เปิดใจ "ทีมสูบน้ำช่วย 13หมูป่า" หลังหนังนางนอนเข้าฉาย ลั่นทำมาดี คนดูจะได้เข้าใจ!

LIEKR:

"ทีมสูบน้ำช่วย 13 หมูป่า" เปิดใจหลัง "THE CAVE นางนอน" เข้าฉาย เผยสุดอัดอั้น หนังออกมาแบบนี้ก็ดี คนจะได้รู้!

        จากกรณีที่ "The Cave - นางนอน" เข้าฉายในวันแรกเมื่อวันที่ 25 พ.ย. 62 แม้จะมีประเด็นเรื่องการถ่ายทอดความจริงของตัวหนัง แต่กระแสในโลกโซเชียลก็ยังคงดีเกินคาด ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย (อ่านเพิ่มเติม : ผู้กำกับนางนอน ตอบกลับ ผู้ว่าฯ ณรงค์ศักดิ์ ซัดด่ าหนังผมไม่หยุด ทั้งที่นั่งดูอยู่แค่ 3 นาที)

        หนึ่งในนั้น ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่ง กล่าวว่าตนคือหนึ่งในทีมสูบน้ำช่วย 13 หมูป่าอคาเดมี่ และอยากออกมาเล่าเรื่องราวแท้จริงที่เกิดขึ้น โดยเปิดเผยว่ารัฐขู่จะฟ้ อ ง ว่าเจาะในเขตอุทยาน ซึ่งมี ค ดี เป็นหลักฐาน หนังออกมาแบบนี้ก็ดี คนจะได้รู้!

 

Sponsored Ad

 

        โดยในเฟซบุ๊ก ระบุว่า "หนังเรื่อง The Cave ที่เหมือนจะหักหน้าเจ้าหน้าที่ไทย ผมขอเล่าเรื่องราวในฐานะทีมสูบน้ำในถ้ำ และล่ามอาสานักดำน้ำ เรื่องคือนายกสมาคมน้ำบาดาลไทย ชึ่งพี่ขวัญอ่านเกมออกว่าการที่จะให้น้ำลดทำอย่างไร เพราะประสบการณ์ที่เขาเจาะน้ำ บาดาลตลอดชีวิต เพราะสภาพถ้ำคือแหล่งเก็บน้ำใต้ดินนั่นเอง...

 

Sponsored Ad

 

        แต่ไม่มีใครเชื่อวิธีของเขา เขาจึงใช้รถเจาะและใช้เงินของตัวเองออกค่าใช้จ่ายซื้อน้ำมันเอง โดยไม่ได้รับการช่วยเหลือจากหน่วยงาน แล้วเริ่มเจาะรูรอบนอกภูเขาระแวกนั้น แล้วสูบน้ำออก จนทำให้ระดับน้ำใต้ดินลดในที่สุด

.

 

Sponsored Ad

 

        ผนวกกับเครื่องพญานาคผู้ใหญ่มาพอดีงานนี้เป็นการเอาหน้าแย่งซีนกัน ของหน่วยงานรัฐ ซึ่งหนังเขาก็ตีแผ่จากเรื่องจริง เรื่องที่เศร้ามากคือ พี่ขวัญถูกเจ้าหน้าที่รัฐ ฟ้ อ ง ว่าเจาะในเขตอุทยาน ซึ่งมี ค ดี เป็นหลักฐาน

 

Sponsored Ad

 

.

.

        "หลายคนอาจเห็นแกในสื่อโชเชียล พี่ขวัญคือคนที่ยืนข้างเครื่องเจาะใส่หมวกคาวบอยแล้วโคลนเต็มตัว จนแชร์กันไปทั่ว รูปวาดผ้าใบผืนใหญ่ ก็มีรูปนั่นวาดอยู่ แต่มีคำสั่งลับให้ลบใบหน้าแกออกไป นี่แหละครับ งานกูใครเด่นกว่าไม่ได้ ขนาดอีลอนมัสยังโดนตอกหน้าหงาย ว่าแคปซูลขนเด็กที่เขาส่งมาใช้ไม่ได้ เป็นผมขอบคุณไปก็จบ หนังออกมาอย่างนั้นก็ดีเหมือนกัน คนทั่วโลกจะได้รู้ เด็กก็ถูกจับเช็นสัญญาคุมการออกสื่อทีวี ทัวร์ ต่างประเทศ ได้เงินคนละไม่กี่พัน นี่แหละประเทศกูมี"

โพสต์ดังกล่าว

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Yuttapong Kumsamut

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ