หนุ่มส่งอาหารเพิ่งรับงานแรก เจอลูกค้ากดยกเลิกทั้งที่ซื้อแล้ว ตัดสินใจแจกให้เพื่อนร่วมอาชีพแทน

LIEKR:

คนทำอาชีพนี้น่าเห็นใจมาก เงินก็ไม่ใช่น้อยๆ เลย...

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ในยุคสมัยปัจจุบัน มีบริการต่างๆ เข้ามาอำนวยความสะดวกให้ผู้คนมากขึ้น ทว่าบางครั้งมันก็อาจไม่ใช่เรื่องดีเสมอไป หลังหนุ่มแกร็บฟู้ดคนหนึ่ง โพสต์เศร้าหลังถูกลูกค้ายกเลิกออเดอร์อาหาร ข้าวมันไก่ 12 ห่อ และขนมหวานลอดช่อง 8 ถ้วย ซึ่งอาหารทั้งหมดหนุ่มรายนี้จะนำไปแจกให้เพื่อร่วมอาชีพ 

        ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "กล์อฟยาริสซิ้ง ชอบตกกุ้ง" ซึ่งเป็นพนักงานส่งอาหารจากแกร็บฟู้ด โพสต์รูปภาพพร้อมเล่าเหตุการณ์ ขณะที่มีลูกค้าได้สั่งอาหารข้าวมันไก่ 12 ห่อ และขนมหวานลอดช่อง 8 ถ้วย โดยทั้งหมดลูกค้าแจ้งยกเลิกอาหาร จากนั้นตนได้นำข้าวมันไก่และขนมหวานทั้งหมดแจกให้กับเพื่อนร่วมอาชีพ 

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก กล์อฟยาริสซิ้ง ชอบตกกุ้ง

        ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยว่า "เอาที่สบายใจเลยครับ cc ตัวเเรกก็โดนเลย นั่งเเจกยาวๆ ไปใครจะกินมาได้ครับ ผมได้งานที่ไหนเจอกระเป๋าแกร็บ ผมจะหยอดใส่ไว้ให้นะครับพี่น้องเเบ่งๆ กัน ข้าวไม่อยากได้อยากได้ค่าเที่ยวมากกว่า"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของลูกค้าที่สั่งยกเลิกออเดอร์อาหาร ควรออกมาแสดงความรับผิดชอบและชาวเน็ตบางส่วนต่างเห็นใจคนทำอาชีพนี้ และควรมีมาตรการออกมารับมือกับลูกค้าที่ยกเลิกออเดอร์แบบนี้ได้แล้ว


.

 

Sponsored Ad

 

.

โพสต์ดังกล่าว

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก mgronline, กล์อฟ ยาริส ซิ้ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ