"บุ๋ม ปนัดดา" เปิดใจครั้งแรก ท้องในวัย 46 ปี ได้ลูกชาย กำหนดคลอด 22 พ.ย.นี้

LIEKR:

เผยไม่มีใครรู้เลย ตอนลงพื้นที่ลุยน้ำท่วมก็ท้องอยู่

    หลังจาก "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ถูกโยงเป็นดาราสาวท้องแก่ใกล้คลอด แต่ไม่มีใครรู้ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เปิดใจผ่านรายการตกมันส์บันเทิงเป็นครั้งแรก โดยยอมรับว่ากำลังตั้งท้องจริง มีกำหนดคลอดวัน 22 พ.ย. พร้อมเฉลยว่าได้ลูกชาย

    ซึ่งก่อนหน้านี้ "บุ๋ม ปนัดดา" ได้ออกมาเปิดใจว่าได้แต่งเงียบแบบเรียบง่ายกับสามี "ก๊อต อธิป" ได้เกือบ 2 ปีแล้ว ซึ่งเป็นการจัดแบบภายในไม่ได้บอกกับใคร [อ่านข่าว : เปิดใจ "บุ๋ม ปนัดดา" รับซุ่มเงียบแต่งแฟนหนุ่ม จัดแบบภายใน เหตุผลเพื่อให้ครอบครัวสบายใจ อยากทำให้ถูกต้อง]

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด 21 พ.ย. 2565 "บุ๋ม ปนัดดา" ได้เปิดใจในรายการตกมันส์บันเทิง หลังจากพิธีกรร่วมถามว่า "ใช่ท้องตามที่มีข่าวลือไหม"

    ซึ่งบุ๋ม เผยว่า ใช่ค่ะ ไม่ได้ปิด พูดแบบเปิดใจเลยนะ เพียงแต่ไม่มีใครทักเลย งงว่าเมื่อไหร่จะรู้ เมื่อไหร่จะทักเรา ถ้าถามก็ตอบเพราะมีหลายคนที่รู้ จะเล่าด้วยความภูมิใจ วัยนี้ท้องได้ก็บุญแล้ว ตอนนี้ 46 แล้ว ท้องธรรมชาติ นี้คือเหตุผลที่ไม่เปิดเพราะอายุ 46 ความเสี่ยงของเด็กเยอะ ถ้าไม่ปกติจะยังไง เลยต้องเช็กน้องให้สมบูรณ์แข็งแรงที่สุด เราเองเพิ่งมารู้ตอน 4 เดือนกว่า เพราะปกติประจำเดือนมาปกติ พอเมนไม่มาก็นึกว่าจะวัยทองหรือเปล่า กลัวผิวแห้ง กลัวไม่สวยเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

 

    ส่วนเรื่องเพศลูก ได้เพศชาย ตอนนี้ได้ 9 เดือนแล้ว พรุ่งนี้(22 พ.ย.) ไปคลอดและเตรียมจะแถลงข่าวอีกครั้งหลังคลอด ในวันที่ 23 พ.ย. อย่างวันนี้ลูกสาว(น้องอนันดา) ก็มารอหลังจบรายการตกมันส์ฯ จะไปโรงพยาบาลต่อเลย สามีอยากมีลูก ถ้ามีได้ก็มี ด้วยวัยเรา แต่พอเช็กต้นตระกูลคือ 50 ก็ยังท้องได้อยู่ ก็เลยตั้งใจ ไม่ได้พลาดอะไร เพราะลูกจริง 4 ลูกบุญธรรม 9 ก็ไม่มีปัญหา 

 

    ตอนที่หมอบอกว่าท้องเราคิดก่อนเลยจะทำงานยังไง ลูกจะสมบูรณ์ไหม ต้องส่งผลเลือดไปเช็กที่อเมริกาเพื่อให้ดูว่าแข็งแรงสมบูรณ์มั้ย พอทุกอย่างผ่านไปได้ น้องแข็งแรง เราก็แค่ลุ้นว่าท้องจะใหญ่เมื่อไหร่ จนกระทั้ง 7-8 เดือน ก็ไม่มีใครทักเลยว่าท้อง จนมาลอยกระทงที่ผ่านมาทักว่าท้องกัน แล้วพออัลตราซาวด์หน้าลูกชาย หน้าไปทางสามีเขาก็ดีใจใหญ่ ส่วนน้ำหนักบุ๋มขึ้นมา 1 โลเอง

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมข้อมูลอะไรเลย ผ่าคลอด ยังไม่ได้ตั้งชื่อลูก เพราะพ่อเขาถือเคล็ด เรื่องแพ้ท้อง มีแค่ง่วงกับกรดไหลย้อน ส่วนฝันมีแต่ยายฝันว่าบุ๋มอุ้มเด็กผู้ชายเข้าบ้าน ที่ผ่านมาไม่ได้ตั้งใจจะปิด อยากรอน้องคลอดแล้วแข็งแรง ค่อยบอกทุกคน เพราะเชื่อว่าคนที่ติดตาม คนที่รักรา จะดีใจกับเรา เราขอมีความสงบในใจ มีโมเมนต์ในใจ ขอกำลังใจ

    บุ๋ม ยังเผยอีกว่า ตอนที่ไปลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่เห็นว่ามีการลงน้ำ ตอนนั้นก็ท้อง 5-7 เดือนแล้ว แต่ไม่มีใครรู้ จะไปโทษทีมงานไม่ได้ว่าทำไมปล่อยให้แม่ตั้งครรภ์ลงน้ำ โทษไม่ได้เพราะไม่มีใครรู้เลย ตอนที่ไปพบคุณหมอ หมอบอกให้ทำตัวปกติ ซึ่งปกติของตนคือแบบนี้ ก็เลยยังทำงานช่วยเหลือคนเต็มที่เหมือนเดิม

ที่มา : รายการตกมันส์บันเทิง, โหนกระแส

บทความที่คุณอาจสนใจ