สาวน้อยผิวสี แค่โพสท่าแบบไม่ได้ตั้งใจ 2 ภาพ รุ่งเช้าก็ดังไปทั่วโลก จนโมเดลลิ่งชื่อดังตามหา

LIEKR:

สวยแบบธรรมชาติจริงๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยความสามารถ อีกทั้งยังมีรูปร่างหน้าตาสวยระดับโลก เรียกได้ว่าสวยและฉลาดไม่ใช่เล่นๆ เลย

    เธอมีนามว่า อนก ยาอี  (Anok Yai) เธอเกิดที่เมืองไคโร ประเทศอียิปต์ ส่วนสูง 178 ซม. และตอนนี้เธอก็กลายเป็นนางแบบผิวสีที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ด้วยสีผิวที่ดำขลับและเนียนงาม แถมยังหายากอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่จะกลายเป็นที่หมายตาของเหล่าโมเดลลิ่งชื่อดัง

 

Sponsored Ad

 

    ที่มาของการได้เป็นนางแบบระดับ เกิดจากการที่เธอได้ไปร่วมปาร์ตี้นอกสถานที่ของมหาลัยวิทยาลัยชื่อดัง มหาวิทยาลัยฮาเวิร์ด (Howard University)ช่วงเดือนตุลาคม ปี ค.ศ.2017 และบังเอิญว่า มีช่างภาพคนหนึ่งก็สังเกตเห็นผิวสีที่งดงามของเธอ จึงได้ขอให้เธอโพสท่าเพื่อถ่ายภาพของเธอ จากนั้นก็นำไปลงบน Instagram 

 

Sponsored Ad

 

    สิ่งที่คาดไม่ถึงก็คือ ผิวสีที่งดงามเป็นธรรมชาติของเธอสะดุดสายตาโมเดลลิ่งชื่อดัง 3 รายของโลก หลังจากที่ได้เห็นภาพของเธอที่อยู่ในงานปาร์ตี้ครั้งนั้น โมเดลลิ่งก็ติดต่อมาหาเธอ 

    นับจากนั้นเป็นต้นมาเธอก็มีงานมากมาย กลายเป็นนางแบบที่โด่งดังไปทั่วโลก เธอไม่เพียงแค่มีรูปร่างหน้าตาผิวพรรณที่งดงามเป็นธรรมชาติแล้ว ในเรื่องเรียนเธอก็ไม่ทิ้ง ตอนนี้ อนก ยาอี เป็นนักศึกษาวิชาชีวเคมีที่มหาวิทยาลัยพลีมัธ(Plymouth State University)แห่งมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    อนก ยาอี  (Anok Yai)  เปิดเผยว่า “เธอก็แค่โพสท่าธรรมดาไป 2 ท่า ไม่คิดว่าหลังจากนั้นตนเองจะโด่งดัง เป็นที่จับตามอง มีคนเข้ามากดไลค์ภาพของเธออย่างล้นหลาม”

 

Sponsored Ad

 

    “ในตอนที่ให้สัมภาษณ์ มือถือของเธอก็สั่นระรัวอยู่ตลอดเวลา ในใจคิดว่า ต้องมีใครเอารูปฉันไปทำเป็นรูปสุนัขเทอร์เรีย หรือ อะไรประมาณนั้นแน่ๆ” แต่พอเปิดเข้าไปดูก็พบข้อความจากโมเดลลิ่งชื่อดัง ฝากข้อความว่า “อยากเซ็นสัญญากับเธอ” ตอนนั้นเธอตื่นเต้นมาก และรู้สึกเซอร์ไพรส์มากด้วย

    ที่จริงแล้ว อนก ยาอี เป็นผู้ชอบและสนใจในวงการแฟชั่นมาโดยตลอด แต่เธอไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสได้เป็นนางแบบ แต่เดิมนั้นมันเป็นแค่จินตนาการ ความเพ้อฝันของเธอ แต่ตอนนี้มันเป็นจริงแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    อนก ยาอี ยังเปิดเผยอีกว่า “ในตอนแรกเธอรู้สึกงงมาก ว่าทำไมผู้คนถึงได้สนใจภาพถ่าย 2 ภาพนี้ของเธอเป็นอย่างมาก มันมีอะไรพิเศษโดดเด่นหรอ? เพราะว่าเธอเองมองตัวเองในกระจกทุกวันจนเคยชินไปแล้ว ทำให้มองไม่เห็นความงดงามที่แฝงอยู่ภายใน”

    หลังจาก 1 ปีถัดมา เมื่อช่วงปี 2018 เธอได้รับการขนานนามให้เป็นผู้หญิงสวยที่สุดในโลก โดยมีค่าตัวในการถ่ายแฟชั่นที่แพงที่สุดด้วยราคาที่สูงลิ่ว อยู่ที่ชม. ละเกือบ 15,000 ดอลลาร์ หรือเป็นเงินไทยประมาณ 470,000 บาทเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

    เชื่อว่าต่อจากนี้ไปเธอจะต้องกลายเป็นนางแบบอีกคนที่โลกต้องจดจำอย่างแน่นอน 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : starfocus | เรียบเรียงโดย หมื่นพันเหตุผล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ