สุนัขโกลเด้น "ไร้ดวงตา-ไม่ได้ยินเสียง" แต่วิ่งตามเจ้าของท่ามกลางหิมะได้อย่างมีความสุข

LIEKR:

เป็นสุนัขที่นำรอยยิ้มมาให้ทุกคนจริงๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        อีกหนึ่งเรื่องราวแห่งความประทับใจเกี่ยวกับเจ้าตูบ สัตว์ที่ขึ้นชื่อว่าอ่อนโยนและเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ เมื่อเว็บไซต์ Daily Picks and Flicks ได้เผยแพร่คลิปน่ารักๆ ของเจ้าตูบที่อาจพิการทางกาย แต่หัวใจไม่ได้พิการเลย! แถมยังนำความสุขมาสู่เหล่ามนุษย์รอบตัวอีกด้วย!

        เจ้าตูบวัย 15 ปีตัวนี้มีชื่อว่า "สไมล์ลี่ (Smiley)" โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ผู้มีอาการพิการทางสายตาตั้งแต่กำเนิด และเริ่มมีปัญหาในการได้ยินเมื่ออายุมากขึ้น แต่ถึงแม้ว่าจะมองไม่เห็นและไม่ได้ยิน มันก็สามารถใช้หูฟังคลื่นเสียงที่สูงมากๆ ได้ เจ้าของจึงต้องใช้เสียงสูงในการเรียกชื่อมัน ส่วนเจ้าสไมล์ลี่ก็วิ่งตามเธอไปท่ามกลางหิมะอย่างมีความสุข

 

Sponsored Ad

 

        ช่างเป็นเจ้าตูบที่มีความสุขสมกับชื่อจริงๆ!

        เจ้าสไมล์ลี่วิ่งตามเสียงของเจ้าของอย่างสนุกสนาน พอมันเริ่มเดินห่างออกไป เธอก็จะรีบตะโกนเสียงสูงและดังขึ้นเพื่อให้มันเดินกลับมาหา เมื่อได้ยินเสียงเจ้าของ เจ้าสไมล์ลี่ก็จะกระดิกหางวิ่งเข้ามาอย่างร่าเริงสุดๆ

 

Sponsored Ad

 

.

        หลังจากคลิปเรียกรอยยิ้มของเจ้าสไมล์ลี่ ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามารับชมจนยอดวิวทะลุ 1 ล้านในหนึ่งอาทิตย์! มีผู้ชื่นชอบมากกว่า 2 หมื่นคน ความร่าเริงแม้จะมองไม่เห็นคงสร้างความประทับใจและความซาบซึ้งใจให้กับชาวเน็ตทุกคนแน่ๆ เจ้าสไมล์ลี่เป็นมากกว่าแค่สุนัขพิการซะอีก!

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : petpetbase l เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ