วินาทีที่มีค่า "ไบรท์ พิชญทัฬห์" หวังแค่คุณแม่ยิ้มและรับรู้ ว่าเป็นวันเกิดลูกสาวก็พอแล้ว

LIEKR:

เป็นกำลังใจให้คุณไบรท์ค่ะ

    ผู้ประกาศข่าวสาวขวัญใจหลายๆ คน ไบรท์ พิชญทัฬห์ เผยให้เห็นภาพสุดซึ้งใจที่ทำเอาใครต่อใครต่างต้องน้ำตาไหล เพราะซาบซึ้งในสายสัมพันธ์ของแม่ลูก โดยยังได้ระบุว่าได้ใช้เวลากับคุณแม่ในวันเกิด แล้วแม่รับรู้ก็เพียงพอแล้วสำหรับวินาทีอันมีค่า

    หลังจากที่ผู้ประกาศข่าวสาวประจำรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ประกาศหยุดพักงานชั่วคราว ก็ทำเอาแฟนคลับถึงกับใจหายไปตามๆ กัน เพราะสาวไบรท์ตั้งใจจะไปดูแลคุณแม่ให้เต็มที่ ใช้ช่วงเวลาที่ไม่รู้ว่าจะเหลืออีกนานแค่ไหนให้คุ้มค่าที่สุดเท่าที่คนเป็นลูกจะทำได้

 

Sponsored Ad

 

    โดยสาวไบรท์ ยังได้โพสต์ภาพล่าสุดของตัวเอง ที่ใช้เวลาร่วมกับคุณแม่ที่โรงพยาบาลเนื่องในวันคล้ายวันเกิด โดยระบุข้อความสุดประทับใจว่า แค่แม่ยิ้มและพยักหน้ารับรู้ว่าวันนี้วันเกิดลูก ก็เพียงพอแล้วสำหรับวินาทีอันมีค่าที่ลูกจะจดจำไปตลอดชีวิต ขอบคุณทุกคำอสยพร และกำลังใจที่ส่งมาให้ทั้งไบรท์และคุณแม่

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram bright_ch3

    ซึ่งเมื่อโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นกำลังใจให้ทั้งสาวไบรท์และคุณแม่เป็นจำนวนมาก หลายคนยังได้สะท้อนถึงตัวเองว่า เราไม่อาจรู้ได้เลยว่ายังเหลือเวลากับคนที่เรารักอีกเท่าไหร่ ดังนั้นการทำทุกวันให้มีความหมาย ใช้เวลาร่วมกับคนรักให้ถึงที่สุด จะทำให้เราไม่มาเสียดายในภายหลัง

ภาพจาก Instagram bright_ch3

.

ที่มา : อินสตาแกรม bright_ch3

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ