เบนซ์ เปิดใจสาเหตุเลิก แพท ยอมรับได้ยินลูกชายพูดถึงแฟนใหม่แม่ให้ฟัง เรียกแดดดี้

LIEKR:

เบนซ์ เปิดใจสาเหตุเลิก แพท ยอมรับได้ยินลูกชายพูดถึงแฟนใหม่แม่ให้ฟัง เรียกแดดดี้

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เมื่อไม่นานมานี้ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ได้มาเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องความสัมพันธ์ที่ต้องจบ ชีวิตในคุก และเรื่องถูกทนายข่มขู่ในรายการ "เคลียร์ให้จบ" ที่ดำเนินรายการโดย บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ชีวิตที่ออกจากคุก เคยเป็นหนุ่มเจ้าสำราญในสนามแข่งรถ แล้วเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากิน ทำธุรกิจ วันหนึ่งต้องไปอยู่ในคุก มันพลิกเลยไหม ?

 

Sponsored Ad

 

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ก่อนเข้าไปเราก็เตรียมใจไว้ล่วงหน้า เราจะไม่เผื่อใจไว้เลยก็ไม่ได้ เพราะเราไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วมันจะเป็นยังไง เราต้องเตรียมตัวเตรียมใจเข้าไป แต่เตรียมใจคิดว่าไม่นาน สักอาทิตย์ 2 อาทิตย์ รอทำเรื่องประกันตัว แต่ลากไปยาว 1 ปี 3 เดือน

อยู่ในนั้นใช้ชีวิตยังไงบ้าง ?

 

Sponsored Ad

 

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ต้องบอกว่าค่อนข้างที่จะลำบาก ไม่ได้สบาย ไม่ว่าจะกิน นอน กิจวัตรประจำวันเหมือนกันหมด ประชากรในห้องขังมีเยอะมากเกินกว่าเรือนจำจะรับไหว การนอนปกติเรานอนสบาย ๆ แต่นี่นอนแบบไหล่ชนไหล่ ทุกคนเรียงกันไปเลย ห้องหนึ่ง 70 คน ขาไขว้กัน ไม่มีการยืด พลิกตัวไม่ได้ ต้องค่อย ๆ ตะแคง

อาหารเหมือนที่เราเคยเห็นไหม ที่เป็นเศษกระดูกไก่ ?

 

Sponsored Ad

 

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ก็ค่อนข้างเป็นอย่างนั้น แต่อย่างน้อยอาหารปรุงสดใหม่ตลอด ก็พอประทังชีวิตไปได้

มีคนมารังแกไหม ?

 

Sponsored Ad

 

        เบนซ์ เรซซิ่ง : เท่าที่สัมผัสมามันไม่มีแล้ว เพราะยุคสมัยเปลี่ยนไป หลายคนก็อยากประพฤติดี เพื่อได้เลื่อนชั้นกลับบ้านได้ไวขึ้น ไม่อยากมีเรื่องมีราว

เขามีรับน้องไหม ?

 

Sponsored Ad

 

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ไม่มี อาจแค่ด้วยคดีดัง เขาก็ดูแลไม่อยากให้ใครมาวุ่นวายกับเรา ไม่อยากให้มีปัญหาโดนทำร้าย ถ้าให้เอาตามตรง คนข้างในเขาค่อนข้างช่วยเหลือกัน เพราะไม่มีใครอยากเข้าไป

ส่วนใหญ่เขาติดอะไรกัน ?

 

Sponsored Ad

 

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ที่ผมเข้าไปจะมีคดียาอย่างเดียว เราก็คุยกันนะ พอเข้าไปก็เหมือนคนปกติทั่วไปที่เขาอาจเดินผิดพลาด เสพยาบ้าง จำหน่ายบ้าง โดนหลอกบ้าง แล้วแต่เหตุผลที่เขาเลือกที่จะทำ

วันแรกที่ก้าวเท้าออกจากลูกกรง รู้สึกยังไง ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : รู้สึกโล่งมาก ดีใจ ผ่อนคลาย ทุกอย่างเบาไป เรามีความหวังตลอด 1 ปี 3 เดือน เรายื่นไปทุกเดือน พยายามหาเหตุผล ไม่ว่าจะเรื่องหลักทรัพย์ เรื่องพฤติการณ์ เรื่องคดีใด ๆ จนสุดท้ายเราบอกที่บ้านว่าไม่ต้องแล้ว เรารอสืบเลย เพราะเรามั่นใจว่าเราไม่เกี่ยวข้อง จนสุดท้ายศาลก็พิพากษายกฟ้องเรื่องยาไป เราก็ได้ประกันตัวออกมาตามขั้นตอนปกติ

Sponsored Ad

ตอนอยู่ในคุก ถ้าศาลไม่เชื่อ ติดนานเลย ไม่ได้ออกมา คิดอะไรไว้ไหมจะทำยังไงกับครอบครัว ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ครอบครัวเขาสามารถดูแลตัวเองได้ตามปกติอยู่แล้ว แต่ผมมั่นใจมากตั้งแต่เข้าไปว่าด้วยหลักฐานที่เรามี เราสู้ได้ และโทษที่ผมโดนประหารชีวิต ผมไม่สารภาพ ผมสู้ต่อด้วยเอกสาร ผมไม่มีการพูดลอย ๆ ผมสู้ด้วยเอกสารทุกอย่าง เขาฟ้องอะไรมาผมหักล้างได้หมด

มีการพูดคุยกับลูกเมียไว้ก่อนไหม ถ้าไม่ได้ออกจะให้หาผัวใหม่ ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : เราไม่ได้พูดทำนองนั้น เรามีแต่ให้กำลังใจเขา ซึ่งผมรู้ตัวล่วงหน้าอยู่แล้วว่าในวันที่ยื่นฟ้องน่าจะไม่ได้ประกันตัว แต่ทุกคนก็มีความหวังว่าน่าจะได้แหละ เราไม่ได้หลบหนีไปไหน เราบริสุทธิ์ใจมาตลอด แต่ผมก็เผื่อใจไว้แล้วว่าน่าจะไม่ได้ แต่เราไม่พูดกับคนอื่น

อดีตภรรยาถูกสอบสวนด้วย เครียดไหม ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : เครียดในส่วนที่เขาน่าจะมีผลกระทบกับงาน แต่พฤติการณ์คดีมันห่างมาก สุดท้ายก็ไม่ได้เกี่ยวข้อง

ติดคุกปีกว่าทำให้ความสัมพันธ์ห่างด้วยหรือเปล่า ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ก็อาจมีส่วนด้วยครับ เขาทำงานเยอะแยะ เดินสายไปหลายที่ เลยทำให้ไม่ค่อยมีเวลามาเยี่ยมด้วย จะมีก็แต่ครอบครัว พี่ชาย คุณแม่มา

คุณพูดกับเขาตามตรงหรือนิ่ง ๆ ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ก็มีฝากไปบอกเหมือนกันว่าถ้าว่าง ไม่ติดงาน ไม่ติดอะไร ก็ให้แวะมาบ้าง ก็มีคิดถึงอยู่แล้ว แต่จะไม่ให้พาลูกมา เพราะมันทำใจไม่ได้ ก่อนเข้าไปเรซซิ่งอายุ 3 เดือน แพททำงาน เราก็ช่วยเลี้ยงลูก เราผูกพัน วันหนึ่งเราชีวิตหักเหไม่เจอกันเลย เราทำใจไม่ได้ที่วันหนึ่งเขาจะต้องพามาเจอเขาแค่กระจกกั้น แล้วเราไม่สามารถกอด สัมผัสอะไรได้ ก็บอกว่าไม่ต้องพามา ก็อดทน

พูดแค่นี้คุณก็น้ำตาจะไหล ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : อดทนรอนิดเดียว ผมมั่นใจว่ายังไงก็ได้ออกไปอยู่แล้ว

วันแรกที่ได้ออกมากอดลูก ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : มันเกินจะบรรยายครับ มันดีใจที่สุดอยู่แล้วที่เราได้กลับมา แม้กระทั่งบอกว่าไม่ให้พามา เขาก็ไม่พามาเลย แต่พรินต์รูปมาให้ เราดูแล้วยังร้องไห้เลย พยายามเก็บไว้ในแฟ้ม ไม่อยากเห็น ไม่อยากดู เขาโตมาแต่เราไม่ได้อยู่กับเขา

ร้องไห้เป็นด้วยเหรอ ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : มันอ่อนไหวมาก พออยู่ข้างในต้องยอมรับว่าเราไม่รู้อนาคตเหมือนกัน สิ่งที่เราหวังไว้มันอาจไม่เหมือนอย่างนั้นก็ได้ ช่วงที่เข้าไปมีมิวสิกวิดีโออันหนึ่งที่แพทกับเรซซิ่งไปถ่าย เราได้เห็นก็ร้องไห้ตลอด เพลงนี้มาเพื่อน ๆ ก็มองแล้ว เตรียมตัวดูเบนซ์ร้องไห้ได้เลย

มีการพูดคุยกันไหม ออกไปแล้วจะเป็นยังไง ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ส่วนนั้นไม่ได้คุยถึงขั้นนั้น เวลาเจอที่ศาลก็ถามไถ่ว่าเหนื่อยไหม ทำงานยังไง ปกติ

วันที่แพทออกมาประกาศเป็นแค่พ่อแม่น้องเรซ ตกลงกันนานไหม ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ไม่นะครับ คิดว่าความสัมพันธ์ค่อย ๆ ชัดเจนลง

มันเริ่มยังไง ถึงกลายเป็นต่างคนต่างอยู่ ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : มันเริ่มตั้งแต่ผมเข้าไปอยู่ข้างใน มันก็เริ่มห่างกันไป ความสัมพันธ์ก็เหมือนลดลงไปเรื่อย ๆ เขาก็สะดวกย้ายไปอยู่บ้านของเขา ไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วตอนออกมา เราก็ดูแลธุรกิจของเรา ดูแลครอบครัว ดูแลคุณแม่ต่อไป

ไม่คิดจะพยายามเอาคืนเหรอภาพครอบครัวช่วยดูแลลูก แยกโซนแม่เมีย ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : จริง ๆ ในจุดที่ลงตัวที่สุดคือการที่เราคุยกันไว้ว่าเขาก็สะดวกของเขาอย่างนี้ เขาต้องทำงาน พาไปออกงานตลอด เราถ้ามีเวลาก็ไปเจอกัน ไปรับลูกบ้าง ทำกิจกรรมที่โรงเรียนบ้าง ก็คิดว่าน่าจะเป็นคำตอบที่ลงตัว ก็ดำเนินการมา มันก็ชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ เรามาโฟกัสที่ตัวเรซซิ่งมากที่สุด

ความสวีตหายไป ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : มันก็หายไปตั้งแต่ห่างไปช่วงนั้นแล้ว เราก็คบมาระยะเวลาหนึ่ง แต่ส่วนที่หายไปมันนานยิ่งกว่านั้น

เท่าที่เคยคุยกับแพท แพทจำเป็นต้องกลับบ้านเพราะเขามีผู้ป่วยอยู่ที่บ้าน ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ครับ เขามีทั้งแม่และพี่น้องที่รวมอยู่ที่บ้าน เกิดดราม่าขึ้นแน่นอน เหมือนคู่คุณจะเป็นที่สนใจของประชาชนเยอะเหลือเกิน จนหลายคนถามว่าถ้าแพทเปิดตัว

แฟนใหม่ คุณรู้สึกยังไง ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : จริง ๆ แล้วถ้าทำให้เขามีความสุข ผมก็ยินดีด้วย อาจมาเติมเต็มสิ่งที่เขาขาดหายไป ยินดีที่เขาจะมีความสุขในจุดนี้

เริ่มจาก โอ๊ต ปราโมทย์ ตอนมีข่าวกัน มีคนส่งข่าวหาคุณไหม ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ผมว่าอันนั้นมันค่อนข้างชัดเจนว่าไปทางเรื่องงาน เป็นคู่จิ้น เราก็มองว่าเป็นงาน ไม่ได้คิดอะไร

หวงไหม ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : มองเป็นงานมากกว่า

ยังมีความหึงหวงอยู่ข้างในไหม ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ก็ไม่เชิง เราก็มีแต่เป็นห่วงว่าจะทำงานเหนื่อยไหม ดูแลลูกเป็นยังไง หอบกระเตง ๆ เรามองเป็นอย่างนั้นมากกว่า

ล่าสุดเปิดตัวกันไปว่าเริ่มคุยกับคนใหม่อายุน้อยกว่า 10 ปี มีคุยกับเขาไหม ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย ผมเคารพการตัดสินใจของเขา ถ้าเขาคุยแล้วสบายใจ มีความสุข เข้ากันได้ เราก็ยินดีที่เขาจะมีความสุขในจุดนี้

มีห่วงลูกไหมไปกับคนนั้นคนนี้ จะเป็นยังไง จะดูแลลูกดีไหม ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : แต่เรซซิ่งผมมองว่าเขาเป็นคนที่ใคร ๆ ก็เอ็นดู ไม่กลัวว่าเขาจะดูแลลูกไม่ดี

เรซซิ่งพูดถึงอีกคนหนึ่งต่อหน้าคุณ คุณเลยไปถามแพทว่าคนนั้นใคร ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : เราก็แซว ๆ หยอดเขาเล่น ๆ ว่าอะไรแดดดี้ ๆ ดูว่าเขาทำท่าทียังไง แต่โอเค เขาก็เปิดใจที่จะคุย เราก็ไม่ได้ติดขัดอะไร ก็เป็นสิทธิ์ของเขา เพราะคุยกันชัดเจนแล้วว่าเป็นพ่อแม่ ช่วยดูแลเรซซิ่งให้ดีที่สุด

เรซซิ่งเอาไปเล่าคุณพ่อ มีเจ็บจี๊ด ๆ ไหม ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : เขาบอกว่าเรียกเล่น ๆ เฉย ๆ เราก็ไม่ได้คิดอะไร ยังไงความเป็นพ่อ สายเลือดก็ตัดไม่ขาดอยู่แล้ว

ทุกวันนี้ทำหน้าที่พ่อยังไง ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ทุกครั้งที่มีโอกาสไปรับได้หรือพาไปเที่ยวก็ไม่พลาด แต่ไม่บ่อยเท่าไหร่ เพราะต้องเข้าใจว่าบางทีเขาต้องไปออกงานด้วยกัน ออกงานคู่หรือออกรายการ นอกจากเขาไปรับไม่ได้ก็ให้เราไปช่วยรับให้หน่อย คุณย่าก็ไปด้วย คุณย่ารักมาก เขาก็ติดเรซซิ่งเหมือนกัน

มีแบ่งวันไหม ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ไม่ได้แบ่งชัดเจน แล้วแต่สะดวก แล้วแต่คิวงานแพทด้วย

มีคนอยากให้รีเทิร์น รู้สึกยังไง ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ก็เป็นสิทธิ์ของเขาที่อาจชอบในคู่เรา ติดตามมาตั้งแต่แรก แต่ความสัมพันธ์มันชัดเจนตรงนี้แล้วว่าเราเป็นพ่อและแม่ที่ดีต่อกัน

มีหมอดูทักมาอีก 5 ปีรีเทิร์น ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องอีก 5 ปีตอนนั้นนะครับ

มีคนเข้ามาทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยไหม ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : จะบอกว่าไม่มีเลยก็เป็นไปไม่ได้ ต้องยอมรับว่ามีคนที่เขาอยากเข้ามาคุย เราก็พร้อมที่จะเปิดใจ ใครอยากรู้จักลองทักมาคุย เราก็ไม่ปิดโอกาสตรงนี้ สเปกเราไม่ได้ตายตัว เอาที่คุยกันเข้าใจ เข้ากันได้

ต้องสวย เอ็กซ์ เซ็กซี่ ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ตอนหลัง ๆ ก็ลดลงมาแล้ว ไม่ต้องสวยมาก เดี๋ยวจะห่วงมากกว่า ขี้หึงในระดับหนึ่ง แต่ตอนนี้ก็มีคุย ๆ ถ้าวันหนึ่งเห็นผมเดินกับสาวที่ไหน กินข้าวกับใครก็ไม่ต้องตกใจ เพราะเป็นสิทธิ์ของเราที่จะไปลองคุยดู ถ้าสบายใจก็คุย ไม่สบายใจก็ไม่คุย ก็ไม่แปลกอะไร

อยากพูดอะไรถึงแพท ?

        เบนซ์ เรซซิ่ง : ในส่วนของคู่เราก็ตกลงกันชัดเจนแล้ว เราเป็นพ่อแม่ที่ดีต่อกัน จะหาเวลาให้มันเยอะ ๆ เติมเต็มที่มันขาดหายไป ถ้ามีเวลาก็ไปเที่ยวกัน พ่อแม่ลูกเหมือนเดิม

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Instagram benzracing, รายการ เคลียร์ให้จบ, kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ