ชีวิตรัก "หนุ่ม อรรถพร" กับอดีตดาราสาวอายุน้อยกว่า 12 ปี เมียเปลี่ยนไปมาก หลังครบรอบ 8 ปี

LIEKR:

เป็นผู้ชายที่อบอุ่นมากๆ ติดตามละครมาตลอดค่ะ

    สำหรับหนุ่มนักแสดงมาดเข้ม ที่เชื่อว่าหลายคนยังคงจำเขาได้แม้ต้องห่างหายไปจากหน้าจอละครอย่าง "หนุ่ม อรรถพร" ที่ล่าสุด ออกมาเผยความจริงเรื่องภรรยาอดีตดาราสาว ฝ้าย อริญรดา ที่ตอนนี้ภรรยาของเขาเปลี่ยนไปมากจากแต่ก่อนจริงๆ

    โดยหนุ่ม อรรถพรนั้น ยอมรับว่าตัวเองเป็นคนขี้หึงอย่างมาก พอได้ภรรยาที่สวยเลยยิ่งทำให้ตนรู้สึกหวงหนัก จนภรรยาตัดสินใจปล่อยเนื้อปล่อยตัว รวมถึงต้องดูแลลูกชายสองคน ทำให้ไม่ค่อยได้มีเวลาดูแลตัวเองเหมือนแต่ก่อน

 

Sponsored Ad

 

    โดยที่หนุ่ม อรรถพร ดาราหนุ่มคิ้วเข้ม ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาในละครกันดี หลังจากแต่งงานกับแฟนสาว ฝ้าย อริญรดา ที่ในตอนแรกนั้น แฟนคลับจะเห็นว่าสาวฝ้ายนั้นเป็นสาวที่สวยมาก ทำให้หนุ่มมักหึงหวงอยู่เสมอ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็มีโซ่ทองคล้องใจ 2 คน น้องอันดา กับ น้องอดัม ที่อยู่ในวัยกำลังน่ารักเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุดหนุ่ม อรรถพร เผยความจริงว่าภรรยาสาวเปลี่ยนไปมาก 

 

Sponsored Ad

 

    โดยหนุ่มนั้นยอมรับว่าตนเป็นคนขี้หึงมาก หวงภรรยาสุดๆ ทำให้ทางภรรยาสาวนั้นถึงกับเครียดหนักเลยทีเดียว โดยทางสาวฝ้าย เผยว่า หนุ่มมีนิสัยชอบหึง เพราะคิดว่าเราสวย เราเลยตัดปัญหา ทุกวันนี้เราเลยไม่ห่วงสวย ปล่อยตัวจนมีน้ำมีนวลขึ้นเยอะมาก

ภาพจากอินสตาแกรม noom_attaporn

 

Sponsored Ad

 

.

    เรียกได้เลยว่า รูปร่างหน้าตาไม่สำคัญเลยจริงๆ เพราะคู่กันแล้วไม่ว่าอย่างไรก็ไม่เเคล้วกัน

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    โดยปัจุบัน หนุ่มอรรพลได้ออกมาทำการขายออนไลน์ โดยเฉพาะเนื้อแกะหมักที่เจ้าตัวบอกเลยว่าเป็นสูตรพิเศษสุดอร่อยที่คิดค้นลองผิดลองถูกเอง

.

.

ที่มา : IG noom_attaporn

บทความที่คุณอาจสนใจ