แฟนหนุ่ม " ทิ้ ง ผ้าห่มสุดโปรด" พอเธอรู้เข้าตัดสินใจขอ เ ลิ กทันที การให้เกียรติสำคัญมาก

LIEKR:

ใครเคยมีของรักของหวงที่ต้องนอนกอดก่อนนอนบ้าง?

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้ได้มีชาวเน็ตต่างชาติคนหนึ่งโพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตนเอง พร้อมตั้งคำถามว่าควรทำอย่างไรดี? 

    

    เรื่องมีอยู่ว่ามีชาวเน็ตคนหนึ่งเธอเป็นคนติดผ้าห่มมาก ซึ่งเป็นผ้าห่มที่เธอใช้มาตั้งแต่ตอนเป็นเด็กจนถึงปัจจุบันเธอก็ยังคงใช้อยู่ ฟังแล้วไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่เกิดเหตุที่ไม่คาดฝันเมื่อแฟนหนุ่มของเธอดันเอาผ้าห่มแสนรักนี้ไปทิ้งเฉยเลย ทำเอาเธอทนไม่ได้จริงๆ ทั้งๆที่รู้ว่าเธอคิดมันมากแค่ไหน แต่เขายังทำได้ลงคอ 

 

Sponsored Ad

 

(เป็นเพียงภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)

    พอเธอถามไปเขายังตอบกลับมาอย่างไม่มีเยื่อใยว่า “มันก็แค่ผ้าห่มเน่าๆผืนเดียวเท่านั้นไม่ใช่หรือ?” ทำเธอปล่อยโฮร้องไห้หนักตรงนั้นเลย

    เธอเล่าต่อว่านี่คือผ้าห่มที่เธอห่มมาตลอดตั้งแต่อายุ 2 ขวบ เธอต้องนอนกอดผ้าห่มนี้ทุกคืนตอนนอน แม้ว่าจะดูเก่า แต่เธอก็รักและทะนุถนอมมันมาก ทำความสะอาดซักมันเป็นประจำเสมอ ฉะนั้นไว้ใจได้มันไม่เหม็นและไม่สกปรกเลย 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่จะย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันกับแฟนหนุ่ม เธอก็เคยบอกถึงความสำคัญของมันแล้ว ในตอนแรกเขาก็ทำหน้ารับไม่ได้เท่าไหร่ แถมยังยี้สุดๆ แต่เธอบอกแล้วว่าไม่ได้บังคับให้เขาต้องมาห่มด้วย

 

Sponsored Ad

 

(เป็นเพียงภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)

    ดังนั้นทั้งคู่จึงแยกกันนอนคนละฟูก เคารพซึ่งกันและกัน ใครจะไปรู้ว่า จู่ๆมีวันหนึ่งเธอก็หาผ้าห่มที่รักไม่เจอ จึงรีบถามแฟนทันที ก็ได้คำตอบว่า “ผ้าห่มเน่านั้นเหรอมันไม่ดีต่อสุขภาพนะ ดูเธอจมูกเป็นภูมิแพ้บ่อยๆ ทิ้งมันไปซะจะดีต่อสุขภาพของเธอมาก”

(เป็นเพียงภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)

 

Sponsored Ad

 

    เธอบอกว่าแฟนหนุ่มไม่เข้าใจความรู้สึกของเธอเลย ทำให้เธอรู้สึกโกรธมาก ร้องไห้อย่างหนักพร้อมกับบอก เ ลิ ก แฟนหนุ่มทันที หลังจากที่เธอโพสต์เรื่องราวนี้ลงไป ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากออกมาแสดงความคิดเห็นว่า 

    “เขาไม่เคารพคุณเลย ไม่แคร์ความรู้สึกคุณด้วย”

    “ถ้าเป็นฉันนั้นเอาให้ ต า ย กันไปข้างหนึ่งก็ต้องหากลับมาให้ได้”

    “ดีแล้ว เ ลิ ก กันไปเลย”

    “แฟนหนุ่มแค่หวังดี และคิดว่ามันจะดีกว่าหากทิ้งมันไปนะ อย่าคิดมาก”

    “ถ้าคิดว่าความสัมพันธ์สำคัญกว่าผ้าห่มก็คิดใหม่ แต่ถ้าคิดว่าผ้าห่มสำคัญที่สุดก็เลิกไปเถอะ”

    “ไม่ว่าอย่างไรวันหนึ่งผ้าห่มก็ต้องเน่าและจากไปอยู่ดี โตแล้วคิดดีดี”

    “แฟนใหม่หาได้ แต่ผ้าห่มมีผืนเดียวในโลก”


ที่มา:bomb01

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ