เจ้าสาววัย 17 เศร้า กินข้าวไม่ได้หลายวัน หลังโดนเจ้าบ่าววัย 78 หย่า หลังวิวาห์ได้เพียง 22 วัน

LIEKR:

เจ้าบ่าวป้ายแดงวัย 78 หย่าเมียสาวคราวหลาน วัย 17 หลังวิวาห์หวานเพียง 22 วัน

    กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว สำหรับการแต่งงานของคู่บ่าวสาวต่างวัยที่มีอายุห่างกันถึง 61 ปี ด้วยสินสอด 10 ล้านรูเปียร์ หลายคนมองว่าเป็นปู่หลานกันได้เลย แต่แน่นอนว่าเมื่อเราพบรักแท้ เรื่องอายุก็ไม่ใช่อุปสรรค

    คุณปู่คนนี้วัย 78 ปี มีชื่อว่า อาบาห์ ซาร์นา และภรรยาสาวชื่อว่า โนนิ นิวิตา เป็นเด็กสาววัย 17 ปีเท่านั้น ทั้งสองคนเป็นชาวอินโดนีเซียพบรักกันและตกลงแต่งงานกัน หลังจากการแต่งงานเขย่าโลกได้ไม่นาน คู่รักทั้งสองก็กลายมาเป็นข่าวอีกครั้ง 

 

Sponsored Ad

 

    หลังเว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า ทั้งคู่ได้หย่าร้างและแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สิ้นสุดชีวิตสมรสในเวลาแค่ 22 วันเท่านั้นเอง โดยการหย่าครั้งนี้ฝ่ายเจ้าบ่าวเป็นคนขอหย่าด้วยการส่งจดหมายขอหย่าให้กับเธอ...

 

Sponsored Ad

 

    พี่สาวของโนนิ วัย 29 ปีได้ออกมาบอกว่า “ครอบครัวเราตกใจกันมาก หลังรู้ว่าทั้งสองหย่ากัน เพราะมันเกิดขึ้นกระทันหัน และไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในความสัมพันธ์ของทั้งสองคน”

    เธอได้เล่าต่อว่า “ส่วนตัวไม่ได้มีปัญหาอะไรกับการแต่งงาน แต่เรื่องทั้งหมดน่าจะเกิดจากฝ่ายชาย เพราะครอบครัวเขาได้คัดค้านการแต่งงานในครั้งนี้...”

 

Sponsored Ad

 

.

    เธอได้บอกอีกว่า การกระทำของผู้ชายคนนี้ทำให้น้องสาวเธอและครอบครัวเสื่อมเสียเกียรติและศักดิ์ศรี แถมยังส่งผลกระทบต่อจิตใจน้องสาวเธออีกด้วย หลังจากที่โนนิได้รับจดหมายเธอก็กินไม่ได้นอนไม่หลับอยู่หลายวัน 

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนได้เข้ามาต่อว่าน้องสาวของเธอ ว่าท้องก่อนแต่งและคำพูดอีกมากมายที่ทำให้สภาพจิตใจแย่ลง ในฐานะพี่สาว เธอได้พูดทิ้งท้ายว่า เรื่องท้องเป็นเรื่องไม่จริง และอยากให้ทั้งสองคนกลับมาคุยกันถึงการแก้ปัญหาและกับมาครองรักกันอีกครั้ง... 

ที่มา : mingguanwanita, worldofbuzz

บทความที่คุณอาจสนใจ