หนุ่มน้อยวัย 12 หายจากบ้าน แม่ตามหาวุ่น จนไปพบที่ หนองบัวลำภู ขี่รถไกล 500 กิโล เพื่อนัดเจอกับแฟน

LIEKR:

คนเป็นแม่ก็ห่วงไปสิ! แม่วอนโลกโซเชียลช่วยตามหาลูกชายอายุ 12 ปี หายตัวปริศนาข้ามคืน ก่อนมีข้อความส่งมาเรียกค่าไถ่ 12,000 บาท...

    อีกหนึ่งข่าวที่ทำให้คนเป็นพ่อแม่ต้องรู้สึกเป็นห่วงเป็นอย่างมาก หลัง ลูกชายวัย 12 ปี หายตัวออกจากบ้านไป พร้อมกับรถมอเตอร์ไซค์ CBR ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม จนต้องประกาศตามหาตัวลงบนโลกออนไลน์ ให้ชาวเน็ตช่วงแจ้งเบาะแส

    คุณวัย 41 ปีรายนี้ ได้บอกว่า หลังจากประกาศออกไปได้วันเดียว ก็มีข้อความจากบุคคลปริศนา ส่งเข้ามาหาคุณแม่ โดยบอกว่าให้เอาเงิน 12,000 บาทมาไถ่ตัว ถ้าแม่ไม่ยอมจ่าย ลูกชายอาจจะต้องเจ็บตัว อาจจะไม่ครบ 32 เพราะนิ้วอาจจะหายไปได้ นั่นยิ่งทำให้คนเป็นแม่รู้สึกร้อนใจมากขึ้นไปอีก

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้น คุณแม่ก็ได้เข้าแจ้งความทันที ก่อนที่ตำรวจจะช่วยประสานงาน จนพบว่าพิกัดสุดท้ายของเด็กชายนั้น อยู่ที่จังหวัดหนองบัวลำภู ซึ่งอยู่ในภาคอีสาน ซึ่งเธอก็แปลกใจเหมือนกันว่า ไปอยู่ที่นั่นได้ยังไง เพราะลูกเพิ่งหัดดขี่มอเตอร์ไซค์ได้แค่ 2-3 เดือน

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่ได้บอกว่า หลังจากซื้อรถให้ ก็คอยกำชับแล้วว่าอย่าขี่ไปไหนไกลคนเดียว เพราะอาจจะเกิดอันตรายขึ้นมาได้ แล้วแม่อาจจะรับผิดชอบไม่ไหว ขณะเดียวกันก็รีบไปหาลูกที่หนองบัวลำภู เพื่อรับตัวกลับบ้าน โดนให้ญาติที่อยู่ทางนั้นตามหาตัวก่อน

    หลังเจอตัวแล้วและได้สอบถามเรื่องราวทั้งหมด ก็พบกว่า ลูกชายนัดแนะกับแฟนสาวข้ามเพศรุ่นราวคราวเดียวกันที่หนองบัวลำภู จึงขับรถกว่า 500 กิโลเมตร เพื่อไปเจอหน้ากัน... ฝั่งคุณแม่ ได้เห็นลูกชายก็โล่งใจ ขณะเดียวกันเตือนเด็กทั้งสองถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกกับผู้สื่อข่าวของช่อง 3 ด้วยว่า ส่วนตัวไม่ได้อยากเอาเรื่องอะไร ไม่ได้กีดกันอะไรด้วย เพราะถ้าเด็กจะรักจะชอบกันก็คบกันได้ ถ้าจะมาหาลูกที่บ้าน ก็ไม่ติดขัด แต่ขอแค่อย่าชวนลูกชายขับรถไปต่างจังหวัดแบบนั้นอีก 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนข้อความจากบุคคลปริศนา คาดว่าเป็นพวกมิจฉาชีพสวมรอยทักมาหาแม่ เนื่องจากแม่ได้โพสต์ตามหาลูกชายหลายกลุ่ม รวมถึงในกลุ่มคลองสาม ซึ่งมีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาให้ข้อมูลว่า สมาชิกในกลุ่มคลองสามเคยเจอเฟซบุ๊กชื่อนี้ ทักข้อความขู่เรียกค่าไถ่มาแล้วหลายคน

ข้อความจากบุคคลปริศนา

 

Sponsored Ad

 

ข้อความจากบุคคลปริศนา

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เรื่องเด่นเย็นนี้

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ