"นิ้ง กุลสตรี" ตัดพ้อเล็กๆ อาการไม่ดีขึ้น ถ่ายเป็นเลือด รอฟังผลตรวจชิ้นเนื้อ

LIEKR:

สู้ๆค่ะ คุณนิ้ง ขอเป็นกำลังใจให้และขอให้หายไวๆนะคะ

    ส่งกำลังใจให้เต็มร้อย สำหรับ นิ้ง กุลสตรี ที่ล่าสุดยังคงเฝ้ารักษาตัว เข้าออกโรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทำเอาชาวเน็ตอดเป็นห่วงไม่ไหว เมื่อ นิ้ง กุลสตรี ได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยและการรักษา พร้อมบอกไม่ไหว ถ่ายเป็นเลือดอีกแล้ว แต่ยังโชคดีเพราะเป็นวันที่นัดทำบอลลูนทางเดินอาหารพอดี

    สำหรับอดีตนางเอกชื่อดัง อย่าง นิ้ง กุลสตรี หรือชื่อใหม่ ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา ที่ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งออกมาอัปเดตอาการป่วย นิ้งเล่าความในใจผ่านข้อความว่า ครั้งนี้เป็นการทำบอลลูนทางเดินอาหาร เป็นครั้ง 10 แล้ว และยังมีการส่องกล้องลำไส้ใหญ่ ตัดชิ้นเนื้อไปตรวจ ซึ่งนิ้งต้องนอนรอฟังผลตรวจชิ้นเนื้อที่โรงพยาบาลต่อไป

 

Sponsored Ad

 

    "ถ่ายเป็นเลือด (อีกแล้ว / โชคดีนัดทำบอลลูนทางเดินอาหารพอดี) ครั้งนี้วัดค่าเลือดได้ 20 จากคนปกติ 30-35 ให้เลือดเมื่อคืนนี้ 2 ถุง วันนี้หลังจากเสร็จการทำบอลลูนทางเดินอาหาร (บน) และส่องกล้องลำไส้ใหญ่ ตัดชิ้นเนื้อไปตรวจ 

 

Sponsored Ad

 

    ครั้งนี้ผลการทำบอลลูนทางเดินอาหารเป็นที่น่าพอใจ แต่ก็ยังต้องนัดทำบอลลูนครั้งต่อไป (กราบขอบพระคุณอาจารย์หมอจิรวัฒน์ และ อาจารย์หมอ นนทลี เป็นอย่างสูง) นอนโรงพยาบาลรอฟังผลตรวจชิ้นเนื้อ ไม่อยากฉลองครบรอบแต่งงานกับปีใหม่ที่โรงพยาบาลนอนห้องเดิมบรรยากาศเดิม คิดถึงทุกคนนะคะรักรักกอดกอด #แสดงว่าคุณอ่านหนังสือเกิน 7 บรรทัด"

    ซึ่งทันทีที่นิ้ง ได้โพสต์ภาพที่นอนอยู่ที่โรงพยาบาลออกไป เหล่าแฟนคลับก็ได้เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม พร้อมวอนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยคุ้มครองนิ้ง แล้วก็ขอให้หายป่วยในเร็ววัน

Sponsored Ad

ทางทีมงานขอร่วมส่งกำลังใจให้นิ้งหายป่วยด้วยนะคะ 

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : nichayanahts

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ