วัยรุ่นสาวเดินห้างอยู่ดีๆ โดนรปภ.เรียกให้หยุด พร้อมสั่ง "รูดซิปเสื้อลง" พอเห็นข้างใน ถึงกับอึ้งชะงัก!

LIEKR:

วัยรุ่นสาวเดินห้างอยู่ดีๆ โดนรปภ.เรียกให้หยุด พร้อมสั่ง "รูดซิปเสื้อลง" พอเห็นข้างใน ถึงกับอึ้งชะงัก!

    ปัจจุบันชีวิตมีความสะดวกสบายมากขึ้น ห้างสรรพสินค้าเกิดขึ้นในหลายๆแห่ง มากมาย แต่นั้นก็เป็นเหตุให้พวกหัวขโมยมีโอกาสขโมยของได้มากขึ้น

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้ มีสาววัยรุ่นคนหนึ่งได้เดินเข้าไปในห้างสรรพสินค้าที่อยู่ชั้นล่างของบ้านเธอ เพื่อไปซื้อขนมมากิน แต่พอเดินเข้าไปในห้างได้ไม่นาน ก็โดน รปภ. (เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย)คนหนึ่งของห้างจับตัวเธอไว้ โดยสงสัยว่าเธอน่าจะขโมยของในห้าง เพราะว่าเสื้อกันหนาวของเธอดูพองโตผิดปกติ เหมือนมีของที่ถูกแอบซ่อนอยู่ข้างในเสื้่อมากมาย

 

Sponsored Ad

 

    

    ในตอนนั้นเขาก็เรียกให้วัยรุ่นสาวหยุด แล้วก็บอกว่า "ไหนรบกวนรูดซิปเสื้อกันหนาวลงหน่อยสิ ข้างในมีอะไร? เอาออกมาดูหน่อยสิ"  เพื่อจะได้เห็นสิ่งที่เธอซ่อนอยู่ข้างใน วัยรุ่นสาวก็ให้ความร่วมมือรูดซิปลง จากนั้นก็เอาของที่ซ่อนอยู่ข้างในเสื้อผ้าออกมา

    เมื่อรปภ.เห็นของข้างในถึงกับพูดไม่ออก ยืนอึ้งไปสักพัก  เพราะว่าวัยรุ่นสาวคนนี้เอาลูกโป่งที่ทางห้างจัดตกแต่งร้าน ไปยัดใส่ข้างในเสื้อกันหนาว สุดท้ายรปภ.คนนี้ก็ปล่อยวัยรุ่นสาวคนนี้ไปอย่างงงๆ??

 

Sponsored Ad

 

    รปภ.ยืนคิดในใจว่า "โลกนี้ทำไมนับวันยิ่งมีเรื่องแปลกๆมากขึ้นทุกที ไม่นึกว่าลูกโป่งก็ยังจะขโมย ไม่รู้ว่าจะเอาลูกโป่งไปทำอะไร? เธอไม่คำนึกถึงรูปลักษณ์ภายนอกของตนเองเลย"
จากนั้นก็มีคนจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า

"เหมือนเด็กเลยนะเนี้ย... -_- !!"

"นี่จะเอาไปทำไรอ่ะ ดีนะที่หน้าตาดี ถ้าหน้าตาไม่ดียามคงไม่ปล่อยตัวแล้วมั้งเนี้ย"

"จะเอาลูกโป่งไปทำอะไรเนี้ย?!  นึกยังๆไงก็นึกไม่ออกจริงๆเลย 555"

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ