ฮีโร่วัย 6 ขวบ ปกป้องน้องสาวถูกหมากระโจนใส่ จนเหล่าอเวนเจอร์แห่ยกย่อง ให้กำลังใจ

LIEKR:

ปกป้องน้องสาวด้วยชีวิต

    ทั่วโลกต่างยกย่องชื่นชม หนูน้อย Bridger วัย 6 ขวบ ที่พยายามปกป้องน้องสาวจากการถูกหมากระโจนเข้ามาทำร้าย จนได้รับบาดแผลไปทั้งตัว 

    

    เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 ก.ค. ที่ผ่านมาที่ละแวกบ้านของทั้งคู่ใน ไวโอมิ่ง สหรัฐอเมริกา เมื่อหมาตัวหนึ่งได้ตรงเข้ามาหมายจะทำร้ายน้องสาว จน บริดเจอร์ ได้เข้าไปยืนขวาง และโดนหมากัดเข้าที่บริเวณแก้มจนเป็นบาดแผลใหญ่ แต่สุดท้ายเขาก็สามารถพาน้องออกมาจากบริเวณดังกล่าวได้สำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

    

    เด็กชายวัย 6 ขวบต้องเข้ารับการรักษาทันที เขาต้องเย็บถึง 90 เข็ม และยังต้องเข้ารับการทำศัยกรรมพลาสติกเพื่อลบรอยบาดแผลขนาดใหญ่บนใบหน้าด้วย

    

 

Sponsored Ad

 

    "หลานของฉันคือฮีโร่ เขาช่วยน้องสาวจากหมา จนตัวเองโดยหมากัด แทนที่จะเป็นน้องสาว" ผู้เป็นน้าเล่า และหนูน้อย Bridger ยังบอกอย่างกล้าหาญว่า "ถ้าจะมีใครต้องตาย คนนั้นควรจะเป็นผม"

    

    ผู้เป็นน้ายังบอกว่า บริดเจอร์ ออกจากโรงพยาบาลแล้ว แต่ก็คงต้องกลับมารักษาอีกหลายครั้ง นอกจากนี้เธอยังได้ทำการแท็กหาเหล่าอเวนเจอร์อีกด้วย เพราะ Bridger เป็นแฟนตัวยงของเหล่าฮีโร่อเวนเจอร์ แถมเขายังได้รับความกล้าหาญมาจากฮีโร่เหล่านี้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    

    และตอนนี้เหล่าฮีโร่อเวนเจอร์ก็รับรู้ในกล้าหาญของหนูน้อยแล้ว ต่างแห่กันยกย่องให้กำลังใจ อย่างเช่น "Mark Ruffalo" ผู้รับบท "เดอะ ฮัลค์" ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของคุณป้า Nikky ชื่นชมว่าหนุ่มน้อยคนนี้คือ "ฮีโร่ตัวจริง"

    และยังบอกอีกว่า "ความกล้าหาญที่แท้จริงไม่ใช่การไปต่อสู้ หรือเอาชนะคนอื่น แต่ความกล้าหาญที่แท้จริงคือการรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ควรทำ และลงมือทำแม้จะรู้ว่าตัวเองจะต้องเจ็บตัวก็ตาม"

 

Sponsored Ad

 

    

    ด้าน Chris Evans ผู้รับบท "กัปตันอเมริกา" ก็ได้อัดคลิปวิดีโอและส่งไปยังครอบครัวของหนูน้อย Bridger ซึ่งป้า Nikky ได้ลงคลิปหนูน้อย Bridger สวมชุดกัปตันอเมริกาและกำลังนั่งดูวิดีโอของพี่ Chris Evans ที่กล่าวชื่นชมฮีโร่ตัวน้อยโดยมีเนื้อหาว่า

 

Sponsored Ad

 

    "นายคือฮีโร่ สิ่งที่นายทำมันช่างกล้าหาญและเสียสละมาก และน้องสาวโชคดีมากที่มีนายเป็นพี่ชาย พ่อแม่ของนายต้องภูมิใจในตัวนายสุดๆ แล้วฉันจะส่งโล่กัปตันอเมริกาไปให้ เพราะนายคู่ควรกับมันที่สุด"

    

View this post on Instagram

There are no words. We are so, so thankful.

A post shared by Nikki Walker (@nicolenoelwalker) on

    พี่หมี Chris Hemsworth ผู้รับบท "ธอร์" ก็ได้ลงสตอรี่อินสตาแกรมพูดถึงความกล้าหาญของหนูน้อย Bridge บอกว่า

 

Sponsored Ad

 

    "สิ่งที่นายทำมันมากกว่าคำกล้าหาญ เราทุกคนประทับใจในตัวนายมาก ยิ่งเรารู้ว่านายเป็นแฟนคลับอเวนเจอร์ ทุกคนต่างภูมิใจในตัวนาย เราจะเป็นกำลังใจให้ เข้มแข็งเข้าไว้และคุยกันใหม่คราวหน้านะ"

    

    นับว่าเป็นเด็กน้อยที่กล้าหาญและน่าชื่นชมมาก ๆ คุณพ่อคุณแม่เลี้ยงน้องมาได้ดีมากจริง ๆ ค่ะ 

ที่มา : nicolenoelwalker

บทความที่คุณอาจสนใจ