หัวอกคนเป็นแม่ เจนี่-มิกกี้ สุดทน เพจดังวิจารณ์ลูกสาว "ไม่น่ารัก" เทียบกับลูกดาราคนอื่น

LIEKR:

น้องน่ารักขนาดนี้ ทำไมกับเด็กถึงยังนำไปด่าได้ลงคอ...

    อีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่แฟนคลับเฝ้าติดตามความน่ารักน่าเอ็นดู ของ "น้องโนล่า" ที่สาวเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และสามีอย่างหนุ่มมิกกี้ เลี้ยงดูด้วยความรักมากับมือ ไม่ว่าใครต่างก็ชื่นชมว่าครอบครัวนี้ทั้งอบอุ่นและน่ารักมากๆ

    แต่เมื่อไม่นานมานี้ มีประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ ถึงกรณีเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่ง นำรูปภาพของน้องโนล่ามาโพสต์ พร้อมระบุข้อความในเชิงดูถูก ทั้งว่าน้องขี้เหร่ แม่รังเกียจจนไม่ยอมถ่ายคลิป จนเกิดเป็นแฮชแท็ก saveใจเริง และ saveเจนี่และลูก ขึ้นเพื่อปกป้องสาวเจนี่และน้องโนล่า

 

Sponsored Ad

 

    ยังมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นในเพจนั้นด้วยความไม่พอใจอย่างมากมาย ว่าจิตใจทำด้วยอะไร กับเด็กยังกล้าว่าได้ลงคออีกเหรอ เมื่อเรื่องประเด็นดังกล่าวได้เผยแพร่ต่อไปในวงกว้าง ก็ทำให้พ่อมิกกี้ไม่อยู่เฉย ขอเข้าแจ้งความ ส่งเรื่องถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ ปอท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เรื่องก็ไม่จบ 

 

Sponsored Ad

 

.

    เพราะเพจดังกล่าว ก็ยังคงโพสต์ภาพพร้อมข้อความที่ไม่ให้เกียรติ ทั้งเรื่องที่อยู่อาศัยและ ยังมีการเอา น้องโนล่า ไปเทียบกับลูกของดาราคนอื่น โดยพูดจาเปรียบเทียบว่าไม่เห็นน่ารัก จนโลกโซเชียลหลายคนรับไม่ได้ และพยายามช่วยกันรายงานให้ผู้โพสต์ได้รับบทลงโทษที่สมควร

.

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ก็ยังมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้าไปร่วมให้กำลังใจในอินสตาแกรมของคุณแม่เจนี่และน้องโนล่า ให้ทั้งคู่ไม่ต้องไปสนใจเพจดังกล่าว และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขต่อไป

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

    อ่านเพิ่มเติม : ผ้าขาวยังไม่เว้น ชาวเน็ตซัดคนวิจารณ์ น้องโนล่า ไม่น่ารัก ลามจับผิด เจนี่-มิกกี้ ใช้แอปแต่งรูป

ที่มา : เจ๊มอย 108

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ