เจ้าหน้าที่วุ่น ลูกสาว "หายไป 10 ปี" ไม่พบเบาะแส แต่เพราะ "มือของพ่อ" ทำให้ปิดฉากสำเร็จ !

LIEKR:

โห! สุดยอดค่ะ

    หลายคนคงเคยอ่านนวนิยายเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมซ้อนเงื่อน แต่ไม่นึกว่าในชีวิตจริงจะมีคดีแบบนี้เกิดขึ้น เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีก่อน แต่เพราะหลักฐานมีไม่เพียงพอ ทำให้ไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้สักที แต่สิ่งที่ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจอึ้งคือ ฆาตกรกลับเป็นคนในบ้านนั้นเอง??

     

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อปี 2003 มีหญิงวัย 17 ปีคนหนึ่ง ชื่อ Shafilea หายตัวออกจากบ้านไป  จนมีคนพบศพในป่าแห่งหนึ่ง แต่ที่ทำให้สังคมช็อกมากก็คือ เมื่อตำรวจรีบไปถึงที่เกิดเหตุกลับตรวจไม่พบเบาะแส หรือหลักฐานอะไรที่จะสามารถสื่อถึงฆาตกรได้เลย กลายเป็นคดีลึกลับ ปริศนา หลายปีแล้ว ....

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่มีคนโทรแจ้งตำรวจได้ไม่นาน ตำรวจก็รู้สึกแปลกใจว่า ทำไมพ่อแม่ของเธอไม่ได้แจ้งความในทันทีที่ลูกสาวหายตัวออกไปจากบ้าน เหมือนไม่เป็นห่วงเป็นใยอะไรเลย ทำให้เพื่อนบ้านหลายคนต่างคิดว่า ฆาตกรก็คือพ่อแม่ของ Shafilea นั้นเอง แต่เป็นเพราะไม่มีหลักฐานเพียงพอ ทำให้ไม่สามารถจับกุมตัวได้
  

      จนกระทั่งเมื่อปี 2012  พ่อแม่ของ Shafilea ได้รับคำเชิญให้ไปออกรายการทีวีแห่งหนึ่ง เพื่อถามเรื่องคดีของลูกสาว แต่พ่อของเขากลับแสดงอาการออกมาด้วยท่าที ที่ไม่เป็นธรรมชาติ ดูผิดปกติมาก โดยเฉพาะเมื่อพูดถึงตอนที่บอกว่า "ทุกคนต่างพากันกล่าวว่าผมเป็นฆาตกร  แต่ผมไม่ได้ฆ่าลูกสาวของผมจริงๆ" ในตอนนั้นพ่อของเธอพยักหน้าขึ้นลงหลายรอบ สีหน้าแสดงออกถึงความไม่เป็นธรรมชาติ

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นก็พูดคำหนึ่งออกมาว่า "ผมไม่คิดไม่ฝันเลย" ทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยามองออกทันทีว่า พ่อของเธอกำลังโกหก จึงเข้าจับกุมตัวทันที

    ทำให้แผนการนี้สำเร็จ สามารถจับกุมตัวคนร้ายมาได้  สุดท้ายพ่อแม่ของเธอยอมรับสารภาพว่า ได้ฆ่าลูกสาวของตนเองจริง โดยอ้างว่า "ลูกสาวปฏิเสธที่จะแต่งงาน" ทำให้พ่อแม่โกรธจัด เพราะสิ่งนี้ทำให้พ่อแม่วงค์ตระกูลเสื่อมเสียชื่อเสียงมาก จึงได้พลั้งมือบีบคอลูกสาวจนขาดอากาศหายใจตาย หลังจากนั้นทั้งสองจึงนำศพไปทิ้งไว้ในป่า

 

Sponsored Ad

 

    ศาลพิจารณาตัดสินให้ทั้งสองมีโทษจำคุก 25 ปี

    เป็นปีศาจที่ซ่อนอยู่ในร่างมนุษย์จริงๆ... ไม่คิดว่าฆาตกรจะเป็นพ่อแม่แท้ๆของเธอ! ช่างโหดร้ายเกินไปจริงๆ!!

ชมคลิป

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ