"แซม ยุรนันท์" สุดภูมิใจ ลูกสาวคว้าปริญญาตรี เร็วกว่าเพื่อนรุ่นเดียวกัน อีกหนึ่งความสำเร็จของพ่อแม่!

LIEKR:

"แซม ยุรนันท์" สุดภูมิใจ ลูกสาวคว้าปริญญาตรี เร็วกว่าเพื่อนรุ่นเดียวกัน อีกหนึ่งความสำเร็จของพ่อแม่!

        เรียกได้ว่าสวยหล่อและเก่งกันทั้งครอบครัวจริงๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสุดหล่อชื่อดัง "ยุรนันท์ ภมรมนตรี" หรือ แซม ยุรนันท์ mujเพิ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 57 ปี ไปสดๆ ร้อนๆ พร้อมหน้าครอบครัวที่ประเทศเยอรมนี

        ล่าสุดก็มีเรื่องราวที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับที่ติดตามครอบครัวนี้ และคุณพ่อลูกสอง "แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี" ยิ้มปลื้มเลย เมื่อลูกสาวคนเล็ก "น้องมาย ยุรริษา ภมรมนตรี" จบปริญญาตรีด้านนิติศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือ เอแบค ใช้เวลาเรียนเพียง 3 ปี เท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

.

        ไม่ใช่แค่หน้าตาที่สวย ผุดผ่อง แต่ต้องบอกว่ายังมีความรับผิดชอบและมุ่งมั่นเรียนจนสำเร็จปริญญาเร็วเพียงแค่ 3 ปี งานนี้คุณพ่อยิ้มกว้างเลย ถ่ายรูปพร้อมครอบครัว สุดอบอุ่นมากจริงๆ ลูกได้ดั่งใจทั้งคู่เลย เพราะลูกชายก็รับปริญญาไปเมื่อปีที่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

        โดยคุณพ่อ "แซม ยุรนันท์" ได้เผยภาพถ่ายครอบครัว กับ "น้องมาย" ที่สวมชุดครุย พร้อมเล่าถึงความภาคภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้ว่า...

        "ความสำเร็จอีกก้าวนึงของลูก #เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของพ่อแม่ @ยุรริษา ภมรมนตรี น้องมาย #คณะนิติศาสตร์ #มหาวิทยาลัยอัสสัมชัน ใช้เวลาเรียน3ปี ก่อนกำหนด1ปี #จะรีบไปไหนลูก ร๊ากกก" 

 

Sponsored Ad

 

.

        ซึ่งงานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับครอบครัว "ภมรมนตรี" กันเป็นจำนวนมาก ก็ทั้งเก่งทั้งน่ารักอบอุ่นแบบนี้ จะไม่ให้แฟนคลิบหลงเสน่ห์ติดตามได้อย่างไร

ข้อมูลและภาพจาก mgronline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ