ad

 

    โดยเมื่อสำเร็จการศึกษา หนุ่มภูผาเริ่มต้น เข้ามาช่วยบริหารธุรกิจในครอบครัว โดยดูแลในส่วนสวนสัตว์เดอะโบนันซ่า เอ็กโซติก ซู เขาใหญ่ (The Bonanza Exotic Zoo) ซึ่งเป็นสวนสัตว์ จัดแสดงสัตว์หายาก สัตว์แปลก

    พร้อมกันนี้เขายังจับมือ หวานใจ มิ้นต์ ชาลิดา สร้างธุรกิจไอศกรีม ภายใต้แบรนด์ Minito Gelato ชูจุดเด่นอยู่ตรงที่ผลิตจากผลไม้สด แคลอรี่ต่ำ ใช้นมสดแท้ในการผลิต ซึ่งตอนนี้ธุรกิจไอศกรีมก็อยู่ตัวแล้ว โดยทั้งคู่ก็ยังคงช่วยกันโปรโมตอย่างสม่ำเสมอ

 

Sponsored Ad

 

    ปิดท้ายที่เรื่องความรัก ภูผา เตชะณรงค์ คบหาดูใจกับนางเอกสาวสวย มิ้นต์ ชาลิดา มาเป็นเวลากว่า 7 ปีแล้ว โดยทั้งคู่มักลงรูปหวานๆ ให้แฟนๆ ได้เห็นบ่อยครั้ง จนหลายคนลุ้นให้ทั้งคู่มีข่าวดี เพราะทั้งหล่อ ทั้งสวย เหมาะสมกันสุดๆ

 

Sponsored Ad

 

    นางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” เปิดใจหลังอายุครบ 26 ปีบริบูรณ์ เมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งในงานฉลองวันเกิด แฟนหนุ่ม “ภูผา เตชะณรงค์” ก็หอบเซอร์ไพรส์ก้อนโต ทำเอาเจ้าตัวปลื้มสุดๆ

ตอนร้องไห้คนเข้าใจว่าเขาขอแต่งงาน?

 

Sponsored Ad

 

    “ไม่ใช่ค่ะ ตกใจ เพราะปกติเขาเป็นคนไม่เคยมีโมเมนต์หวานๆ แบบนี้ เพื่อนบางคนเราก็ไม่ได้เจอเขานานมาก ทั้งเพื่อนในวงการและนอกวงการ ไม่คิดว่าเขาจะมีเวลามากันทั้งที่วันนั้นเป็นวันศุกร์ รถก็ติดมาก”

มีแหวนในเค้กมั้ย?

 

Sponsored Ad

 

    “ไม่มีค่ะ”

ล่าสุดมีข่าวเมาท์ว่าเราเป็นนางเอกกลิ่นหอม งวดงานแต่ง เพราะพี่ชายฝ่ายชายจะแต่งรอบ 2 ก่อน?

    “ตอนแรกอ่านก็สงสัยว่าเป็นใคร(หัวเราะ)แล้วพอมีคนส่งมาให้ดู เราก็อ้าวคือเราหรอ ยังไม่รู้ตัวเลย ไม่ใช่ค่ะ คู่เรายังไม่ถึงวัยที่จะคุยกันเรื่องนี้”

Sponsored Ad

ข่าวโยงว่าสงกรานต์จะแต่งรอบ 2 ก่อน?

    “เรื่องเขาหนูไม่รู้ เรื่องของเขาไปถามเขาดีกว่า อยู่ตรงนี้อาจจะดูเหมือนว่าใกล้ชิด แต่เวลาเจอกันเราไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัวกันเลย คุยแต่เรื่องจิปาฐะทั่วไป”

แต่เราเป็นโฆษกเตชะณรงค์นะ?

    “ลองเปลี่ยนบ้างมั้ย”

ทั้ง 2 คู่ มีโอกาสได้เจอกันหรือยัง?

    “ยังไม่เคยได้ร่วมแฮงเอาท์ ไปกินข้าว หรือไปไหนด้วยกันเลย”

เคยเจอที่โบนันซ่ามั้ย?

    “เคยเจอแต่ว่าเจอแบบขับรถกอล์ฟผ่านกัน อ้าวอยู่นี่หรอ คือส่วนใหญ่เวลาไปมิ้นต์จะอยู่กับพี่เมย์ พี่แจน มากกว่า”

งงมั้ย?

    “งงมาก ตอนแรกอ่านยังไม่คิดว่าเป็นตัวเองเลย ส่งข่าวให้พี่ผาดูเขายังถามเลยว่าใครอ่ะ เขายังไม่รู้ตัว เลยบอกให้ไปอ่านคอมเมนต์คนคิดว่าเป็นเรา”

เอาจริงเราอยากแต่งงานมั้ย?

    “ยังเลยค่ะ คนใกล้ตัวจะรู้ว่ามิ้นต์เป็นคนกลัวการแต่งงานมาก คุณแม่ก็ชิล แต่คุณพ่อไม่รู้ คุณพ่อหวงลูกค่ะ แต่เขาไม่ค่อยอ่านข่าว ไม่รู้ว่าเห็นหรือยัง เพราะพ่ออ่านข่าวช้า ยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ”

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก NineEntertain

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ